การปรับปรุงมีพร้อมสำหรับการวิเคราะห์วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ใน x 64 รุ่นของ Windows Server 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 981391 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงสำหรับการวิเคราะห์วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับ role Active Directory สิทธิ์ในการจัดการบริการ (AD RMS) บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังทำงานใด ๆ x ใช้ x64 edition ของ Windows Server 2008 R2

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีอะไรวิเคราะห์วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

บนคอมพิวเตอร์ที่มีบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ที่ติดตั้ง ตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสแกนคอมพิวเตอร์เพื่อตรวจสอบต่อไปนี้:
  • ว่ามีใช้โพรโทคอล HTTPS ในบริการการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ cluster URL
  • ไม่ว่ากลุ่มผู้ใช้ซูเปอร์ถูกเปิดใช้งาน
สิ่งสำคัญดำเนินการสแกนของตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดไม่เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกระบบใด ๆ

ตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสร้างรายงานของผลลัพธ์การสแกน ถ้ามีระบุปัญหาต่าง ๆ พวกเขาจะแสดงในรายงานเป็นรายการของการตัดสินค้าจากคลังที่คุณสามารถเรียงลำดับได้ตามความรุนแรง รายงานนี้ยังประกอบด้วยคำแนะนำพร้อมกับการเชื่อมโยงไปยังคำแนะนำที่อธิบายถึงวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ แวะไป Microsoft TechNet เว็บไซต์ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด แวะไป Microsoft TechNet เว็บไซต์ต่อไปนี้:

ข้อมูลการปรับปรุง

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง

prerequisite

ข้อกำหนดเบื้องต้นไม่จำเป็นต้องติดตั้งการปรับปรุงนี้ หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คอมโพเนนต์ของบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ถูกปรับปรุงคำนึงถึงว่าคุณได้ติดตั้งบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ หรือไม่ ลักษณะการทำงานนี้ทำให้แน่ใจว่า คุณต้องมีประสบการณ์ที่เหมือนกันเมื่อคุณใช้ตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่แม้ว่าคุณติดตั้งบทบาทในภายหลัง

วิธีการติดตั้งบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

คุณต้องติดตั้งบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่เพื่อให้แน่ใจว่า ตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดจะเปิดใช้งานสำหรับบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ได้อย่างถูกต้อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการเตรียมที่คุณต้องดำเนินการก่อนที่คุณติดตั้งบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ แวะไป Microsoft TechNet เว็บไซต์ต่อไปนี้:
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ แวะไป Microsoft TechNet เว็บไซต์ต่อไปนี้:
การติดตั้งบทบาท AD RMS

วิธีการลบบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

เมื่อต้องการลบบทบาทบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  • คลิกเริ่มการทำงานคลิกโปรแกรมทั้งหมดคลิกเครื่องมือการดูแลระบบแล้ว คลิกตัวจัดการเซิร์ฟเวอร์.
  • คลิกขวาที่โปรแกรมในจัดการเซิร์ฟเวอร์บทบาทแล้ว คลิกลบบทบาทเมื่อต้องการเริ่มตัวช่วยสร้างการเอาออกหน้าที่
  • ในการก่อนที่คุณเริ่มต้นหน้า คลิกถัดไป.
  • ในการเอาบทบาทเซิร์ฟเวอร์หน้า คลิกเพื่อยกเลิกเลือกนั้นบริการจัดการสิทธิ์ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่กล่องกาเครื่องหมาย และจากนั้น คลิกถัดไป.
  • ในการยืนยันการลบการเลือกหน้า คลิกเอาออก.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 981391 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 R2 Datacenter
  • Windows Server 2008 R2 Enterprise
  • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
kbhowto kbinfo atdownload kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB981391 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:981391

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com