การปรับปรุง outlook 2007 ในชุดโปรแกรม Office 2007 Service Pack 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968774 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

Microsoft Office Outlook 2007 Service Pack 2 (SP2) มีการปรับปรุงสำคัญผู้ใช้ที่ประกอบด้วยการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ ในประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือของปฏิทิน บทความนี้ประกอบด้วยรายละเอียดสรุปของการปรับปรุงในแต่ละพื้นที่เหล่านี้

หมายเหตุ หลังจากที่คุณเสร็จเรียบร้อยแล้วติดตั้งการปรับปรุง ในครั้งแรกที่คุณเรียกใช้ Outlook จะมีการหน่วงเวลาขาจรขนาดเล็กเป็น Outlook reprocesses แฟ้มข้อมูลของคุณ หลังจากการเริ่มต้นกระบวนการนี้ ประสิทธิภาพการทำงานจะปรับปรุงตามที่อธิบายไว้ในบทความนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุง

แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดชุดโปรแกรม 2007 Microsoft Office ชุด Service Pack 2 ในขณะนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ภาพรวม

การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน
ประสิทธิภาพและการตอบสนองจะเกี่ยวข้องกับคีย์สำหรับลูกค้าของเรา นั่นคือ ทำไม Microsoft ทำการปรับแต่งประสิทธิภาพการทำงานมาก และเปลี่ยนปรับให้เหมาะสมที่จะรวมอยู่ในชุดโปรแกรม Office 2007 Service Pack 2 ที่ (SP2)

Outlook 2007 SP2 ส่งการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในพื้นที่หลักสี่:
 • ตอบสนองทั่วไป
  SP2 ลดการใช้เนื้อที่ดิสก์ I/O และเวลาตอบรับ UI
 • เริ่มต้นระบบ
  SP2 เอาการดำเนินงานนานจากการเริ่มระบบครั้งแรก
 • ปิดเครื่อง
  SP2 ทำให้ Outlook ออกจากระบบ despite ที่เปิดค้างไว้ของกิจกรรม
 • สวิตช์/มุมมองโฟลเดอร์
  SP2 ช่วยปรับปรุงการแสดงมุมมองและการสลับโฟลเดอร์
การปรับปรุงปฏิทิน
ระดับองค์กรความมี evolved เข้าสู่ระบบของไคลเอนต์ที่ซิงโครไนซ์และอุปกรณ์ที่ซับซ้อน ลูกค้ามีหลายรุ่นของ Outlook และ Microsoft Exchange ในองค์กรของตน และพวกเขาได้หลายอุปกรณ์เคลื่อนที่มีการเข้าถึงปฏิทิน แต่ละวิธีสำหรับการเข้าถึง และปรับปรุงปฏิทินของผู้ใช้โดยทั่วไปมีบางรูปแบบของสิทธิ์ในการอ่าน/เขียนกลับไปยังปฏิทินต้นฉบับ บ่อย โดยใช้ตรรกะการตรวจสอบที่กำหนดไว้โดยเฉพาะ ในสถานการณ์ที่ผู้รับมอบสิทธิ์จัดการองค์กร มีจะเพิ่มความซับซ้อนเมื่อผู้รับมอบสิทธิ์จำนวนมากกำลังทำงานอยู่บนปฏิทินหลักเดียวกันในเวลาเดียวกัน เรารับรู้ว่า ลูกค้าต้องการมาตรฐานสูงของความน่าเชื่อถือในระบบที่ซับซ้อนเหล่านี้ ดังนั้น ทีม Outlook ได้ปรับปรุงโครงสร้างข้อมูลพื้นฐานและความน่าเชื่อถือทั่วไปของการปรับปรุงปฏิทินนี้

บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลสรุปของการแก้ไขล่าสุดในส่วน "บุคคล bugs ที่มีแก้ไข" ซึ่งควรให้ข้อมูลภาพรวมอย่างกว้าง ๆ ของการปรับปรุงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของปฏิทิน และพัฒนาทั่วไปอื่น ๆ เพิ่มเติม
การปรับปรุงทั่วไป
Outlook 2007 SP2 ประกอบด้วยหลายแก้ไขที่ ในรวม ปรับปรุงเสถียรภาพ และปัญหาของลูกค้าที่อยู่ นอกเหนือจากเป้าหมายหลักของการปรับปรุงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของปฏิทินที่ปรับปรุงใหม่ สำคัญที่สุดของการแก้ไขปัญหาเหล่านี้โดยตรงเป้าหมายด้านบนปัญหาที่ทราบที่ทำให้ Outlook ล้มเหลว หรือกลายเป็นไม่ตอบสนอง หลังจากที่คุณติดตั้ง SP2 คุณจะสังเกตเห็นความเสถียรเพิ่มขึ้นเหนือรอบระยะเวลาความยาวของการใช้งาน Outlook

การแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ใน SP2 จะแพร่กระจายข้ามพื้นที่ต่อไปนี้:
 • ตรวจสอบแฟ้มข้อมูล
  น้อยที่สุดข้อมูลแฟ้มเช็คที่เริ่มต้นซึ่งคุณเห็นข้อความต่อไปนี้:

  แฟ้มข้อมูล 'ชื่อแฟ้ม' ไม่ได้ถูกปิดอย่างถูกต้อง แฟ้มนี้จะตรวจสอบปัญหา
 • ความเชื่อถือในการค้นหา
  ปรับปรุงความน่าเชื่อถือการค้นหาเมื่อคุณใช้ SP2 ร่วมกับ 4 ค้นหาเดสก์ท็อปของ Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows Desktop ค้นหา 4 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://www.microsoft.com/windows/products/winfamily/desktopsearch/choose/windowssearch4.mspx
 • เนื้อหาสรุป RSS
  รายการที่ซ้ำกันน้อยลง
 • รักษาความปลอดภัย
  การปรับปรุงทั่วไปในการรักษาความปลอดภัย
 • รูปแบบวัตถุ
  ขณะนี้ ประกอบด้วยการแก้ไขที่ลูกค้าร้องขอมาก

ประสิทธิภาพการทำงานของ outlook 2007 SP2

ตอบสนองทั่วไป
ตอบสนองโดยรวมสำหรับ Outlook 2007 SP2 ถูกพัฒนาขึ้นอย่างมากผ่านการตอบสนองของ Service Pack 1 ตอบสนองสามารถ loosely กำหนดเป็นเวลารับมือกับแอพลิเคชันของเมื่อคุณใช้ส่วนติดต่อผู้ใช้ (UI) โปรแกรมประยุกต์มะตอบสนองทันทีเริ่มต้นทำงานที่มีการร้องขอแม้ว่างานนั้นใช้เวลานาน

ทำให้ Outlook ตอบสนองมากขึ้น noticeably มีความสำคัญมากสำหรับรุ่นนี้
เอ็นจินการเก็บข้อมูล
การเปลี่ยนแปลงสำคัญที่สุดมาจากเหมาะที่ขีดเส้นใต้ในเอ็นจินการเก็บข้อมูลท้องถิ่น แฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล (Pst) และการเก็บ Exchange แค (OSTs) จะถูกสร้างขึ้นบนโปรแกรมจัดเก็บต้นแบบเดียวกัน ในบทความนี้ PST อ้างถึงเทคโนโลยีทั้งสอง เราได้ปรับปรุงการอ่านทั่วไปและการเขียนลักษณะของแฟ้ม PST ที่น้อยมีแค่จากดิสก์เพื่อทำการดำเนินการทั่วไปเหมือนกันใน Outlook ตัวอย่างเช่น ลบรายการแฟ้มสุดเพื่อที่จะโต้ตอบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกับระบบปฏิบัติการ และดิสก์เขียนแคช นอกจากนี้เราได้เปลี่ยนวิธีการที่ข้อมูลใหม่ถูกเขียนไปยังแฟ้ม PST ขณะนี้ นั้นจะถูกบันทึกไว้ด้วยกันอย่างใกล้ชิดมากบนดิสก์ทางกายภาพ และทางกายภาพน้อยกว่าการทำงานจากไดรฟ์ที่จำเป็นต้องมี นี่เร่งเวลาที่จำเป็นต้องใช้เพื่อเขียนข้อมูลจำนวนเดียวกัน ลักษณะพิเศษด้านข้างของอัลกอริทึมเขียนข้อมูลนี้คือ ว่า Pst จะมีขนาดใหญ่กว่าในรุ่นก่อนหน้านี้ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม เราได้ตรวจสอบขนาดใหญ่ที่ได้รับประสิทธิภาพการทำงานเขียนและมีการลดโดยรวมเขียนลงดิสก์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดของแฟ้ม.pst และ.ost ได้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
968413Outlook 2007: แฟ้ม PST และ OST อาจมีขนาดใหญ่ได้ถึง 20% หลังจาก 24 กุมภาพันธ์ 2009 การปรับปรุงสะสม
ในขณะที่เขียนเหมาะได้รับการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ที่สุดหนึ่งในเอ็นจินการเก็บข้อมูลแบบ ได้นอกจากนี้ยังเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอื่น ๆ ที่ส่งผลประโยชน์เพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น เหมาะเอ็นจินการเก็บข้อมูลภายในเกิดขึ้นหลังจากการวิเคราะห์ชนิดพบบ่อยที่สุดของการดำเนินงานที่ดำเนินการในเอ็นจินการเก็บข้อมูลในระหว่างการใช้งานทั่วไป เรายังได้ปรับให้เหมาะตามที่ว่า ภายใน "เปลี่ยนการแจ้งเตือน" ถูกดำเนิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีหลายค่า โดยเฉพาะ เมื่อคุณเพิ่มข้อมูลที่สำคัญกับแฟ้ม PST ล็อตของการแจ้งเตือนจะถูกทริกเกอร์สำหรับโครงสร้างข้อมูลต่าง ๆ จะถูกปรับปรุงเพื่อรองรับข้อมูลใหม่ เนื่องจากการแจ้งเตือนเหล่านี้จะได้เร็วขึ้น และต้องน้อยกว่า I/O ปรับปรุงประสิทธิภาพของการดำเนินงานทั้งหมดขนาดเล็ก raw ซึ่งหมายความว่า กาลที่สำคัญเมื่อเวลาผ่านไป
อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้
นอกเหนือจากการเอ็นจินการเก็บข้อมูลที่ปรับให้เหมาะสม Microsoft ใช้เวลาและทรัพยากรตรวจ และดำเนินการแก้ไขบางแหล่งทั่วไปของ unresponsiveness ในชั้นแอพลิเคชัน Outlook เราเห็นว่า บางส่วนของอินสแตนซ์ที่สร้างความลำบากให้มากที่สุดของ unresponsiveness เกิดขึ้นเมื่อ Outlook กำลังทำงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการของผู้ใช้ใด ๆ สถานการณ์เช่นนี้เป็นเรื่องน่าผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ใช้ไม่สามารถทำนายเมื่อจะเกิดขึ้นหรือระยะจะล่าสุด สองสาเหตุทั่วไปของ Outlook unresponsiveness ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการของผู้ใช้ถูกประมวลผลการปรับปรุงรายการข้อความ และองค์ประกอบอื่น ๆ ในหน้าต่างหลักของ Outlook ปรับปรุงการประมวลผล ทีมของเราทางวิศวกรรม undertook ไม่ต้องเปลืองแรงซับซ้อนเพื่อเปลี่ยนวิธีการประมวลผลการปรับปรุงดังกล่าวเพื่อลดผลที่เกิดขึ้นในการตอบสนองของ Outlook ใน SP2

บางแปลงชั้นแอพลิเคชันอื่น ๆ ที่เราทำไว้สำหรับสถานการณ์ที่อาจส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทั้งหมดได้ อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่า สถานการณ์เหล่านี้จะเป็นแหล่งสำคัญของ dissatisfaction สำหรับผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ ตัวอย่างเช่น เมื่อการ จดหมายเตือนชำระเงิน กล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น ลักษณะการทำงานก่อนหน้านี้ถูกประมวลผล และเขียนการเปลี่ยนแปลงไปยังที่เก็บทันทีเมื่อผู้ใช้ร้องขอการดำเนินการ เช่นยกเลิก หรือเลื่อนเตือน ขณะนี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกจัดคิวเพื่อให้ตอบสนองทันทีจะถูกคืนค่าไป UI ดังนั้น คุณสามารถคลิ ยกเลิก เป็นเร็ว เท่าที่จะทำ และ เมื่อจดหมายเตือนชำระเงินครั้งสุดท้ายที่จะเก็บ กล่องโต้ตอบจะหายทันทีไป เรายังทำการเปลี่ยนแปลงไปตามกฎการประมวลผลเพื่อให้กระทำฝั่งไคลเอ็นต์จำนวนมาก เช่นการย้ายจดหมายจากรายการการแจกจ่ายที่เฉพาะเจาะจงไปยังแฟ้ม PST แยกต่างหาก ออกจาก Outlook UI ก้าวขึ้น

เราจะทำการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะเป้าหมายที่ลูกค้าที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ POP และ IMAP สำหรับผู้ใช้จดหมาย POP เราเดี๋ยวนี้เรียกข้อความอีเมล์ใหม่ล่าสุดก่อน ซึ่งอาจจะช่วยให้คุณได้รับงานที่สำคัญที่สุดของคุณได้เร็วขึ้น ผู้ใช้เมล IMAP จะสังเกตเห็นว่า การดาวน์โหลดเนื้อหาข้อความไม่หยุด Outlook จากการตอบสนองต่อคำสั่งที่ผู้ใช้เพิ่มเติม
เริ่มใช้งาน Outlook
วิธีการปรับให้เหมาะสมกระบวนการเริ่มต้นของเราจะไปข้างค่อนข้างตรงหน้า เราวิเคราะห์งานทั้งหมดที่ Outlook คิว และเวลาการเริ่มระบบที่พัฒนาขึ้น โดยการเอาการดำเนินการบางอย่างที่ถูกพิจารณาว่าไม่จำเป็น และดีกว่า orchestrating การดำเนินการของงานจำเป็น

ผลคือ การปรับปรุงอย่างเห็นได้ชัด ค่าบวก Quantifying การปรับปรุงที่แน่นอนได้ยากเนื่องจากประสบการณ์ของคนส่วนใหญ่แตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างแพร่หลาย ซึ่งรวมถึงต่อไปนี้:
 • จำนวนเพิ่มเติม
 • จำนวนหน่วยความจำบนคอมพิวเตอร์
 • ความเร็วของฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์
 • หมายเลขของโปรแกรมประยุกต์อื่นที่กำลังทำงานอยู่ในขณะนี้
 • ขนาดของกล่องจดหมายและขนาดของร้านค้าเพิ่มเติมที่มีการกำหนดใช้ (เหมาะโดยรวมในแฟ้ม PST ยังช่วยที่นี่)
 • หมายเลขที่กำหนดเองที่เกิดขึ้นกับ UI ที่ต้องโหลด
เราเห็น Outlook เริ่มทำงานเร็วขึ้นถึงสองเท่าในการทดสอบของเราหลายครั้ง และเมื่อเราใช้สำหรับการใช้งานรับส่งจดหมายของเราในแต่ละวันอย่างชัดเจน
ประสบการณ์ใช้งานการเริ่มต้นระบบครั้งแรก
ทันทีหลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงติดตั้ง SP2 เริ่มต้นแรกของ Outlook จะไม่ได้อย่างรวดเร็วเนื่องจาก Outlook ต้องปรับปรุงโครงข้อมูล PST ภายในที่ใช้ในการติดตั้ง SP2 เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด นี่คือการเกิดขึ้นครั้งขาจรที่มีผลเฉพาะการเริ่มต้นระบบ กระบวนการอัพเกรดอาจใช้เวลาหลายนาทีถึงสองชั่วโมง เวลาขึ้นอยู่ กับขนาดของแฟ้ม PST และ OST ถูก และ บนจำนวนแฟ้ม PST ถูกเมาท์ในส่วนกำหนดค่าในระหว่างการเริ่มระบบครั้งแรก ทันทีที่มีการปรับปรุงโครงสร้างข้อมูล Outlook จะได้รับประโยชน์จากการปรับปรุง

เราหวังว่าว่า ทันทีที่กระบวนการปรับรุ่นเสร็จสมบูรณ์แล้ว และคุณสามารถใช้ Outlook 2007 SP2 คุณเห็นว่า rewards ที่ได้ทุกเวลารอ ไม่มีกล่องโต้ตอบการปรับรุ่นใหม่ที่มีความคืบหน้าเพื่อแสดงการทำงานประสิทธิภาพที่ Outlook กำลังทำเพื่อให้ทุกอย่างเร็วขึ้นบนดิสก์ การตอบสนองของ Outlook จะปรับปรุงหลังจากที่ปิดกล่องโต้ตอบนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
968009


คำแนะนำ ถ้าคุณติดตั้ง SP2 ที่จุดสิ้นสุดของวัน Start Outlook หลัง จากการติดตั้ง และ ก่อนที่คุณเข้าไปหน้าแรก ในตอนเช้า ทุกอย่างจะต้องกระทำ และรวดเร็ว waiting สำหรับคุณ
ทางเลือกในการรอสำหรับประสบการณ์นี้เริ่มแรก
ทางเลือกในการรอสำหรับกล่องโต้ตอบนี้การอัพเกรดเสร็จสมบูรณ์อาจจะมีประโยชน์ในกรณีที่แฟ้มข้อมูลขนาดใหญ่ แทนที่จะปรับปรุงแฟ้มข้อมูลในการเรียกใช้ครั้งแรกของ Outlook SP2 คุณอาจดาวน์โหลดสำเนาใหม่ของกล่องจดหมายของคุณแทน นี้สร้างแฟ้มเก็บข้อมูลบนดิสก์ใหม่ตั้งแต่ต้น เมื่อคุณทำเช่นนี้ การปรับรุ่นที่เก็บข้อมูลที่เกิดขึ้นอย่างทันทีทันใด ตามเนื้อหาใหม่จะถูกเพิ่มไปยังแฟ้มข้อมูลภายในเครื่องของคุณใหม่ ดังนั้น จึง จะไม่มีกล่องโต้ตอบการปรับรุ่น เมื่อ Outlook ถูกซิงโครไนซ์กล่องจดหมายของคุณ ก็จะแสดงจดหมายใหม่ล่าสุดของคุณก่อน ก็จะกลายเป็นตอบสนองการกระทำของผู้ใช้ โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องรอจนกว่ากล่องจดหมายทั้งหมดให้ตรงกัน การซิงโครไนส์ส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในพื้นหลัง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ทำงานกับข้อมูลจดหมายล่าสุด วิธีการนี้อาจให้ประสบการณ์แก่ผู้ใช้ที่ดีกว่ากระบวนการเริ่มต้นของการอัพเกรดข้อมูลแฟ้มที่มีอยู่ถ้าผู้ใช้มีไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ของกิกะไบต์หลายหรือมากกว่า สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดสำเนาใหม่ของกล่องจดหมายของคุณ ให้ดูส่วน "วิธีการสร้างการแบบออฟไลน์โฟลเดอร์แฟ้มสำหรับ Exchange Server" ของบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
290857 วิธีการใช้แฟ้มโฟลเดอร์ออฟไลน์ (.ost) ใน Outlook 2002


หมายเหตุ เวลาที่ให้ประสบการณ์ใช้งานการปรับรุ่น OST/PST ใหม่จะได้รับมากผลถ้าโปรไฟล์ของคุณรวมถึงแฟ้ม PST ที่เก็บอยู่บนเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน การตั้งค่าคอนฟิกนี้ไม่ได้รับการสนับสนุน โดย Microsoft และจะทราบว่าเป็นสาเหตุของปัญหาประสิทธิภาพการทำงานโดยทั่วไปแล้ว ไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาหรือปรับปรุงประสิทธิภาพในการวางแผนสำหรับสถานการณ์สมมตินี้การอัพเกรด จึง ควรตระหนักถึงผลกระทบขาจรนี้เพิ่มเติมถ้าคุณกำลังทำงานในการตั้งค่าคอนฟิกนี้
ปิดเครื่อง
นอกจากนี้ outlook เคยมีตรรกะภายในที่ทำให้เกิดการปฏิเสธการปิดระบบเมื่อตรวจพบว่า บุคคลสามถูกใช้สำหรับการเข้าถึงข้อมูล หรือถ้าไม่ได้มีรวมกับฟังก์ชันการทำงานของ Outlook ลักษณะพิเศษด้านข้างของการออกแบบนี้ถูกว่า Outlook จะบ่อยไม่ได้ไม่มีอยู่สำหรับเหตุผลมองไม่ ถ้าผู้ให้บริการจัดเก็บทั้งหมดสนับสนุนนั้น เราได้ปรับให้เหมาะสม SP2 ได้อย่างรวดเร็วปิด Outlook ด้วยการหยุดกิจกรรมทั้งหมดของเซิร์ฟเวอร์ ล้างค่า PST เนื้อหาที่ยังไม่ได้บันทึกลงในดิสก์ การบันทึก un-persisted การกำหนดลักษณะและการตั้งค่า แล้ว ก็ได้อย่างรวดเร็วออก สุด notably, Outlook ไม่รอสำหรับการอ้างอิงภายนอกที่ถูกนำออกใช้

หมายเหตุ Outlook Live เชื่อมต่อ (OLC) 12.1 ไม่สนับสนุนกระบวนการปิดระบบนี้ได้รวดเร็วขึ้น ดังนั้น Outlook ต้องยังใช้วิธีปิดเครื่องช้าลงเมื่อมีการใช้ OLC 12.1 เพื่อให้แน่ใจว่า ข้อมูลจะไม่สูญหาย ผลคือการ ปิดระบบเชื่อถือได้อย่างสม่ำเสมอ แม้ในระหว่างรอบระยะเวลาของกิจกรรมหนา เช่นการซิงโครไนส์เซิร์ฟเวอร์

สำหรับข้อมูลด้านเทคนิคเพิ่มเติมสำหรับนักพัฒนาเกี่ยวกับการปรับปรุงโปรแกรมประยุกต์ของตนให้เหมาะสมที่สุดที่รวมเข้ากับรุ่นนี้ปิดเครื่องใหม่ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/dd239276.aspx
เป้าหมายของเราคือเพื่อ ให้แน่ใจว่า Outlook ปิดลงอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่วินาที เชื่อถือ และอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ไอคอน Outlook ใหม่ปรากฏในพื้นที่แจ้งเตือนหลังจากที่คุณปิด Outlook ถ้ากระบวนการ Outlook.exe ยังคงทำงาน ตราบที่เรียกใช้กระบวนการ Outlook.exe และ UI Outlook จะไม่พร้อมใช้งาน ไอคอน Outlook ต่อไปนี้ปรากฏขึ้นในพื้นที่แจ้งเตือน:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
968009a
สวิตช์/มุมมองโฟลเดอร์
สำหรับการสลับโฟลเดอร์และจัดเรียงสลับ เราได้พัฒนาขึ้นมากกระชับ เหมาะอย่างยิ่งดัชนีใหม่ของเนื้อหาของโฟลเดอร์ที่มีการเรียงลำดับตามวัน การเรียงลำดับวันเป็นพื้นฐานของการจัดเรียงตารางของเนื้อหาที่ใช้บ่อยที่สุด ไม่สามารถโหลดดัชนีนี้ในช่วงเวลาสั้น ๆ รุ่นขนาดเล็กมาก และทันสมัยเสมอเป็นแกนหลักในประสบการณ์ใช้งานการสลับไปยังโฟลเดอร์อย่างรวดเร็วใน SP2 ดัชนีวันใหม่มีประสิทธิภาพมาก แม้ว่าจะ มีหลักสิบของหลักพันของรายการในโฟลเดอร์เดียว

ผลลัพธ์ที่ได้จะให้สลับไปยังโฟลเดอร์ที่มากที่สุดแม้แต่ใช้เวลาวินาที ถึงแม้ว่าบางครั้งสวิตช์แรกไปยังโฟลเดอร์อาจใช้เวลานานขึ้นในขณะที่เราสร้างดัชนี อีกครั้ง นี่คือต้นทุนขาจร

หมายเหตุ ส่วนใหญ่ของกำไรเหล่านี้ปรากฏขึ้นเมื่อคุณใช้ Outlook ในโหมด Cached Exchange ร่วมกับ OSTs และ Pst ออนไลน์โหมดผู้ใช้จะยังคงได้รับประสิทธิภาพมุมมองของพวกเขาบอก ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของเซิร์ฟเวอร์และสภาพเครือข่ายเป็นส่วนใหญ่
บทสรุป
โดยรวม ตอบสนองได้พัฒนาขึ้นอย่างมากกับ Outlook 2007 SP2 ในการใช้ของเราเองประจำวันงานของ SP2 ระหว่างคอมพิวเตอร์หลายเครื่องที่ร้อย เราได้รับผลป้อนกลับปริมาณค่าบวกเกี่ยวกับปรับปรุงการตอบสนอง

โปรดทราบว่า ลดการอ่าน และการเขียนตามคำขอบนดิสก์มีผลเป็นบวกกับฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำจำเป็นเพื่อรักษาประสบการณ์ใช้งานของผู้ใช้ที่ดี นี้เป็นจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับสร้างก่อนกำหนดสถานะทึบฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และ สำหรับแฟ้มเก็บข้อมูลท้องถิ่นที่มีขนาดใหญ่ที่มักเกี่ยวข้อง กับกล่องจดหมายที่มีขนาดใหญ่ หรือ กับโฟลเดอร์เก็บถาวรขนาดใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น เรากำลังทำงานในการวิเคราะห์ตัวเลขคอนกรีตเพิ่มเติมของการปรับปรุงเหล่านี้

Outlook 2007 SP2 จะปรับปรุงความสำคัญผ่าน Outlook 2007 SP1 งานทั่วไป เช่นการปิดระบบและการสลับโฟลเดอร์ หลายใจมากที่ตอบสนองในสถานการณ์ที่ถูกกำหนดเป้าหมายไว้

Outlook 2007 SP2 calendaring

เนื่องจากมีข้อมูลเหมือนกันทุกหนทุกแห่งจะเป็นพื้นฐานของปฏิทินเชื่อถือได้ จึงไม่มีอย่างกะทันหันที่ส่วนใหญ่ของการทำงานของเรามุ่งงานมากในการซิงโครไนส์ Cached Exchange เราปรับปรุงโปรแกรมการซิงโครไนส์เพื่อให้ Outlook สามารถแก้ไขแก้ไขการขัดแย้งโดยอัตโนมัติ โดยไม่มีการสร้างสำเนาสำรองของสินค้าในโฟลเดอร์ข้อขัดแย้ง นอกจากนี้เราได้เปิดบนเครื่องแก้ปัญหาข้อขัดแย้งสำหรับผู้รับมอบสิทธิ์ที่แคชปฏิทินของผู้จัดการของพวกเขา โดยที่แสดงงานมากในการซิงโครไนส์ เราโดยส่วนใหญ่ได้ตัดปัญหาที่เป็นสาเหตุของปัญหา เช่นต่อไปนี้:
 • สำเนาของการประชุม
 • ผู้จัดมีเวอร์ชันแตกต่างกันในการประชุมกว่าผู้เข้าร่วมประชุม
 • การประชุม disappearing
 • การประชุม reappearing (โดยทั่วไปข้อยกเว้น)
 • การประชุมที่จะถูกเอาออกจากตัวจัดระเบียบ แต่ยังคง เหลืออยู่บนปฏิทินของผู้เข้าร่วมประชุม
ความน่าเชื่อถือทั่วไป
นอกเหนือจากการซิงโครไนส์โฟกัส คอลเลกชันของการแก้ไขปัญหาความน่าเชื่อถือวัตถุประสงค์ทั่วไปยังมีความสำคัญ ตัวอย่างเช่น ในโหมด Cached Exchange ก่อนที่จะติดตั้ง SP2 การแก้ไขการประชุมบางครั้งครอบข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

ไม่สามารถบันทึกการเปลี่ยนแปลงไปยังการประชุม การประชุมได้รับการปรับปรุง โดยบุคคลอื่น ปิด และเปิดการประชุม และจากนั้น ทำการปรับปรุงของคุณ
SP2 เน้นสถานการณ์นี้ และป้องกันข้อขัดแย้งจากการไม่อนุญาตให้ทำการบันทึก ถ้าคุณใช้ Outlook เพิ่มเติมก่อนที่จะติดตั้ง SP2 โดยไม่คำนึงถึงวิธีหลายครั้งที่คุณได้พยายามที่จะเปลี่ยนสินค้า การเปลี่ยนแปลงไม่เคยบันทึกไว้จนกว่า Outlook ถูกเริ่มต้น ปัญหานี้จะได้รับการจัดการใน SP2 นอกจากนี้ เพิ่มเติมที่ใช้ในธุรกรรมปฏิทินแบบถาวรควรจะเชื่อถือได้

เราได้ทำการปรับปรุงอื่น ๆ ความน่าเชื่อถือ เช่นรักษารายการส่วนตัวส่วนตัวในการปรับปรุง ความสามารถในการยกเลิกจดหมายเตือนชำระเงิน และการตัดออกของผู้รับที่ซ้ำกัน นอกจากนี้ จะคงบางประเด็นที่เกี่ยวข้องไปยังพร้อมท์สำหรับการส่งเท่านั้นเมื่อต้องการเพิ่ม หรือเอาผู้เข้าร่วมประชุม ปัญหาเหล่านี้สร้างการปรับปรุงการประชุมทุกคน
โซนเวลา
เปลี่ยนโซนเวลาข้อกำหนดและการเลื่อนเวลาตามฤดูกาลนิยามแปลงจะกลายเป็นส่วนกลางบ่อยกว่า ในการตอบสนองต่อความต้องลูกค้านี้เพิ่ม เราได้เปลี่ยนแปลงวิธีที่เราส่งโปรแกรมปรับปรุงไปโซนเวลาและการเลื่อนเวลาตามฤดูกาลมือ ที่ติดตั้ง SP2 โปรแกรมปรับปรุงจะถูกเอาออกจาก Outlook และให้แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลในการ เครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook. นอกจากนี้ยังมีการอัพเดเครื่องมือดาวน์โหลดรวมรายการเมนูเริ่มต้นสำหรับการแสดงผลที่เพิ่มขึ้น เครื่องมือนี้จะได้รับการสนับสนุนใน Outlook 2000, Outlook 2002, Outlook 2003 และ Outlook 2007
บทสรุป
เราได้แก้ไขปัญหาหลายประการที่อยู่ภายใต้ใช้ปฏิทินที่อาจมีสาเหตุมาก่อนหน้านี้ลักษณะการทำงานที่ไม่คาดคิด เราต้องการตรวจ สอบว่า ปฏิทินของทุกคนประกอบด้วยข้อมูลที่สอดคล้องกันว่า การนัดหมายสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น เราเข้าใจถึงความสำคัญของความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของเรา ดังนั้น เรามีใช้ในส่วนใหญ่ของเวลาการจับความคิดเห็น และการตรวจแก้จุดบกพร่องปัญหาเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานปฏิทิน

การตัดสินค้าจากคลังที่จะคงอยู่ในชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 Service Pack 2

สมุดงานจะพร้อมใช้งานที่ประกอบด้วยรายการของการตัดสินค้าจากคลังที่มีแก้ไข โดยเซอร์วิสแพ็คนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ 2007 Office Service Pack 2 Changes.xlsx ตอนนี้

ปัญหาที่ทราบ

 • .Cnt, .osd, .vbp แอ.hpj แฟ้มสิ่งที่แนบมาถูกเพิ่มไปยัง Outlook การบล็อกรายการส่วนขยาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  ส่วนขยายที่ถูกบล็อคไว้ก่อนหน้านี้ของ outlook
  .
 • รายการในรายการข้อความจดหมายกะชั่วคราวในขณะที่คุณกำลังเรียกใช้การค้นหารายการเมล์ทั้งหมดในโหมดออนไลน์
 • เมื่อคุณใช้ Outlook 2007 SP2 ร่วมกับ 12.1 ตัวเชื่อมต่อการถ่ายทอดสด Outlook รายการที่ซ้ำกันเกิดขึ้น ในปฏิทิน และที่ติดต่อ นี้เป็นจริงยกเว้นว่าไคลเอนต์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อไปยังบัญชีที่ได้รับการอัพเกรดการติดตั้ง SP2

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968774 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 กรกฎาคม 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2007
Keywords: 
atdownload kbexpertiseinter kbsurveynew kbinfo kbmt KB968774 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968774

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com