Microsoft-Windows-RPC-เหตุการณ์เหตุการณ์ 11 เมื่อเรียกใช้โปรแกรมจัดการเซิร์ฟเวอร์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 974814 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด
แหล่ง::ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft

เผยแพร่เร็ว

เผยแพร่เร็วบทความให้ข้อมูลโดยตรงจากภายในการสนับสนุนของ microsoft องค์กร ข้อมูลที่อยู่นี้ถูกสร้างขึ้นในการตอบสนองถึง emerging หรือเฉพาะหัวข้อ หรือเป็น intended supplement ฐานความรู้ข้อมูลอื่น ๆ

อาการเมื่อคุณเรียกใช้ในโปรแกรมจัดการเซิร์ฟเวอร์สแนป (servermanager.msc) สำหรับช่วงเวลาที่ขยายเพิ่มเติม คำเตือนการแฟ้มบันทึกเหตุการณ์ของโปรแกรมประยุกต์ต่อไปนี้ถูกเขียน:

ชื่อการเข้าสู่ระบบ: แอพลิเคชัน
แหล่งที่มา: Microsoft-Windows-RPC-เหตุการณ์
วัน: 4:54:06 6/2/2009 PM
รหัสเหตุการณ์: 11
งานประเภท: ไม่มี
ระดับ: คำเตือน
คำสำคัญ::
ผู้ใช้: CONTOSO\Administrator
คอมพิวเตอร์: contoso.com
คำอธิบาย::
หน่วยความจำรั่วที่เป็นไป แอพลิเคชัน ("C:\WINDOWS\SYSTEM32\MMC.EXE" "C:\WINDOWS\SYSTEM32\SERVERMANAGER.MSC") (หมายเลขผลิตภัณฑ์: 584) ผ่านตัวชี้ไม่ใช่ค่า NULL เพื่อ RPC สำหรับการ [ไม่] พารามิเตอร์ถูกทำเครื่องหมาย [allocate(all_nodes)] พารามิเตอร์ [allocate(all_nodes)] กำลัง reallocated เสมอ ถ้าตัวชี้เดิมอยู่อยู่ของหน่วยความจำที่ถูกต้อง หน่วยความจำที่จะถูก leaked การเรียกถูกสร้างบนอินเทอร์เฟซด้วย UUID ({6bffd098-a112-3610-9833-46c3f874532d }), หมายเลขวิธี (2) การกระทำของผู้ใช้: ผู้ติดต่อผู้จำหน่ายโปรแกรมประยุกต์ของคุณสำหรับโปรแกรมประยุกต์รุ่นที่ปรับปรุง

เกิดนี้เท่านั้นขึ้นถ้าคุณกำลังจัดการเซิร์ฟเวอร์ DHCP

สาเหตุ:

ส่วนการจัดการ DHCP ของการโปรแกรมจัดการเซิร์ฟเวอร์สแน็ปอิน (UID 6bffd098-a112-3610-9833-46c3f874532d) เรียก DhcpGetSubnetInfo() กับพารามิเตอร์ที่ไม่ได้เริ่มต้นเป็นค่า NULL ซึ่งทำให้ตรวจสอบค่าบวกเท็จสำหรับหน่วยความจำรั่ว

การแก้ไข

ไม่มีหน่วยความจำรั่วลหรือผลกระทบต่อการทำงานกับเงื่อนไขที่ระบุนี้ คำเตือนนี้สามารถถูกละเว้นตราบที่ UUID เป็น {6bffd098-a112-3610-9833-46c3f874532d } และไม่มีการรั่วหน่วยความจำจากอินสแตนซ์สแนปอิน servermananager

ข้อมูลเพิ่มเติมMicrosoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ตัวจัดการเซิร์ฟเวอร์: http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc732455.aspx

ปฏิเสธ

microsoft และ/หรือแทนที่ไม่มีการทำให้ซัพพลายเออร์ หรือของการรับประกันเกี่ยวกับ suitability ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องประกาศบนเว็บไซต์นี้ (“วัสดุ ”) สำหรับวัตถุประสงค์ใด วัสดุและส่วนประกอบอาจรวมทางเทคนิค inaccuracies หรือข้อผิดพลาด typographical และอาจสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ไปยังขอบข่ายสูงสุดที่ได้รับอนุญาต โดยเกี่ยวข้องและ/กฎหมาย microsoft หรือของซัพพลายเออร์ disclaim และรวมทั้งหมดแทน การรับประกัน และเงื่อนไขว่า express ทั้งโดยนัย หรือ statutory การรวมถึงแต่ไม่จำกัดการยืนยัน การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง ไม่ใช่ infringement เงื่อนไข satisfactory หรือคุณภาพ สามารถเชิงพาณิชย์ และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ กับการแจ้งเพื่อการใช้วัสดุ
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 974814 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 R2 Enterprise
  • Windows Server 2008 R2 Datacenter
  • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
kbrapidpub kbnomt kbmt KB974814 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:974814

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com