คำอธิบายของ Forefront Security สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 960465 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบาย Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server บักที่แก้ไขใน Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2 (SP2)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลักษณะการทำงานใหม่ใน Service Pack 2

 • มีเพิ่มการต่อไปนี้ใหม่การสแกนเอ็นจินการประสิทธิภาพการทำงานเคาน์เตอร์การขนส่ง Realtime และคู่มือการใช้งานในการสแกน:
  • หมายเลขที่ถูกต้องโดยเฉลี่ยของข้อความที่สแกนต่อวินาที โดยโปรแกรมใด ๆ
  • เวลาโดยเฉลี่ยที่ทำการสแกนข้อความ โดยโปรแกรมใด ๆ
 • service Pack 2 มีคุณลักษณะใหม่ที่มีลูกค้า ด้วยมัลแวร์ป้องกันล่าสุด โดยการขยายความสามารถในการปรับปรุงของ Forefront Server Security (FSS) ลักษณะการทำงานนี้สามารถแจ้งให้ผู้ใช้ที่พร้อมใช้งานการคามใหม่ที่กำลังสแกนโปรแกรมหรือการเปลี่ยนการวางแผนไว้ในเอ็นจินการสแกนที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็ว การแจ้งเตือนเหล่านี้แนะนำผู้ดูแลวิธีการที่ทำการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสมกับการตั้งค่าคอนฟิกของผลิตภัณฑ์ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงมีผล การแจ้งเตือนที่ถูกบันทึกไว้ในรายการแฟ้มบันทึกเหตุการณ์ FSS พวกเขาสามารถยังสามารถกำหนดค่าสำหรับการจัดส่งอีเมล์ถึงกลุ่มการแจ้งเตือน "ไวรัสผู้ดูแลระบบ" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะการทำงานนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://technet.microsoft.com/en-us/forefront/serversecurity/dd940095.aspx

รายการของการตัดสินค้าจากคลังที่มีแก้ไข

service pack นี้ให้แก้ไขปัญหาต่อไปนี้:
961429คุณไม่สามารถกำหนดค่าการกรองข้อมูลใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server
961431เอ็นจินของการสแกนไม่ปรับปรุงใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server และข้อผิดพลาดในแฟ้ม ProgramLog.txt
961929กระบวนการ GetEngineFiles.exe ลบแฟ้มบางแฟ้มบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server ไม่ถูกต้อง
961440คำอธิบายของการปรับปรุง Active Directory แบบสอบถามประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยของ Forefront สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2
961926การรักษาความปลอดภัยสำคัญสำหรับ Exchange Server อาจตรวจพบแฟ้ม Office 2007 เป็นประกอบด้วยไวรัสมี UnwritableCompressedFile
961868สิ่งที่แนบมาจะไม่ถูกต้องพบเป็นแฟ้ม.rar ใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server
961434คุณไม่สามารถหาโฟลเดอร์สาธารณะใน Forefront Security Exchange Server และเหตุการณ์ ID 5014 ในบันทึกของโปรแกรมประยุกต์
961936หนอนไวรัสถูกลบออก แต่ไม่ purged ใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server เมื่อคุณสร้างรายการการกำจัดหนอนไวรัสที่กำหนดเอง และกำหนดค่ารีจิสทรี MaxCompressedFileInfections เป็นศูนย์
967071กระบวนการ FSCStarter.exe ใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server หยุดการตอบสนอง และเกิดความล้มเหลวของ Dr. Watson ที่ฝากข้อมูล ID 1051284231 การอ้างอิง
967075มีส่งอีเมล์แจ้งเตือนใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server จากอยู่ไม่ถูกต้อง
967051เอ็นจินของการสแกนไม่สามารถปรับปรุงใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server และข้อผิดพลาด "ไม่สามารถแยกแฟ้ม"ถูกบันทึกลงในแฟ้ม ProgramLog.txt
967052กระบวนการ Getenginefiles.exe ใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server หยุดการตอบสนอง และเกิดความล้มเหลวของ Dr. Watson ที่ฝากข้อมูล ID 796835995 การอ้างอิง
967072กระบวนการ FSCStatsServ.exe ใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server หยุดการตอบสนอง และเกิดความล้มเหลวของ Dr. Watson ที่ฝากข้อมูล ID 1085186554 การอ้างอิง
967938กระบวนการ FSCController.exe หยุด และเริ่มระบบใหม่แล้ว และการแจ้งเตือนอีเมหยุดการทำงานใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server
971434หลังจากโปรแกรมการสแกนล้มเหลวในการปรับปรุงใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server ข้อความอีเมล์ทั้งหมดถูกเก็บถาวร
961385การลบค่าเริ่มต้นบางข้อความใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server อาจ mislead ผู้ใช้หรือผู้ดูแลระบบสมมติว่า เกิดข้อผิดพลาด หรือที่มีการค้นพบไวรัส
961394ตัวกรองคำสำคัญ Forefront Security สำหรับ Exchange Server หยุดการทำงานเมื่อมีการให้รายการคำสำคัญที่ประกอบด้วยรายการที่ซ้ำ 32,767
961428Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server ผู้ดูแลระบบปัญหา และเกิดข้อผิดพลาดของ Dr Watson มีที่ฝากข้อมูล ID 604195725
961432ข้อความอีเมล์สามารถคิวเมื่อ Forefront Security สำหรับ Exchange Server สร้างแบบสอบถาม LDAP ระดับสูง
961425Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server หยุดการตอบสนอง และมีข้อผิดพลาด Dr. Watson มีที่ฝากข้อมูล 668683526 หมายเลขที่อ้างอิงที่มีความล้มเหลวของกระบวนการ FSCController.exe ถูกสร้างขึ้น
961397เข้าสู่ระบบเพิ่มเติมถูกใช้งานใน Forefront Security สำหรับ Exchange Server Service Pack 1 Rollup 3 อาจทำให้เกิดคิวในจดหมายสูงสภาพแวดล้อมในการไหลใน Exchange
968253การรักษาความปลอดภัยสำคัญสำหรับ Exchange Server ไม่สามารถเริ่มงานสแกน Realtime เมื่อเริ่มต้น และรหัสข้อผิดพลาด "0x80030020" และ "0x80030021" เข้าสู่ระบบ
968260คำอธิบายของการใช้ทรัพยากรที่ปรับปรุงที่เพิ่มประสิทธิภาพของ Forefront Security สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2
961728บริการส่งผ่าน MSExchange และ MSExchangeIS ไม่ได้เริ่มการทำงานหลังจากที่เซิร์ฟเวอร์รีสตาร์ท
963029การรักษาความปลอดภัยสำคัญสำหรับ Exchange Server ไม่ถูกต้องพบแฟ้มเพลงหลังจากที่คุณสร้างตัวกรองแฟ้ม โดยใช้ชนิดแฟ้มที่เลือก

ปัญหาที่ทราบ

ถ้าคุณติดตั้ง Forefront Security สำหรับ Exchange Server 10.2.942.0 เป็นการปรับรุ่นบนเซิร์ฟเวอร์ที่เส้นฐานข้อมูลและเส้นทางการติดตั้งจะแตกต่างกัน คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
อนุญาตให้ใช้สิทธิ์: ไม่ไม่ fine ELI ที่เส้นทาง ELI (% Databasepath%\Engines\) ใช้เส้นทางการติดตั้ง (InstallPath %%)
ข้อผิดพลาด: SybLicense: ไม่ไม่โหลดไฟล์ cab: (%InstallPath%)\EngineInfo.cab
ถ้าคุณมีเซิร์ฟเวอร์ที่มีค่าที่แตกต่างกันสำหรับการตั้งค่า DatabasePath และการตั้งค่า InstallPath ก่อนที่คุณเรียกใช้การติดตั้ง คุณต้องดึงข้อมูลแฟ้ม EngineInfo.cab จากแพ็คเกจการติดตั้งด้วยตนเอง แล้ว คัดลอกไปยังเซิร์ฟเวอร์ของคุณในโฟลเดอร์ "% DatabasePath%\Engines" เนื่องจากแฟ้ม Engineinfo.cab ฝังในแฟ้มที่ปฏิบัติการติดตั้ง คุณควรคัดลอกมีชื่อเป็น Setup.exe ไปยังที่ตั้งบนฮาร์ดดิสก์ชั่วคราว และจากนั้น ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อแยกเนื้อหาของ:
 1. เปิดหน้าต่างพรอมต์คำสั่ง
 2. ประเภท:มีชื่อเป็น setup.exe /xแล้ว กด ENTER
 3. เมื่อคุณได้รับการร้องขอสำหรับเส้นทางที่คุณต้องการแยกแฟ้ม พิมพ์เส้นทาง และจากนั้น คลิกตกลง.
 4. หลังจากที่ขยายไฟล์ Engineinfo.cab คัดลอกไปยังโฟลเดอร์ %Database%\Engine ที่ถูกต้อง ตำแหน่งที่ตั้งเริ่มต้นสำหรับโฟลเดอร์ %Database%\Engine เป็นดังนี้:
  ไดรฟ์: \Microsoft แฟ้ม (x86) \Program Security\Exchange Forefront Server\Data\Engines
หมายเหตุ
 • เส้นทางต่อไปนี้คือ เส้นทางฐานข้อมูลการเริ่มต้น:ไดรฟ์: \Microsoft แฟ้ม (x86) \Program Security\Exchange Forefront Server\data
 • เส้นทางต่อไปนี้คือ เส้นทางการติดตั้งเริ่มต้น:ไดรฟ์:\ โปรแกรมแฟ้ม (x86) \Microsoft Security\Exchange Forefront Server

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูล Service Pack

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง service pack บน Windows Server 2008 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=126289

คำแนะนำในการติดตั้ง

การปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้งานบน Microsoft ไดรฟ์ข้อมูลที่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์บริการ (MVLS):
https://licensing.microsoft.com/eLicense/L1033/Default.asp
รุ่นทดลองใช้การมีพร้อมใช้งานบน Microsoft TechNet:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=156467

ข้อกำหนดเบื้องต้น

ไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้ง service pack นี้ได้

ข้อมูลการเริ่มต้นระบบใหม่

คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้ service pack นี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

service pack นี้แทนที่ทั้งหมดก่อนหน้าบริการ service pack และโปรแกรมแก้ไขด่วน rollups

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องการใช้ service pack นี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรี

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 960465 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Forefront Security for Exchange Server Service Pack 2
Keywords: 
fpe2010sweptdoesnotapply kbqfe kbinfo kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB960465 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:960465

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com