โปรแกรมประยุกต์ Studio 3 นิพจน์ใช้เวลานานมากเกินกว่าที่คาดว่าจะมีการติดตั้ง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 975241 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณติดตั้ง 3 Studio นิพจน์ของ Microsoft หรือ 3 เว็บนิพจน์ของ Microsoft กระบวนการอาจใช้เวลา ที่ชั่วโมง หรือนานกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ ในขณะที่โปรแกรมติดตั้งกำลังทำงานอยู่ คุณเห็นกล่องโต้ตอบที่ประกอบด้วยแถบความคืบหน้าการติดตั้ง และนี้ยังคงอยู่บนหน้าจอในระหว่างระยะเวลาของกระบวนการติดตั้ง

ระยะเวลาของกระบวนการติดตั้งแตก ขึ้นอยู่ กับฮาร์ดแวร์ของคุณ และประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ที่คุณกำลังติดตั้ง 3 Studio นิพจน์หรือ 3 เว็บนิพจน์ อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของระบบสำหรับ 3 Studio นิพจน์ที่ระบุไว้ ที่นี่กระบวนการติดตั้งควรดำเนินการระหว่าง 5 นาทีและ 30 นาทีบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ตัวประมวลผลการ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) และมี 1 กิ (GB) ของ RAM ที่ติดตั้ง

สาเหตุ

โดยปกติปัญหานี้เกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP ด้วยการจำกัดหรือไม่มีการเร่งด้วยฮาร์ดแวร์ ปัญหานี้อาจส่งผลต่อระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ขณะนี้การติดตั้งที่ยาวมากเกิดขึ้นเนื่องจาก Microsoft DirectX ไม่มีความสามารถสนับสนุนการเร่งด้วยฮาร์ดแวร์ทั้งหมดใน Windows XP ลักษณะการทำงานนี้ทริกเกอร์การเรนเดอร์ซอฟต์แวร์ที่เน้นในด้านของบางองค์ประกอบแบบกราฟิกในกล่องโต้ตอบความคืบหน้า กลับ นี้อาจมากเพิ่มเวลาในการดำเนินการกระบวนการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์

การแก้ปัญหา

เมื่อต้องลดเวลาในการติดตั้ง คลิก ย่อเล็กสุด ปุ่มที่มุมบนขวาของกล่องโต้ตอบการติดตั้งได้หลังจากเริ่มกระบวนการติดตั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "ใช้กับ" เราวางแผนการแก้ไขปัญหานี้ในรุ่นในอนาคต ของนิพจน์ Studio และ เว็บนิพจน์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 975241 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 มิถุนายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Expression Studio 3
  • Microsoft Expression Web 3.00 Standard
Keywords: 
kbrapidpub kbmt KB975241 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:975241

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com