คำอธิบายของการปรับปรุง 2010 มกราคม สำหรับ Word 2003 และ Word 2007

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 978951 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

โปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Microsoft Office Word 2007 (รวมทั้งระบบใน Microsoft Office 2007) และไป ยัง Microsoft Office Word 2003 (รวมถึงชุดโปรแกรม Office 2003) ได้ถุกนำออกมาใช้เนื่องจากเป็นข้อกำหนดของศาลสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2009 โดยทั่วไป ลูกค้าที่ซื้อหรือได้สิทธิในการใช้ Word 2007 หรือ Word 2003 จาก Microsoft หลังจากวันที่ 10 มกราคม 2010 สำหรับใช้ในสหรัฐอเมริกาและอาณาเขต จะต้องใช้โปรแกรมที่ปรับปรุงที่ไม่มีการทำแท็ก XML แบบกำหนดเองโดยเฉพาะไปใช้ ส่วนต่อไปนี้แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XML แบบกำหนดเองติดป้ายความสามารถที่จะถูกเอาออก โดยการปรับปรุงนี้

คุณต้องติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ถ้าคุณแนะนำทำเช่นนี้ในการสื่อสารที่แยกต่างหากจาก Microsoft

ข้อมูลเพิ่มเติม

รุ่นของ Word 2007 ที่ได้กระจาย โดย Microsoft หลังจากที่ 10 มกราคม 2010 มาร์กอัป XML แบบกำหนดเองที่อาจมีอยู่ภายใน.docx, .docm, .dotx, .dotm หรือแฟ้ม.xml ที่อ่านไม่ รุ่นใหม่ของ Word 2007 และ Word 2003 รุ่นปรับปรุงแล้วจะยังคงสามารถเปิดแฟ้มเหล่านี้ แต่การมาร์กอัป XML แบบกำหนดเองใด ๆ จะถูกเอาออก

มาร์กอัป XML แบบกำหนดเองในเอกสาร Word จะมองเห็นได้ในอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ Word เป็นชมพู (สีเริ่มต้น) ป้ายชื่อที่ใส่ข้อความในเอกสาร สำหรับตัวอย่างนี้ ไปเว็บไซต์ Microsoft Developer Network (MSDN) ต่อไปนี้:
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Word XML Markup
ถ้าคุณใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้กับรุ่น ของ Word 2003 หรือ Word 2007 ที่ได้ถูกเผยแพร่ โดย Microsoft ก่อนเดือน 11 มกราคม 2010 รุ่นปรับปรุงแล้วจะถือว่ามาร์กอัป XML แบบกำหนดเองในรูปแบบเดียวกับรุ่นของ Word ที่ถูกเผยแพร่ โดย Microsoft หลังจาก 10 มกราคม 2010

ลักษณะการทำงานของ Word ต่อไปนี้จะมีผลกระทบ โดยการปรับปรุง:
 • ตัวควบคุมเนื้อหาจะไม่ได้รับผลกระทบ ตัวควบคุมถูกใช้บ่อย ๆ เนื้อหาโครงสร้างเอกสารเนื้อหา และแมปเนื้อหาไปยังส่วน XML ที่กำหนดเอง
 • เปิด XML มาตรฐาน (รุ่น ECMA และ ISO ทั้งหมด) จะไม่ได้รับผลกระทบ
 • มาร์กอัป XML แบบกำหนดเองที่เก็บอยู่ภายในเอกสาร Word 97-2003 (แฟ้มเอกสาร) จะไม่ได้รับผลกระทบ
 • ริบบิ้น XML และเพิ่มความสามารถของ Ribbon จะไม่มีผลกระทบ
 • ส่วน XML ที่กำหนดเองจะไม่ได้รับผลกระทบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วน XML ที่กำหนดเอง ไปเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:
  ภาพรวมส่วน XML ที่กำหนดเอง
 • รูปแบบวัตถุของ Word จะไม่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตาม บางวิธีแบบจำลองวัตถุที่เชื่อมโยงกับมาร์กอัป XML แบบกำหนดเองอาจให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน:
  • วิธี TransformDocument จะดำเนินการต่อ แต่มาร์กอัป XML แบบกำหนดเองใด ๆ ภายในผลลัพธ์ของการแปลงจะถูกเอาออก
  • วิธีการInsertXMLจะดำเนินต่อการทำงาน แต่มาร์กอัป XML ใด ๆ แบบกำหนดเองที่มีอยู่จะถูกเอาออกก่อนที่เนื้อหาจะถูกแทรก

รายละเอียดการติดตั้ง

วิธีการขอรับ และติดตั้งการปรับปรุง

เมื่อต้องการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ Word 2007 ไป โปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Microsoft Office Word 2007 (KB974631) หน้าบนศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลด คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
974631 คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Office Word 2007: เดือน 2010 มกราคม

เมื่อต้องการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ Word 2003 ไป โปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Microsoft Office Word 2003 (KB979045) หน้าบนศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลด คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
979045 คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Office Word 2003: เดือน 2010 มกราคม


หมายเหตุ ถ้าคุณเป็นนักพัฒนาของโซลูชันที่ใช้มาร์กอัป XML ที่กำหนดเอง ระวังที่สนับสนุนมาร์กอัป XML แบบกำหนดเองจะไม่พร้อมใช้งาน หลายสถานการณ์ที่ได้ถูกนำมาใช้ โดยใช้มาร์กอัป XML แบบกำหนดเองสามารถนำมาใช้ โดยใช้เทคโนโลยีอื่นที่มีอยู่ใน Word 2007 และ Word 2010 (เทคโนโลยีเหล่านี้รวมตัวควบคุมเนื้อหา เขตข้อมูลแบบฟอร์ม และที่คั่นหน้าเว็บ) ตัวอย่างเช่น ตามที่อธิบายในบทความต่อไปนี้ ควบคุมเนื้อหา (นอกเหนือจากเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่นที่คั่นหน้าเว็บ) ให้นักพัฒนาสร้างเอกสารที่มีโครงสร้าง และสามารถใช้เพื่อกำหนดค่าที่กำหนดให้มีโครงสร้างเนื้อหา ค่ากำหนดเหล่านี้สามารถใช้เพื่อกำหนดความหมายตรรกกับส่วนของเนื้อหาของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุมเนื้อหา ไปที่เว็บเพจที่ต่อไปนี้ของ Microsoft:

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2445062 ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเปิดเอกสารใน Word: "แฟ้มประกอบด้วยองค์ประกอบ XML แบบกำหนดเองซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุน โดย Word"
2445060 การแมป XML แบบกำหนดเองจะถูกเอาออกเมื่อคุณเปิดเอกสารใน Word 2010

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 978951 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2556 - Revision: 7.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Word 2007
 • Microsoft Office Word 2003
Keywords: 
kbhowto kbexpertisebeginner kbsurveynew kbmt KB978951 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:978951

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com