วิธีการแก้ไขปัญหาที่ Windows ทำสำรองและคืนค่าปัญหาเมื่อการแยกวิเคราะห์ใหม่ชี้ โฟลเดอร์หรือโฟลเดอร์ย่อยของถูกเพิ่มเข้าในไลบรารีของผู้ใช้ใน Windows 7

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 973455 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายวิธีการแก้ไขปัญหาการสำรองข้อมูลของ Windows และปัญหาที่คุณอาจพบเมื่อโฟลเดอร์จุดแยกวิเคราะห์ใหม่ หรือโฟลเดอร์ย่อยของถูกเพิ่มลงในไลบรารีของผู้ใช้ใน Windows 7 การคืนค่า

ท่องไปตามการออกแบบ Windows Backup ไม่ตามจุดแยกวิเคราะห์ใหม่บนคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตาม ถ้าจุดแยกวิเคราะห์ใหม่ถูกเพิ่มโดยตรงในไลบรารีของ 7 Windows หรือหากโหนดย่อยของการแยกวิเคราะห์ใหม่ใด ๆ ชี้ถูกเพิ่มโดยตรงเข้าในไลบรารีของ 7 Windows, Windows Backup traverses ตำแหน่งเหล่านี้ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาหลายในระหว่างกระบวนการสำรองข้อมูล

หมายเหตุ:ถ้าจุดแยกวิเคราะห์ใหม่ถูกเพิ่มลงในโฟลเดอร์ ที่อยู่ส่วนหนึ่งของไลบรารีของ 7 Windows, Windows Backup skips จุดแยกวิเคราะห์ใหม่ และไม่มีปัญหาเกิดขึ้น

ขั้นตอนการแก้ไขปัญหา

หากคุณพบปัญหาเมื่อคุณเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการสำรองข้อมูลของ Windows หรือการคืนค่าแฟ้มใน Windows 7 ใช้แก้ไขปัญหาต่อไปนี้ อย่างใดอย่างหนึ่งตามความเหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณ

ปัญหาเกี่ยวกับการสำรองข้อมูล

ปัญหาที่ 1: รหัสข้อผิดพลาด 0x80070001

หากไดรฟ์ข้อมูลการจัดรูปแบบจุดจุดแยกวิเคราะห์ใหม่ให้เป็น FAT คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดรหัส 0x80070001 (ฟังก์ชันที่ไม่ถูกต้อง)

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เอาจุดแยกวิเคราะห์ใหม่นี้ออกจากไลบรารี และเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการสำรองข้อมูลอีกครั้ง

ปัญหาที่ 2: รหัสข้อผิดพลาด 0x81000037

ถ้าจุดแยกวิเคราะห์ใหม่ชี้ไปยังตำแหน่ง ที่ประกอบด้วยรูปแบบที่ถูกบีบอัดแฟ้ม (แฟ้มมัลติมีเดีย แฟ้ม.zip และอื่น ๆ) คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
0x81000037: สำรองข้อมูลของ Windows ล้มเหลวขณะพยายามอ่านจาก shadow copy บนไดรฟ์ข้อมูลมีการสำรองข้อมูลอย่างใดอย่างหนึ่ง
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เอาจุดแยกวิเคราะห์ใหม่นี้ออกจากไลบรารี และเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการสำรองข้อมูลอีกครั้ง เมื่อต้องการสำรองข้อมูลเนื้อหาจุดแยกวิเคราะห์ใหม่นี้ เลือกเส้นทางสัมบูรณ์ของตำแหน่งที่ตั้งนี้จากอินเตอร์เฟซผู้ใช้กำหนดค่าการสำรองข้อมูลของ Windows

หมายเหตุ:ข้อผิดพลาดนี้อาจเกิดขึ้นหากแฟ้มเป็นมัลแวร์รายงาน Microsoft Forefront Client Security และแฟ้มนี้จะถูกรวมในการสำรองข้อมูล โดยการสำรองข้อมูลของ Windows ในกรณีนี้ ใช้ Forefront Client Security เอามัลแวร์ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ

การคืนค่าการตัดสินค้าจากคลัง

ปัญหาที่ 3: คุณไม่สามารถหาแฟ้มต่าง ๆ ในตัวช่วยสร้างคืนค่าแฟ้ม

ถ้าจุดแยกวิเคราะห์ใหม่ แบบจุดเชื่อมต่อหรือการเชื่อมต่อกับไดเรกทอรีไปยังรากของไดรฟ์ข้อมูลอื่น คุณไม่สามารถใช้ฟังก์ชันเรียกดูในตัวช่วยสร้างคืนค่าแฟ้มไปยังการค้นหาแฟ้มที่อยู่ภายใต้จุดแยกวิเคราะห์ใหม่

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ใช้ฟังก์ชันการค้นหาในตัวช่วยสร้างคืนค่าแฟ้มเพื่อค้นหาแฟ้ม

ปัญหาที่ 4: รหัสข้อผิดพลาด 0x80070003

ถ้าจุดแยกวิเคราะห์ใหม่ แบบจุดเชื่อมต่อหรือจุดเชื่อมต่อไปยังรากของไดรฟ์ข้อมูลอื่น คุณอาจพบปัญหาต่อไปนี้เมื่อคุณพยายามคืนค่าแฟ้มภายใต้จุดแยกวิเคราะห์ใหม่:
 • คุณไม่สามารถคืนค่าไปยังตำแหน่งเดิมถ้ามีลบไดเรกทอรีจุดแยกวิเคราะห์ใหม่

  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ สร้างไดเรกทอรีจุดแยกวิเคราะห์ใหม่อีกครั้ง
 • คุณไม่สามารถคืนค่าไปยังตำแหน่งที่ตั้งอื่นถ้าคุณคลิกเพื่อเลือกนั้นการคืนค่าแฟ้มไปยังโฟลเดอร์ย่อยดั้งเดิมของตนเองกล่องกาเครื่องหมายในตัวช่วยสร้างคืนค่าแฟ้ม

  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คลิกเพื่อยกเลิกการการคืนค่าแฟ้มไปยังโฟลเดอร์ย่อยดั้งเดิมของตนเองกล่องกาเครื่องหมายเมื่อคุณเรียกใช้ตัวช่วยสร้างคืนค่าแฟ้ม

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดแยกวิเคราะห์ใหม่ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
.aspx http://msdn.microsoft.com/en-us/library/aa365503 (VS.85)

.aspx http://msdn.microsoft.com/en-us/library/aa365507 (VS.85)

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 973455 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows 7 Home Premium
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Starter
 • Windows 7 Ultimate
Keywords: 
kbtshoot kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbprb kbmt KB973455 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:973455

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com