ข้อความแสดงข้อผิดพลาดการแก้ไข: เมื่อคุณพยายามเพิ่มสองโหนดคลัสเตอร์ failover ของ SQL Server 2008: "SKU ปัจจุบันไม่ถูกต้อง"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 957459 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
bug #: 50003415 (โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SQL)
Microsoft กระจาย Microsoft SQL Server 2008 แก้ไขเป็นแฟ้มเดียวที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขสะสม แต่ละรุ่นที่ใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับ SQL Server 2008 ก่อนหน้าออก
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณสามารถสร้างโหนดใหม่สำหรับคลัสเตอร์ failover Microsoft SQL Server 2008 จากนั้น คุณพยายามจะเพิ่มโหนดสองคลัสเตอร์ failover โดยการติดตั้ง SQL Server 2008 จากการปรับใช้ร่วมกันที่คุณใช้สำหรับโหนแรก ในสถานการณ์สมมตินี้ การดำเนินการล้มเหลว และคุณไม่สามารถเพิ่มโหนที่สอง เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
การตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ sql พบข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

SKU ปัจจุบันไม่ถูกต้อง

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้ง SQL Server 2008 จากใช้ร่วมกันการปรับใช้ที่ใช้แฟ้ม Defaultsetup.ini ที่กำหนดเอง และแฟ้มที่กำหนดเองนี้มีหมายเลขผลิตภัณฑ์สำหรับ SQL Server 2008 นอกจากนี้ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้งโหนที่สองสำหรับ SQL Server 2008 จากสื่อการติดตั้งที่มีแฟ้ม Defaultsetup.ini แบบกำหนดเองที่มีหมายเลขผลิตภัณฑ์

การแก้ไข

การแก้ไขปัญหานี้ถูกนำออกใช้ก่อนใน 1 การปรับปรุงที่สะสมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับนี้แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2008 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
956717แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ SQL Server 2008
หมายเหตุ:เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นใหม่ของโปรแกรมแก้ไขด่วนประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับ SQL Server 2008 ก่อนหน้าออก เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
956909สร้าง SQL Server 2008 ที่หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008
หมายเหตุ:หลังจากที่คุณติดตั้ง 1 การปรับปรุงที่สะสมในแต่ละโหนของคลัสเตอร์ failover คุณต้องติดตั้ง SQL Server 2008 จากการปรับใช้ใช้ร่วมกันบนแต่ละโหนของคลัสเตอร์ failover

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งแฟ้มการติดตั้งปรับปรุงแล้ว คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
955392วิธีการปรับรุ่นโปรแกรมติดตั้ง 2008 ของ SQL Server โดยการใช้แฟ้มการสนับสนุนของโปรแกรมติดตั้ง 2008 ของ SQL Server รุ่นที่ใหม่กว่า
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มใดถูกเปลี่ยนแปลง และข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดเบื้องต้นใด ๆ เพื่อนำแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft นี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
956717แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ SQL Server 2008

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการ builds ที่พร้อมใช้งานหลังจากการออกวางจำหน่ายของ SQL Server 2008 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
956909สร้าง SQL Server 2008 ที่หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นให้บริการแบบเพิ่มหน่วยสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897มีแบบจำลองให้บริการแบบเพิ่มหน่วยจะพร้อมใช้งานจากทีม SQL Server จะจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการรายงานปัญหา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเค้าร่างตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุงใน SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499แบบแผนการตั้งชื่อใหม่สำหรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 957459 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
Keywords: 
kbclustserv kbexpertiseadvanced kbqfe kbfix kbmt KB957459 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:957459

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com