คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ R2 2007 แบบเคลื่อนของ Communicator: 2010 กรกฎาคม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 969816 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบาย Communicator ที่ปัญหา 2007 R2 มือถือที่มีแก้ไขใน Communicator ที่ Mobile 2007 R2 การปรับปรุงนั่นคือ วัน 2010 กรกฎาคม

บทนำ

ปัญหาที่แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ให้แก้ไข

  • แสดงหน้าจอภายในบ้านการสนับสนุนสำหรับหน้าจอภายในบ้านใหม่ใน Windows Mobile 6.5 + โทรศัพท์
  • แสดงการรวมภายในตัวเรียกเลขหมายโทรศัพท์ที่สำหรับ Windows Mobile 6.5 + โทรศัพท์
  • เปิดใช้งาน Communicator R2 2007 แบบเคลื่อนที่รู้จักเมื่อทำการโทรศัพท์มีการใช้งานข้ามเขต และ โดยค่าเริ่มต้นป้องกัน R2 2007 แบบเคลื่อนของ Communicator จากการเข้าสู่ระบบไปยังเครือข่ายข้ามเขต
  • ให้การสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับการเข้าร่วมประชุมในการเรียกจากการนัดหมายแบบเคลื่อนที่ของ Windows เมื่อต้องการทำเช่นนี้ กดเมนูแล้ว กดเข้าร่วมการประชุม.
  • อนุญาตให้ผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบ โดยใช้ชื่อผู้ใช้ในรูปแบบ user@example.com นอกเหนือจากการจัดรูปแบบ domain\user
  • การเปิดใช้งานการทำงานที่ callbacks อยู่ในขณะนี้โดยอัตโนมัติยอมเมื่อผู้ใช้ที่ใช้ในเรียกผ่านทางการทำงานตัวเลือก
  • แก้ไขปัญหาที่โปรแกรมติดตั้ง Microsoft (.msi) การติดตั้งล้มเหลวในการ Windows XP Service Pack 3 (SP3) - โดยใช้คอมพิวเตอร์ ในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้ใช้ควรติดตั้ง R2 2007 แบบเคลื่อนของ Communicator โดยใช้การติดตั้ง (.cab)
  • แก้ไขปัญหาที่ FUZE AT&T อุปกรณ์ที่มีการตั้งค่าสำหรับการเชื่อมต่อการเข้าถึงใน Packet Downlink High-Speed (HSDPA) ไม่สามารถจัดการเสียงและข้อมูลในเวลาเดียวกัน ในสถานการณ์เช่นนี้ เรียกที่ใช้ในเรียกผ่านทางการทำงานอ็อพชันล้มเหลวเว้นแต่ว่าอุปกรณ์ดังกล่าวจะแปลงกลับเพื่อสร้าง 3 (3 G) โดยการปิดการใช้งาน HSDPA
  • ข้อตกลงว่าด้วยการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของผู้ใช้(eula) ปรับปรุงเพื่อช่วยให้ oem ที่ดาวน์โหลด pre-install Communicator แบบเคลื่อน 2007 R2 นอกเหนือจากการเป็นแบบสแตนด์อโลนเว็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

<a0>$$$$</a0>Microsoft::
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจสมาร์ทโฟน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจพีซีกระเป๋า

หมายเหตุ:โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่พร้อมใช้งานในทุกรุ่นที่แปล R2 2007 แบบเคลื่อนของ Communicator ที่จะนำออกใช้

วันวางจำหน่าย: 2010 กรกฎาคม

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ได้ทันที

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลรีจิสทรี

ถ้าต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนในแพ็คเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องแก้ไขรีจิสทรี

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่มีแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์เป็นรุ่นล่าสุดอย่างสมบูรณ์ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ประกอบด้วยเฉพาะแฟ้มที่คุณต้องมีเพื่อแก้ไขปัญหาที่ระบุไว้ในบทความนี้

แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นสากลใช้แพ็คเกจ Microsoft Windows Installer เพื่อติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบ Coordinated Universal Time (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในรายการวันและเวลาใน'แผงควบคุม'

สร้างหมายเลข: 6906.29

ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัยหรืออย่างอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 969816 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Communicator Mobile (2007 Release)
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbqfe kbhotfixrollup kbmt KB969816 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:969816

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com