นโยบายของฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft สำหรับ NIC Teaming ด้วย Hyper V

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968703 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด
แหล่ง::ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft

เผยแพร่เร็ว

เผยแพร่เร็วบทความให้ข้อมูลโดยตรงจากภายในการสนับสนุนของ microsoft องค์กร ข้อมูลที่อยู่นี้ถูกสร้างขึ้นในการตอบสนองถึง emerging หรือเฉพาะหัวข้อ หรือเป็น intended supplement ฐานความรู้ข้อมูลอื่น ๆ

อาการบทนำ

บทความนี้อธิบายถึงนโยบายการสนับสนุนของ Microsoft สำหรับเครือข่ายการ์ดเชื่อมต่อ Teaming เมื่อใช้งานร่วมกับ Hyper V

Teaming การ์ดเชื่อมต่อเครือข่ายเป็นเทคโนโลยีที่ให้ระดับการยอมรับข้อบกพร่องสำหรับการ์ดเชื่อมต่อเครือข่ายหลายเลี้ยง 3

สรุป

เนื่องจาก Teaming การ์ดเชื่อมต่อเครือข่ายเฉพาะให้ไว้ โดยผู้ขายฮาร์ดแวร์ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนใด ๆ สำหรับเทคโนโลยีนี้ thru บริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ด้วยเหตุ Microsoft อาจถามว่า คุณเป็นการชั่วคราวการปิดใช้งาน หรือเอาซอฟต์แวร์ที่ Teaming การ์ดเชื่อมต่อเครือข่ายการแก้ไขปัญหาที่เป็นซอฟต์แวร์ teaming ที่สงสัย

ถ้ามีแก้ไขปัญหา โดยการเอาซอฟต์แวร์ที่ Teaming การ์ดเชื่อมต่อเครือข่าย แล้วขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมต้องสามารถรับ thru ผู้จัดจำหน่ายฮาร์ดแวร์

ข้อมูลเพิ่มเติมข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่องจากการจำลองเสมือน Hyper V Microsoft เป็นเทคโนโลยีใหม่ เราขอแนะนำให้ คุณอย่างละเอียดทดสอบโซลูชันของคุณ teaming ในสภาพแวดล้อมการทดสอบก่อนที่จะใช้ในการผลิต ปรึกษากับผู้จำหน่ายฮาร์ดแวร์ของคุณเพื่อตรวจสอบรุ่นที่แนะนำและการกำหนดค่าสำหรับการทำงานร่วมกันกับ Windows Server 2008 และ Microsoft Hyper-V

ปฏิเสธ

microsoft และ/หรือแทนที่ไม่มีการทำให้ซัพพลายเออร์ หรือของการรับประกันเกี่ยวกับ suitability ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องประกาศบนเว็บไซต์นี้ (“วัสดุ ”) สำหรับวัตถุประสงค์ใด วัสดุและส่วนประกอบอาจรวมทางเทคนิค inaccuracies หรือข้อผิดพลาด typographical และอาจสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ไปยังขอบข่ายสูงสุดที่ได้รับอนุญาต โดยเกี่ยวข้องและ/กฎหมาย microsoft หรือของซัพพลายเออร์ disclaim และรวมทั้งหมดแทน การรับประกัน และเงื่อนไขว่า express ทั้งโดยนัย หรือ statutory การรวมถึงแต่ไม่จำกัดการยืนยัน การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง ไม่ใช่ infringement เงื่อนไข satisfactory หรือคุณภาพ สามารถเชิงพาณิชย์ และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ กับการแจ้งเพื่อการใช้วัสดุ
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968703 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Hyper-V Server 2008
  • Windows Server 2008 Datacenter
  • Windows Server 2008 Enterprise
  • Windows Server 2008 Standard
  • Microsoft Hyper-V Server 2008 R2
  • Windows Server 2008 R2 Datacenter
  • Windows Server 2008 R2 Enterprise
  • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
kbhyperv kbnomt kbrapidpub kbmt KB968703 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968703

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com