แฟ้ม tif, TIFF และ MDI จะไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับรูป (MODI) หลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2003 Service Pack 3 หรือค่าที่แน่นอนข่าวการรักษาความปลอดภัย SP3 การลงรายการบัญชี

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 967055 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลังจากที่คุณติดตั้ง Microsoft Office 2003 Service Pack 3 (SP3) หรือค่าที่แน่นอนข่าวการรักษาความปลอดภัย SP3 การลงรายการบัญชี แฟ้ม TIF, TIFF และ MDI จะไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับรูป (MODI)

สาเหตุ

เมื่อคุณใช้ Office 2003 SP3 แป้นต่าง ๆ ต่อไปนี้จะถูกลบอย่างเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่ทำใน Office 2003 SP3 ในภายหลัง คุณอาจ reassociate แฟ้ม TIF, TIFF และ MDI เพื่อ MODI จากนั้น เมื่อคุณประยุกต์ใช้การปรับปรุง SP3 การลงรายการบัญชี คีย์ที่สามเหล่านี้จะถูกลบออกอีกครั้ง:
  • HKEY_CLASSES_ROOT\.tif
  • HKEY_CLASSES_ROOT\.tiff
  • HKEY_CLASSES_ROOT\.mdi
เมื่อมีลบคีย์เหล่านี้ TIF, TIFF และ MDI แฟ้มจะไม่เกี่ยวข้องกับ MODI

การแก้ไข

ปัญหานี้จะได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Word 2003 ที่นำออกใช้บน 24 กุมภาพันธ์ 2009สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
967054คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน Word 2003 (Modifileassoc.msp): 24 กุมภาพันธ์ 2009
หมายเหตุ:แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ถูกเขียนในเช่นวิธีที่โปรแกรมจะ reassociate TIF, TIFF และ MDI แฟ้ม ด้วย MODI เท่านั้น ถ้าคุณมีชนิดแฟ้มเหล่านี้เกี่ยวข้องกับโปรแกรมประยุกต์อื่นที่ไม่ใช่ MODI คุณจำเป็นต้อง reassociate เหล่านั้นด้วยตนเอง หรือ โดยการใช้สคริปต์ Visual Basic ตัวอย่างที่ได้รับการบันทึกไว้ในส่วน "วิธีแก้ปัญหา" ของบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
938813คุณอาจประสบปัญหาเมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรม Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับภาพหลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2003 Service Pack 3

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเชื่อมโยงชนิดของแฟ้มด้วยตนเอง ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
938813คุณอาจประสบปัญหาเมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรม Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับภาพหลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2003 Service Pack 3
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 967055 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office 2003 Service Pack 3
Keywords: 
kbsurveynew kbqfe kbexpertiseinter kbmt KB967055 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:967055

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com