อุปกรณ์บลูทูสินค้าที่อยู่ใน'แผงควบคุม'บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista SP2 ไม่ทำงานอย่างที่คาดไว้เมื่อคุณคลิกสินค้า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 960531 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำอธิบายปัญหา

เมื่อคุณคลิกรายการรองรับบลูทูใน'แผงควบคุม'บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista Service Pack 2 (SP2), สินค้าอุปกรณ์บลูทูไม่ทำงานอย่างที่คาดไว้ ดังนั้น คุณไม่สามารถกำหนดค่าอุปกรณ์ Bluetooth ใหม่ ในทำนองเดียวกัน คุณไม่สามารถดู หรือแก้ไขการตั้งค่าสำหรับอุปกรณ์รองรับบลูทูที่มีอยู่

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากคุณติดตั้งซอฟต์แวร์อุปกรณ์บลูทูอื่น ๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และจากนั้น คุณติดตั้ง Windows Vista SP2

หมายเหตุ:เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น คุณอาจมีรายการของอุปกรณ์บลูทูสองใน'แผงควบคุม' รายการเหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่งคือสินค้ารองรับบลูทูที่ติดตั้ง โดยซอฟต์แวร์รองรับบลูทูอื่น และรายการอื่น ๆ มีสินค้าอุปกรณ์บลูทูเริ่มต้นสำหรับ Windows Vista คุณควรละเว้นอุปกรณ์บลูทูสินค้าเริ่มต้น

เมื่อต้องการได้ เราในการแก้ไขปัญหานี้ให้คุณไป "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"ส่วน เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ด้วยตนเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

แก้ไขปัญหาให้กับฉัน

หมายเหตุ:หลังจากที่คุณทำงานนี้ ให้แก้ไขโซลูชัน อุปกรณ์บลูทูสินค้าเริ่มต้นถูกซ่อนอยู่ ดังนั้น คุณต้องใช้ซอฟต์แวร์การรองรับบลูทูอื่น ๆ ในการกำหนดค่าอุปกรณ์ Bluetooth ของคุณ

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้โดยอัตโนมัติ คลิกการแก้ไขได้ปุ่มหรือการเชื่อมโยง คลิกเรียกใช้ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบกล่อง และทำ ตามขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว wizard


แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50010หมายเหตุ:ตัวช่วยสร้างนี้อาจมีเฉพาะในภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่นด้วย

หมายเหตุ:<a0>$$$$</a0>การแก้ไขบนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ขั้นตอนถัดไป ไป "สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่"ส่วน

ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ด้วยตนเอง ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. คลิก
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  เริ่มการทำงานของปุ่ม
  ประเภท:regeditในการเริ่มการค้นหากล่อง และกด enter
 2. ค้นหาและคลิกขวาที่คีย์ย่อยของรีจิสตรีต่อไปนี้::
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\explorer\ControlPanel\NameSpace\ {28803F59-3A75-4058-995F-4EE5503B023C }
 3. คลิกลบ.

  หมายเหตุ:ถ้าคุณได้รับการพร้อมท์ให้ยืนยันการลบคีย์ คลิกใช่.
 4. ในการแฟ้ม:เมนู คลิกexit.


สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

ตรวจสอบว่า ได้รับการแก้ไขปัญหา โดยคลิกที่อุปกรณ์บลูทูใน'แผงควบคุม' ถ้าสินค้ารองรับบลูทูทำงานอย่างที่คาดไว้ คุณจะเสร็จสิ้น ด้วยบทความนี้ หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 960531 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Home Basic
 • Windows Vista Home Premium
 • Windows Vista Ultimate
Keywords: 
kbexpertisebeginner kbtshoot kbsurveynew kbmsifixme kbfixme kbmt KB960531 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:960531

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com