บนคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ที่มีการติดตั้งแฟ้มวิธีใช้เฉพาะสำหรับโปรแกรม Office 2007 เอาไว้ รายการ SP2 เพิ่มเติมอาจแสดงผลไม่ถูกต้องใน "เพิ่มหรือเอาโปรแกรมออก" หลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2007 SP2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968285 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: ในคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ ติดตั้งการปรับปรุงบางอย่างสำหรับวิธีใช้ 2007 Office ของ Microsoft ในสถานการณ์สมมตินี้ รายการ Microsoft Office ชุด Service Pack 2 (SP2) 2007 เพิ่มเติมอาจจะไม่ถูกต้องแสดงใน Add or Remove Programs หลังจากที่คุณติดตั้ง 2007 SP2 ชุด Office หมายเลขของรายการที่ปรากฏขึ้นอยู่กับจำนวน 2007 ผลิตภัณฑ์ Office ที่มีการปรับปรุงการติดตั้ง SP2 และจำนวนที่ใช้ในการปรับปรุงวิธีใช้ที่นำมาใช้

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการปรับการล่าสุดนำออกใช้ปรุงสำหรับวิธีใช้ 2007 Office ของ Microsoft
Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการเพิ่มหรือเอาโปรแกรมออก อาจมีรายการของชุด Office SP2 เพิ่มเติมเอาออกปุ่มที่แสดง เราขอแนะนำว่า คุณไม่ลองถอนการติดตั้งรายการเหล่านี้ได้เนื่องจากการปรับปรุงแบบเต็มจะไม่ถูกเอาออก และคุณอาจสิ้นสุดในสถานะที่มีการปรับปรุงเป็นบางส่วนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมวิธีการถอนการติดตั้ง 2007 ชุด Office SP2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
954914เครื่องมือถอนการติดตั้ง Service Pack ของ Microsoft สำหรับชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968285 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • 2007 Microsoft Office Suite Service Pack 2
Keywords: 
kbsurveynew kbprb kbtshoot kbexpertisebeginner kbmt KB968285 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968285

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com