คุณได้รับข้อความแสดงข้อความที่ซ้ำกัน ใน 2008 Entourage ของ Microsoft สำหรับ Mac หรือ 2004 Entourage ของ Microsoft สำหรับ Mac

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 969825 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

คุณได้รับข้อความที่ซ้ำกันในบัญชีอีเมล POP3 ใน 2008 Entourage ของ Microsoft สำหรับ Mac หรือ ใน Entourage ของ Microsoft สำหรับ Mac 2004

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดได้จากสาเหตุต่อไปนี้:
  • บัญชีผู้ใช้อีเมลที่ซ้ำกันอยู่
  • ข้อความที่ถูกส่งต่อไปยังบัญชีอื่น
  • เซิร์ฟเวอร์ช่างเทคนิคทำการบำรุงรักษาบนเซิร์ฟเวอร์ และบัญชีผู้ใช้การตั้งค่าใหม่แล้ว
  • Entourage ฐานข้อมูลเสียหาย

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

ขั้นตอนที่ 1: กฎการตรวจสอบ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณไม่ได้สร้างกฎที่อาจทำให้ข้อความที่จะถูกทำซ้ำ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้เริ่มการทำงานของ Entourage คลิกเครื่องมือคลิกกฎแล้ว ตรวจสอบกฎแต่ละกฎ

เมื่อต้องการค้นหาปัญหากฎ ปิดกฎทั้งหมดที่ใช้งาน และค่อย เปิดกลับมาทีละตัวจนกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นอีก นอกจากนี้ ค้นหากฎที่มีการดำเนินย้าย หรือคัดลอกข้อความไป ยังกล่องขาเข้า หรือ ไปยังกล่องจดหมายแบบกำหนดเองที่อยู่ในกล่องขาเข้า ดำเนินการเหล่านี้สร้างการวนรอบที่ข้อความที่ได้รับในกล่องขาเข้าของคุณก่อให้เกิดกฎถูกสร้างขึ้น และทำให้ข้อความเมื่อต้องการย้าย หรือคัดลอกไปยังกล่องขาเข้าอีกครั้ง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ แก้ไขกฎเพื่อย้าย หรือคัดลอกข้อความไปยังกล่องจดหมายอื่นอื่นนอกเหนือจากกล่องขาเข้า

ขั้นตอนที่ 2: ลบบัญชีที่ซ้ำกัน

เริ่มการทำงานของ Entourage จากนั้น คลิกบัญชีผู้ใช้. ถ้าคุณเห็นบัญชีอีเมลที่ซ้ำกัน เลือกแต่ละบัญชีที่ซ้ำกันในรายการ การเลือกนั้น แล้ว คลิกการลบ.

ขั้นตอนที่ 3: ข้อความของ webmail ที่ย้ายไปยังโฟลเดอร์อื่น

ย้ายข้อความบนเซิร์ฟเวอร์ไปยังโฟลเดอร์อื่น เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. เปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ เรียกดูอีเมลแบบใช้เว็บเพจ แล้ว ล็อกอินไปยังบัญชีผู้ใช้อีเมลแบบใช้เว็บ
  2. ย้ายข้อความทั้งหมดจากกล่องขาเข้าไปยังโฟลเดอร์ที่กำหนดเอง นั่นคือ ย้ายข้อความไปยังโฟลเดอร์อื่นนอกเหนือจากในกล่องขาออก ถูกลบ หรือส่งโฟลเดอร์เริ่มต้น ถ้าไม่มีโฟลเดอร์ที่กำหนดเอง สร้างหนึ่ง
  3. เริ่มการทำงานของ Entourage
  4. ถ้ายังคงได้รับข้อความที่ซ้ำกัน คุณสามารถปล่อยข้อความในแบบกำหนดเองบนเว็บโฟลเดอร์สำหรับการอ้างอิงในอนาคต หรือคุณสามารถคืนค่าแฟ้มเหล่านั้นไปยังกล่องขาเข้า แล้ว เริ่ม Entourage เพื่อทดสอบ ข้อความที่ซ้ำกันอาจส่งมากกว่าหนึ่งครั้ง ในกรณีนี้ จบการทำงาน และเริ่ม Entourage อีกครั้ง หากข้อความที่ซ้ำกันต่อไปดาวน์โหลดซ้ำ ๆ กัน ไปที่ขั้นตอนถัดไป

ขั้นตอนที่ 4: การสร้างฐานข้อมูลใหม่ หรือสร้าง identity ใหม่

เมื่อต้อง การสร้างฐานข้อมูล Entourage หรือสร้าง identity ใหม่ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft แล้ว ทำตามขั้นตอนที่ 1:

268322วิธีการสร้างฐานข้อมูลความเป็นตัวตนของคุณใน Entourage 2008 สำหรับ Mac และ Entourage สำหรับ Mac 2004 เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 969825 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 กุมภาพันธ์ 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Entourage 2008 for Mac
  • Microsoft Entourage 2004 for Mac
Keywords: 
kbtshoot kbemail kbexpertisebeginner kbsurveynew kbprb dftsdahomeportal kbmt KB969825 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:969825

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com