Ræsingarþjónusta Microsoft Product

Leiðbeiningar fyrir Microsoft Windows og Office ræsingu. Upplýsingar um ræsingu magnleyfislykils. Hvernig finna má og skipta út virkjunarlykli.

Helstu tilföng

Helstu tilföng

Hvað er virkjun á Microsoft hugbúnaði (MPA)? (Enska)
Kynntu þér hvernig virkjun hugbúnaðar fer fram.

Hvernig sjá má hvort rétt hugbúnaðarleyfi er til staðar
Gakktu úr skugga um að þú sért með rétt leyfi fyrir Microsoft vörunum þínum.

Finndu límmiðann með virkjunarlyklinum og kynntu þér mikilvægi hans.
Sjá dæmi um miða um vottunaraðila (COA).

Virkjun Mircosoft-leikja og vörpunarforrita (Enska)
Algengar spurningar um virkjun á leikjum fyrir Windows, MapPoint og Streets and Trips. Spilaðu myndskeiðið til að fá frekari upplýsingar (Enska).

Hver er munurinn á virkjun hugbúnaðar og skráningu hugbúnaðar? (Enska)
Þú verður að virkja Mircosoft-hugbúnaðinn en þú þarft ekki að skrá hann. Lærðu um muninn á þessu.

Tilkynntu um hugbúnaðarstuld (Enska)
Ef þú tilkynnir um grunsemdir um brot gegn persónuleynd geturðu haft jákvæð áhrif á baráttu gegn hugbúnaðarstuldi.

Windows

Virkjun á Microsoft Windows hugbúnaði

Fáðu hjálp við að virkja Microsoft Windows (Enska)
Lærðu hvernig þú virkjar Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista og Windows XP

Hvernig á að skipta um eða uppfæra virkjunarlykil (Enska)
Skref sem hjálpa þér að skipta um virkjunarlykil í Windows 7, Windows Vista og Windows XP.

"Virkjunartímabilið þitt er runnið út" villuskilaboð í Windows Vista (Enska)
Veitir lausn í skrefum á vandamálum við virkjun á Windows eða Windows Genuine Advantage þegar tölvan þín er í minnkuðu virknisniði.

Minnkað virknisnið í Windows Vista (Enska)
Lýsir því atferli sem þú getur vænst þegar Windows Vista er í minnkuðu virknisniði.

Office

Virkjun Microsoft Office hugbúnaðar

Virkjaðu Office 365 Home, Personal, University, eða Office 2013 (Enska)
Leiðbeiningar um virkjun Office 365 Home, Personal, University, eða Office 2013

Virkjaðu Office 2010 (Enska)
Leiðbeiningar um virkjun Office 2010

Virkjaðu magnútgáfur Office (Enska)
Leiðbeiningar um virkjun magnútgáfna af Office

Leiðsögn að virkjunarlykli í Office 2010 (Enska)
Notaðu leiðsagnarferlið okkar til að leysa algeng vandamál varðandi virkjun hugbúnaðar og virkjunarlykla. Meðal algengra vandamála eru erfiðleikar við að finna og slá inn virkjunarlykilinn, villur við innslátt á virkjunarlykli og vandamál við að fá nýjan lykil.

Lýsing á leiðsagnarforriti fyrir virkjun Office (Enska)
Office inniheldur leiðsagnarforrit fyrir virkjun. Þú þarft að virkja Office til að nota Office til fulls.

Á hvaða hnapp skal smella til að virkja, kaupa, hlaða niður eða nota Office 2010 hugbúnað? (Enska)
Þessi grein veitir þér upplýsingar um hvernig á að byrja að nota Microsoft Office 2010 hugbúnað ef þú hefur þegar keypt Office 2010 og þarft að virkja hugbúnaðinn, ef þú vilt kaupa Office 2010 eða ef þú vilt nota Office Starter 2010.

Tilföng sem hjálpa þér að virkja leyfi fyrir Microsoft Office 2007 og Office 2003 forrit (Enska)
Hjálp við úrræðaleit og viðbótarupplýsingar um virkjun.

Magnleyfisvirkjun

Magnleyfisvirkjun

Upplýsingar um fjöldavirkjun fyrir Windows Vista, Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2 og Windows 7 (Enska)
Skoða tilföng um fjöldaleyfi og fjöldavirkjun 2.0.

Magnleyfisvirkjunarlyklar (Enska)
Hvernig skal fá magnleyfislykla, þ. á m. KMS og MAK.

Algengar spurningar um magnleyfislykla (Enska)
Svör við algengum spurningum um magnleyfislykla.

Virkjaðu magnútgáfur af Office (Enska)
Leiðbeiningar um virkjun magnútgáfna af Office

Tengiliðir

Hringdu í okkur

Símanúmer

+354-510-6920

Spyrðu samfélagið

Hafðu samband við framleiðanda tölvunnar

Javascript óvirkt Við greindum að Javascript er óvirkt á tölvunni þinni. Til að nýta þér þjónustuna á sem bestan máta skaltu virkja Active Scripting

Síðasta endurskoðun : 18. desember 2014