คุณได้รับข้อความแสดงเซอร์วิส Windows Time รหัสเหตุการณ์ 24, 29 และ 38 บนตัวควบคุมโดเมนที่ virtualized ที่กำลังทำงานอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ที่ใช้ Windows Server 2008 มี Hyper-V

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 976924 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ถ้าคุณเป็นลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ค้นหาการแก้ไขปัญหา และทรัพยากรในการเรียนรู้เพิ่มเติม การสนับสนุนสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไซต์
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อตัวควบคุมโดเมน virtualized กำลังทำงานในระบบปฏิบัติการแบบ guest บนเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 Hyper-V และเซอร์วิส Windows Time (W32Time) ถูกซิงโครไนซ์กับตัวควบคุมโดเมนหลัก เหตุการณ์ต่าง ๆ ต่อไปนี้อาจถูกบันทึกในบันทึกของระบบบนตัวควบคุมโดเมนที่ virtualized:

ชนิดเหตุการณ์: คำเตือน
แหล่งของเหตุการณ์: W32Time
ประเภทเหตุการณ์: ไม่มี
รหัสเหตุการณ์: 24
วัน: วัน
เวลา: เวลา
ผู้ใช้: n/A
คอมพิวเตอร์: ชื่อคอมพิวเตอร์
คำอธิบาย:
จัดการเวลา NtpClient: มีการตอบสนองที่ถูกต้องได้รับจากตัวควบคุมโดเมน Yourpdc.forestroot.com หลังจากพยายามติดต่อ 8 ครั้ง ตัวควบคุมโดเมนนี้จะได้รับการปฏิเสธเป็นแหล่งเวลา และ NtpClient จะพยายามค้นหาตัวควบคุมโดเมนใหม่ที่จะทำให้ตรงกัน


ชนิดเหตุการณ์: ข้อผิดพลาด
แหล่งของเหตุการณ์: W32Time
ประเภทเหตุการณ์: ไม่มี
รหัสเหตุการณ์: 29
วัน: วัน
เวลา: เวลา
ผู้ใช้: n/A
คอมพิวเตอร์: ชื่อคอมพิวเตอร์
คำอธิบาย: ตัวจัดการเวลา ntpclient ถูกกำหนดค่าเพื่อดึงเวลาจากอย่าง น้อยหนึ่งแหล่งเวลา อย่างไรก็ ตามไม่มีแหล่งมาจะสามารถเข้าถึงได้ในขณะนี้ ไม่มีความพยายามในการติดต่อแหล่งจะเกิดขึ้น 15 นาที NtpClient ได้ไม่มีแหล่งที่มาของเวลาที่ถูกต้อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดู Help and Support Center ที่ http://support.microsoft.com


ประเภทอีเวนต์: เหตุการณ์ข้อมูล
แหล่งที่มา: พร
ประเภทเหตุการณ์: ไม่มี
รหัสเหตุการณ์: 38
วัน: วัน
เวลา: เวลา
ผู้ใช้: n/A
คอมพิวเตอร์: ชื่อคอมพิวเตอร์
คำอธิบาย: ตัวจัดการเวลา ntpclient ไม่สามารถเข้าถึง หรือได้รับข้อมูลเวลาที่ไม่ถูกต้องจาก Yourpdc.forestroot.com


ถ้าคุณเปิดใช้ Windows เวลาบริการ Debug เข้าสู่ระบบในตัวควบคุมโดเมน ข้อมูลที่คล้ายกับต่อไปนี้ถูกบันทึกในแฟ้มบันทึกการตรวจแก้จุดบกพร่อง:
149040 14:15:14 .2970940s - บันทึกข้อมูล: บริการเวลาจะตรงเวลาของระบบกับผู้ให้บริการการซิงโครไนซ์เวลาของ IC VM แหล่งเวลาในขณะนี้

สาเหตุ

บนเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ที่กำลังเรียกใช้ Windows 2008 Hyper-V ตัวควบคุมโดเมนที่ virtualized ที่กำลังทำงานบนระบบปฏิบัติการแบบ guest จะได้รับอนุญาตให้ใช้นาฬิการะบบของการซิงโครไนส์กับนาฬิกาของระบบปฏิบัติการโฮสต์ เหตุการณ์ที่ระบุไว้ในส่วน "อาการ" ถูกบันทึกไว้ในบันทึกของระบบได้เนื่องจากตัวควบคุมโดเมนมีกลไกการซิงโครไนส์เวลาของตนเอง ถ้าตัวควบคุมโดเมนการซิงโครไนส์เวลาจากแหล่งข้อมูลของตนเอง และการซิงโครไนส์เวลาจากโฮสต์ เวลาของตัวควบคุมโดเมนสามารถเปลี่ยนแปลงบ่อย เนื่องจากงานในตัวควบคุมโดเมนต่าง ๆ มีความเกี่ยวพันกับเวลาของระบบ การกระโดดในเวลาของระบบอาจทำให้วัตถุ lingering ไว้ในแคช และอาจทำให้เกิดการจำลองแบบเมื่อต้องหยุด

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ การปิดใช้งานการซิงโครไนซ์เวลาบนโฮสต์ โดยใช้บริการการรวม และกำหนดค่าตัวควบคุมโดเมน virtualized เพื่อยอมรับตรงเวลาเริ่มต้นโดเมนของเซอร์วิส Windows Time (W32time) ลำดับชั้น

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เปิดตัวจัดการ Hyper-v
 2. คลิก การตั้งค่า.
 3. คลิก บริการการรวม.
 4. ล้าง การซิงโครไนส์เวลา ตัวเลือก
 5. ตัวจัดการ Hyper-v จบการทำงาน
 6. รีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์

ข้อมูลอ้างอิง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวควบคุมโดเมน virtualized, Microsoft TechNet บทความ ข้อควรพิจารณาในการปรับใช้สำหรับตัวควบคุมโดเมน Virtualized.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 976924 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 สิงหาคม 2555 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Hyper-V Server 2008 เมื่อใช้กับ:
  • Windows Server 2008 Datacenter
  • Windows Server 2008 Enterprise
  • Windows Server 2008 Standard
 • Microsoft Hyper-V Server 2008 R2 เมื่อใช้กับ:
  • Windows Server 2008 R2 Datacenter
  • Windows Server 2008 R2 Enterprise
  • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
kbhyperv kbtshoot kbexpertiseinter kbsurveynew kbprb kbmt KB976924 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:976924

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com