ผู้ใช้ไม่ได้รับข้อความใหม่ถ้ามีใช้ไคลเอนต์ IMAP4 เพื่อเข้าถึงกล่องจดหมายที่ได้ถูกย้ายไปยังเซิร์ฟเวอร์ RU1 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange อื่น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 979480 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
  • คุณติดตั้ง Update Rollup 1 สำหรับ 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Exchange Server 2010
  • คุณย้ายกล่องจดหมายจากเซิร์ฟเวอร์หนึ่งไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นภายในกลุ่มการมีพร้อมใช้งานฐานข้อมูลเดียวกัน
  • ผู้ใช้ใช้ไคลเอนต์ IMAP4 เพื่อเข้าถึงกล่องจดหมายนี้
ในสถานการณ์สมมตินี้ ผู้ใช้สามารถดูข้อความเก่าที่ได้รับก่อนกล่องจดหมายของพวกเขาถูกย้าย อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ที่ไม่สามารถดูข้อความใหม่

หมายเหตุ:ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้เข้าถึงกล่องจดหมายที่ได้ถูกย้าย โดยใช้ Microsoft Office Outlook ในโหมด MAPI หรือ โดยใช้ Microsoft Office Outlook Web Access (OWA)

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันแอตทริบิวต์ของข้อความเปลี่ยนแปลงเมื่อกล่องจดหมายจะย้าย อย่างไรก็ตาม ในuidnextแอตทริบิวต์ของโฟลเดอร์ไม่เปลี่ยนเมื่อกล่องจดหมายจะย้าย เมื่อไคลเอนต์ IMAP4 พยายามที่จะซิงโครไนส์ข้อความใหม่uidnextแอตทริบิวต์ควรมีการอ้างอิง อย่างไรก็ตาม ไม่มีข้อความตรงกับuidnextแอตทริบิวต์ ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเนื่องจากลำดับของตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันแอตทริบิวต์ของข้อความเปลี่ยนแปลงเรียบร้อยแล้ว

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการยกเลิกการปรับปรุงต่อไปนี้:
979611คำอธิบายของ Update Rollup 2 สำหรับ Exchange Server 2010: 18 กุมภาพันธ์ 2010

หมายเหตุ:เมื่อมีการย้ายการเป็นกล่องจดหมายกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange Server 2010 ก่อนมีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน แอตทริบิวต์ของตัวบ่งชี้ไม่ซ้ำกัน (UID) บนข้อความถูกใช้งานไม่ได้เนื่องจากโปรแกรมแก้ไขด่วนเก็บแอตทริบิวต์ UID เก่าในระหว่างกระบวนการย้ายกล่องจดหมาย เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาบนกล่องจดหมายที่ได้รับผลกระทบ คุณสามารถใช้กับไคลเอนต์ Outlook เพื่อย้ายข้อความทั้งหมดจากโฟลเดอร์กล่องขาเข้าไปยังโฟลเดอร์จดหมายใหม่ และจากนั้น ย้ายแฟ้มเหล่านั้นกลับไปยังโฟลเดอร์กล่องขาเข้า ลักษณะการทำงานนี้จะเขียนแอตทริบิวต์ UID อย่างถูกต้อง และข้อความใหม่จะเริ่มการทำงาน

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันแอตทริบิวต์ และuidnextคุณลักษณะ IETF เว็บไซต์ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 979480 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
  • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbexpertiseinter kbsurveynew kbhotfixrollup kbfix kbqfe kbmt KB979480 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:979480

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com