Internet Explorer 9 และ Internet Explorer 8 ใช้เวลานานขึ้นกว่าที่คาดไว้เมื่อต้องการเริ่มการทำงาน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 969938 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ถ้าคุณเป็นลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ค้นหาการแก้ไขปัญหา และทรัพยากรในการเรียนรู้เพิ่มเติม การสนับสนุนสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไซต์
 
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณเริ่ม Windows Internet Explorer คุณสังเกตเห็นว่า โปรแกรมจะยาวเกินกว่าที่คาดว่าจะเริ่มการทำงาน

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้อาจเกิดขึ้นได้ถ้ามีการติดตั้ง Internet Explorer add-in ที่เสียหาย หรือถ้ามีการติดตั้ง add-in ที่ไม่เข้ากันกับ Internet Explorer ลักษณะการทำงานนี้อาจปรากฏขึ้น ใน Internet Explorer 9 และ ใน Internet Explorer 8 เนื่องจาก มีการเปลี่ยนแปลงในวิธีที่ Internet Explorer 9 และ Internet Explorer 8 จัดการรายการโซนอินเทอร์เน็ต

ลักษณะการทำงานนี้อาจเกิดขึ้นได้นอกจากนี้ถ้าคุณใช้การ Spybot และเปิดใช้งานคุณลักษณะการ Spybot Immunize

ความละเอียด

เมื่อต้องแก้ไขลักษณะการทำงานนี้ การแก้ไขปัญหาการเพิ่มการตรวจสอบว่ามี add-in อาจก่อให้เกิดลักษณะการทำงาน และปิดใช้งานแล้ว หรือถอนการติดตั้ง add-in ที่ แล้ว ติดต่อผู้ผลิตไม่มี add-in สำหรับการสนับสนุนสำหรับ add-in ที่นั้น

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2683283
หมายเหตุ ถ้าคุณมี Spybot ที่ติดตั้งอยู่ในขณะนี้ และคุณมีการเปิดใช้งานคุณลักษณะ Immunize คุณต้องปิดใช้งานคุณลักษณะนี้จนกว่าจะมีลักษณะการทำงานได้รับการแก้ไข ถ้าคุณไม่ทราบวิธีการปิดใช้งานคุณลักษณะการ Immunize ติดต่อผู้จำหน่ายสำหรับวิธีใช้เพิ่มเติม

ขั้นตอนที่ 1: เรียกใช้ Internet Explorer ในโหมด "ไม่มี Add-on"

ใช้ Internet Explorer 9 และ Internet Explorer 8 เพิ่มเติม เช่นตัวควบคุม ActiveX และแถบเครื่องมือของเบราว์เซอร์ โดยบางเว็บไซต์เพื่อให้ประสบการณ์ใช้งานการเรียกดูการปรับปรุง มีข้อผิดพลาดอาจเกิดขึ้นได้ ถ้า add-in หนึ่งเสียหาย หรือจาก add-in ที่ขัดแย้งกับ Internet Explorer

เมื่อต้องการตรวจสอบว่า ข้อผิดพลาดที่เกิดจากการเพิ่ม เรียกใช้ Internet Explorer ในโหมด "ไม่มี Add-on"

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 2: ใช้เครื่องมือ'จัดการ add-on '

ใช้เครื่องมือ'จัดการ add-on 'ใน Internet Explorer 9 และ Internet Explorer 8 เมื่อต้องการปิดใช้งานแต่ละ add-in แยกต่างหากเพื่อตรวจสอบว่า add-in ที่เป็นสาเหตุของข้อผิดพลาด

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 3: ตั้งค่า Internet Explorer 8 หรือตั้งค่า Internet Explorer 9

เมื่อต้องการตรวจสอบว่า ปัญหาเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือข้อผิดพลาดเกิดจากการตั้งค่าการตั้งค่าคอนฟิก ตั้งค่า Internet Explorer 8 หรือ Internet Explorer 9 เมื่อต้องการตั้งค่าคอนฟิกค่าเริ่มต้นของ ขั้นตอนนี้จะยังได้ปิดการใช้งานใด ๆ เพิ่มเติม ปลั๊กอิน หรือแถบเครื่องมือที่มีการติดตั้ง ถึงแม้ว่าการแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็ว นั่นยังหมายถึง ว่า คุณต้องติดตั้งเพิ่มเติมเหล่านี้ถ้าคุณต้องการใช้ในอนาคต

เมื่อต้องการตั้งค่าโปรแกรมใหม่ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน หรือโดยนัย เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปฏิเสธ

MICROSOFT และ/หรือการนำเสนอไม่ใช่การทำให้ซัพพลายเออร์ หรือรับประกันใด ๆ เกี่ยวกับความเหมาะสม ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารและกราฟิกที่เกี่ยวข้องประกาศบนเว็บไซต์นี้ ("วัสดุ") เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ วัสดุอาจรวมทางเทคนิค INACCURACIES หรือข้อผิดพลาด TYPOGRAPHICAL และอาจแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

ขอบข่ายสูงสุดที่ได้รับอนุญาต โดยใช้กฎหมาย MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์ของ DISCLAIM และรวมทั้งหมดที่ใช้แทน การรับประกัน และเงื่อนไขว่า EXPRESS ทั้งโดยนัย หรือ อดีต รวมถึงแต่ไม่จำกัดการนำเสนอ การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง ไม่ใช่ INFRINGEMENT เงื่อนไขที่น่าพอใจ หรือคุณภาพ ความสามารถในเชิงพาณิชย์ และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ รับวัตถุดิบ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 969938 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มิถุนายน 2555 - Revision: 9.1
ใช้กับ
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Enterprise N
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows 7 Home Premium
 • Windows 7 Home Premium N
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Professional N
 • Windows 7 Starter
 • Windows 7 Starter N
 • Windows 7 Ultimate
 • Windows 7 Ultimate N
 • Windows Internet Explorer 8
 • Windows Internet Explorer 9
Keywords: 
kbrapidpub kbnomt kbmt KB969938 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:969938

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com