ตัวควบคุมโดเมนที่ทำงานช้า หรือหยุดการตอบสนองเมื่อคุณเรียกใช้ในกระบวนการเก็บรวบรวมขยะ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 974803 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

บนตัวควบคุมโดเมน (DC) ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2003 Windows Server 2008, หรือ Windows Server 2008 R2 คุณอาจพบอาการต่อไปนี้:
 • เซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานช้ากว่าที่คาดไว้ที่ทุก ๆ เวลาหลายชั่วโมง
 • เซิร์ฟเวอร์หยุดการตอบสนองทุกเวลาหลายชั่วโมง
ปัญหานี้ครั้งล่าสุดเป็นเวลาหลายนาที และหายไปแล้ว

หมายเหตุ ถ้าคุณใช้ตัวตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงาน (Perfmon.exe) การตรวจสอบตัวควบคุมโดเมนคุณพบว่า การใช้งาน CPU และ I/O ของดิสก์เป็นสูงมากเมื่อเกิดปัญหานี้

หมายเหตุ ถ้าคุณเปิดใช้งานการรวบรวมขยะ บันทึกเหตุการณ์ตามที่ KB314980คุณพบว่า กระบวนการเก็บรวบรวมขยะทำงานเมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม tombstone วัตถุจะไม่ถูกลบ

เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น เหตุการณ์ต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งถูกเพิ่มในบริการไดเรกทอรีล็อก:
ชนิดเหตุการณ์: ข้อผิดพลาด
แหล่งที่มาของเหตุการณ์: ISAM NTDS
ประเภทเหตุการณ์: (14)
รหัสเหตุการณ์: 623
วัน:<date> </date>
เวลา:<time> </time>
ผู้ใช้: n/A
คอมพิวเตอร์:<computer name=""> </computer>
คำอธิบาย: NTDSA NTDS (432): เก็บรุ่นสำหรับอินสแตนซ์นี้ (0) ได้ถึงขนาดสูงสุดของของ<number> มีแนวโน้มว่า ทรานแซคชันที่รันเป็นเวลานานทำให้ล้างข้อมูลของเก็บรุ่น และก่อให้เกิดการให้สร้างขึ้นในขนาด จะถูกปฏิเสธการปรับปรุงจนกว่าธุรกรรมที่รันเป็นเวลานานถูกโดยสิ้นเชิงมุ่งมั่น หรือยกเลิก </number>
ธุรกรรมที่รันเป็นเวลานานเป็นไปได้:
SessionId:<id> </id>
เซสชันแบบบริบท:<context> หมายเลขเธรดเซสชันแบบบริบท:<id> การล้างข้อมูล: 1</id></context>
ชนิดเหตุการณ์: ข้อผิดพลาด
แหล่งที่มาของเหตุการณ์: NTDS ทั่วไป
ประเภทเหตุการณ์: การประมวลผลภายใน
รหัสเหตุการณ์: 1519
วัน:<date> </date>
เวลา:<time> </time>
ผู้ใช้: การบริการ AUTHORITY\LOCAL NT
คอมพิวเตอร์:<computer name=""> </computer>
คำอธิบาย: ข้อผิดพลาดภายใน: ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ไม่สามารถทำการดำเนินการได้เนื่องจากมีการเรียกใช้ฐานข้อมูลไม่อยู่ในที่เก็บข้อมูลรุ่น
ข้อมูลเพิ่มเติมหมายเลขภายใน: 2080490
ชนิดเหตุการณ์: ข้อผิดพลาด
แหล่งที่มาของเหตุการณ์: การจำลองแบบ NTDS
ประเภทเหตุการณ์: การจำลองแบบ
รหัสเหตุการณ์: 1479
คำอธิบาย: ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ไม่สามารถปรับปรุงวัตถุต่อไปนี้บนตัวควบคุมโดเมนเฉพาะที่ มีการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับจากตัวควบคุมโดเมนของแหล่งข้อมูลต่อไปนี้ ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ไม่มีเวอร์ชันของฐานข้อมูลเพียงพอที่จะเก็บไว้เพื่อใช้การเปลี่ยนแปลง
วัตถุ:<object dn=""> </object>
GUID ของวัตถุ:<object guid=""> </object>
ตัวควบคุมโดเมนของแหล่งที่มา:<dc guid-based="" dns="" name=""> </dc>
การกระทำของผู้ใช้
เริ่มต้นใหม่ที่ควบคุมโดเมนนี้ หากสามารถแก้ไขปัญหาได้ เพิ่มขนาดของเก็บรุ่นฐานข้อมูล ถ้าคุณกำลังเก็บวัตถุ มีค่าจำนวนมาก หรือขนาดของค่ามีขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลดขนาดของการเปลี่ยนแปลงในอนาคต
ข้อมูลเพิ่มเติม
ค่าของข้อผิดพลาด: 8573 ฐานข้อมูลมีไม่เพียงพอเก็บรุ่น

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีวัตถุที่ไม่สอดคล้องกันมากมาย หรือการอ้างอิง phantoms ในไดเรกทอรีใช้งานอยู่ ที่ DELTIME ตั้งค่าแอตทริบิวต์ของวัตถุเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม ใน ฉันsลบไปแล้ว แอตทริบิวต์ของวัตถุเหล่านี้มีค่า NULL เนื่องจากการ DELTIME แอตทริบิวต์ เก็บรวบรวมขยะรวมวัตถุเหล่านี้ในการสแกนของฐานข้อมูลนั้น ดังนั้น วัตถุเหล่านี้ไม่สามารถลบมากมาย วัตถุที่ไม่สอดคล้องกัน สามารถ สาเหตุ ประมวลผลชุดเก็บรวบรวมขยะเป็นใช้เนื้อที่เก็บข้อมูลรุ่น

ปัญหานี้เกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการเก็บรวบรวมขยะของวัตถุ tombstone รหัส tombstone ล้างข้อมูลที่อยู่ในกระบวนการเก็บรวบรวมขยะจะอัพเด DELTIME สำหรับวัตถุเหล่านี้ไม่สอดคล้องกันได้ เนื่องจากมันพิจารณา ดังกล่าวอ้างอิง phantoms ในสถานะนี้ tรหัสการล้างข้อมูลบน tombstone he สร้างธุรกรรมการฐานข้อมูลหนึ่ง สำหรับการปรับปรุงเหล่านี้ และ สำหรับออบเจ็กต์ที่ต่อเนื่องกันมากมาย ดังนั้น ขนาดของธุรกรรมที่เกินกว่าขนาดของที่เก็บรุ่น

ตัวเก็บรวบรวมขยะถือเป็นข้อผิดพลาดที่ร้ายแรง และ ทำให้หยุดชะงักs. จะไม่สามารถดูข้อมูลใดระเบียนใด ๆ ในฐานข้อมูลที่จำเป็นต้องมีการล้างข้อมูลบน ตัวอย่างเช่น tombstones ที่จะครบกำหนดสำหรับการเอาออก กระบวนการนี้เป็นการลองใหม่ในครั้งถัดไปของตัวเก็บรวบรวมขยะ ดังนั้น ความพยายามในการถัดไปอาจยังไม่

ไม่ง่ายต่อการระบุ วัตถุเหล่านี้ไม่สอดคล้องกันเป็น DELTIME มีคอลัมน์ฐานข้อมูลภายใน จะไม่ปรากฏเช่นวัตถุ ในอินเทอร์ เฟซสำหรับผู้ใช้ หรือ ในการส่งออกฐานข้อมูล หากคุณสงสัยว่า คุณได้รับผลกระทบจากปัญหานี้ แต่คุณต้องการที่เป็นค่าบวกที่ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จะช่วยให้คุณ เราขอแนะนำให้ คุณติดต่อลูกค้าทางเทคนิคสนับสนุนของ Microsoft เพื่อตรวจสอบสถานะของฐานข้อมูลที่ได้รับผลกระทบ

นอกจากนี้ เหตุการณ์เหล่านี้ อาจมีสาเหตุจากมากเกินไป การอ้างอิง phantoms ระเบียนของฐานข้อมูลเหล่านี้เป็นตัวยึดสำหรับวัตถุทางเดียว(การเชื่อมโยงที่ มี ไม่ไช่) ซึ่ง วัตถุปลายทาง คือ ถูกลบออก และ tombstone ถูกเอาออกจากฐานข้อมูล. อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงการอ้างอิง การอ้างอิงเหล่านี้ มี เมื่อต้องการล้างข้อมูล. คุณสามารถทำเช่นนี้ ด้วยการลบค่าของแอตทริบิวต์ หรือ โดย การเปลี่ยนแปลง การอ้างอิง วัตถุที่ถูกต้อง แอตทริบิวต์อย่างหนึ่งในชั้นนี้มีแอตทริบิวต์ "เลขานุการ"

เราขอแนะนำ ให้ติดต่อ Microsoft ลูกค้าฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคเพื่อช่วยให้คุณระบุ และลบ phantoms การอ้างอิงเหล่านี้

การแก้ไข

โปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับ Windows Server 2003 จะพร้อมใช้งานในขณะนี้ ถ้าคุณพบปัญหานี้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 หรือ Windows Server 2008 R2 คุณสามารถทำตาม กระบวนการ ขั้นตอน ให้ไว้ ใน กระบวนการ ส่วนการแก้ปัญหา เป็น ขอแนะนำed ให้คุณติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของลูกค้า Microsoft สำหรับการขอความช่วยเหลือ

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบที่พบปัญหาอธิบายไว้ในบทความนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงผลจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลด จะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อ Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ ถ้าปัญหาอื่น ๆ เกิดขึ้น หรือการแก้ไขปัญหาใด ๆ จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะใช้คำถามเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดหาโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft สนับสนุน หรือเมื่อต้อง การสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" แบบฟอร์มแสดงภาษาโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ ไม่ได้เนื่องจากไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณ ต้องเรียกใช้ Windows Server 2003 Service Pack 2 (SP2) นอกจากนี้ ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ต้องสามารถติดตั้งสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ของ Windows Server 2003 หรือ Windows XP Professional x64 Edition service pack คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
889100วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Windows Server 2003

ความต้องการเริ่มต้นใหม่

คุณไม่มีการเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากที่คุณนำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนที่นำออกใช้แล้วก่อนหน้านี้

คำแนะนำในการติดตั้ง

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
 1. รีสตาร์ทเครื่อง DC ที่เข้าสู่โหมดคืนค่าบริการไดเรกทอรี
 2. ล็อกออนเป็น มี ผู้ดูแล
 3. เปิดพร้อมท์คำสั่ง
 4. ที่พรอมต์คำสั่ง พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ และจากนั้น กด Enter หลังจากแต่ละคำสั่ง:

  ntdsutil
  การวิเคราะห์ฐานข้อมูลทางตรรก
  ไปดำเนินการแก้ไข
 5. หลังจากคำสั่งจะดำเนินการ คุณค้นหาแฟ้ม "dsdit.dmp.x" ในโฟลเดอร์ NTDSUTIL ถูกปฏิบัติที่แสดงรายการวัตถุทั้งหมดที่ถูกแก้ไข "x" มีหมายเลขการดำเนินการของการวิเคราะห์ฐานข้อมูลทางตรรก กรุณาตรวจสอบแฟ้มที่ใหม่ล่าสุด
 6. เริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่ในโหมดปกติ

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) ติดตั้งแฟ้มที่มีแอตทริบิวต์ที่ระบุไว้ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลา (UTC) วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะแสดงเวลาท้องถิ่นร่วมกับของคุณตั้งค่าการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) ปัจจุบัน นอกจากนี้ วันและเวลาอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณดำเนินการบางอย่างในแฟ้ม
หมายเหตุข้อมูลแฟ้มของ Windows Server 2003
 • นอกเหนือจากการแฟ้มที่มีอยู่ในตารางเหล่านี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จะติดตั้งแฟ้มแค็ตตาล็อกความปลอดภัยที่เกี่ยวข้อง (KBตัวเลข.cat) ที่ได้รับการรับรอง ด้วยลายเซ็นดิจิทัลที่เชื่อมต่อกับ Microsoft
สำหรับข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับการสนับสนุน Windows Server 2003 SP2 รุ่นที่ใช้ x86

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Ntdsutil.exe5.2.3790.4650312,83215 2010 ม.ค.12:42x 86
สำหรับข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับการสนับสนุน Windows Server 2003 SP2 รุ่นที่ใช้ x64

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์มความต้องการพิเศษสาขาการบริการ
Ntdsutil.exe5.2.3790.4650503,29615 2010 ม.ค.15:14x 64ติดตั้ง SP2ไม่เกี่ยวข้อง
Wntdsutil.exe5.2.3790.4650312,83215 2010 ม.ค.15:14x 86ติดตั้ง SP2WOW
ตัวอย่างทั้งหมดได้รับการสนับสนุน IA-64-รุ่นที่ใช้ Windows Server 2003 SP2

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์มความต้องการพิเศษสาขาการบริการ
Ntdsutil.exe5.2.3790.4650807,42415 2010 ม.ค.15:14IA-64ติดตั้ง SP2ไม่เกี่ยวข้อง
Wntdsutil.exe5.2.3790.4650312,83215 2010 ม.ค.15:14x 86ติดตั้ง SP2WOW

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ปัญหา เพิ่มขนาดของที่เก็บรุ่น โดยการเปลี่ยนค่าของรายการรีจิสทรีต่อไปนี้:

ตำแหน่ง:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\NTDS\Parameters

ชื่อ:
เพ ver จำนวนสูงสุดของ EDB (เพิ่มผ่านค่าน้อยที่สุด)

ชนิด:
REG_DWORD

ค่า:
<value></value>

หมายเหตุ ค่าในการตั้งค่าเป็นหมายเลขของพื้นที่หน่วยความจำ 16 กิโลที่จะสำรอง ตัวอย่างเช่น:
9600 = 152 MB
12800 = 202 MB
16000 = 252 MB
19200 = 302 MB

หมายเหตุ คุณไม่สามารถกำหนดสูงค่าโปรแกรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 86 x มีระบบปฏิบัติการ คุณอาจเรียกใช้หน่วยความจำในกระบวนการ LSASS ระยะห่างสำหรับงานอื่น ๆ ไม่เพียงพอ

เราขอแนะนำว่า เข้าหาค่าที่จำเป็นต้องใช้ในระยะห่างของ 50 MB ค่าที่ทำให้การรวบรวมขยะการทำงานนั้นควรเป็นค่าพื้นฐานที่พยายามหา DCs เพิ่มเติมที่ได้รับผลกระทบ ถ้าตัวเก็บรวบรวมขยะทำงานไม่เสร็จเรียบร้อยแล้วเมื่อมีค่าเป็น "19200" (302 MB), เราขอแนะนำให้ คุณติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft สำหรับความช่วยเหลือ

Increasออกไป ขนาดของที่เก็บรุ่นคือ วิธีการชั่วคราวเท่านั้น ดังกล่าว เปิดการใช้งานs รหัสชุดเก็บรวบรวมขยะ เมื่อต้องการ รหัสผ่าน วัตถุเหล่านี้ไม่สอดคล้องกัน อย่างไรก็ตาม ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นอีกครั้งหลังจากช่วงอายุการใช้งาน tombstone หรือ เมื่อวัตถุที่อยู่ในขอบเขตของการเก็บรวบรวมขยะการสแกนอีกครั้ง

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหลังจาก คุณดำเนินงาน การคืนค่าสิทธิ์. Tปัญหาเขา เกิดขึ้น กับฐานข้อมูลด้วย 100000 ผลกระทบวัตถุหรือมากกว่า คุณอาจเรียกใช้กระบวนงานได้จัดทำในส่วนของการแก้ปัญหาเมื่อต้องการแก้ไขฐานข้อมูลที่ได้รับผลกระทบ หรือ คุณอาจ ใช้ reactively เมื่อคุณพบข้อผิดพลาดการเก็บรุ่นในส่วนอาการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนคอลเลกชันของไดเรกทอรีที่ใช้งานฐานข้อมูลขยะ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
198793ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่กระบวนการฐานข้อมูลขยะคอลเลกชัน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งานในระดับการบันทึกล็อกชุดเก็บรวบรวมขยะ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
314980 วิธีการกำหนดค่าการบันทึกเหตุการณ์การวินิจฉัยของ Active Directory ใน Windows Server 2003 และ ใน Windows 2000 Server

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งานระดับการล็อกชุดเก็บรวบรวมขยะ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
824684คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 974803 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 สิงหาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Server 2003 Datacenter Edition
 • Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition for Itanium-Based Systems
 • Microsoft Windows Server 2003, Datacenter x64 Edition
 • Microsoft Windows Server 2003, Enterprise x64 Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Windows Server 2003, Enterprise Edition for Itanium-based Systems
 • Microsoft Windows Server 2003, Standard x64 Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
 • Windows Server 2008 Datacenter without Hyper-V
 • Windows Server 2008 Enterprise without Hyper-V
 • Windows Server 2008 Standard without Hyper-V
 • Windows Server 2008 Datacenter
 • Windows Server 2008 Enterprise
 • Windows Server 2008 Standard
 • Windows Server 2008 R2 Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
kbqfe kbhotfixserver kbsurveynew kbautohotfix kbexpertiseinter kbbug kbfix kbmt KB974803 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:974803

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com