โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แนะนำสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows Server 2008 clusters

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 957311 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

บทความนี้อธิบายเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขด่วน และปรับปรุงที่เราขอแนะนำให้ คุณติดตั้งบนแต่ละโหนของคลัสเตอร์ failover ที่ใช้ Windows Server 2008 เมื่อคุณอัพเดคลัสเตอร์ของคุณใช้ Windows Server 2008 failover คุณช่วยลด downtime คุณยังช่วยลดจำนวนของประเด็นการสนับสนุนที่คุณพบ

หมายเหตุ:เราขอแนะนำให้ คุณประเมินเหล่านี้โปรแกรมแก้ไขด่วนและการปรับปรุงการตรวจสอบว่า พวกเขาอาจแก้ไขปัญหาในสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ ถ้าคุณตรวจสอบว่า โหนดคลัสเตอร์ในสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณอาจได้รับผลกระทบจากปัญหาที่การปรับปรุงหรือโปรแกรมแก้ไขด่วนเน้น ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน หรือปรับปรุงในแต่ละโหนดคลัสเตอร์ในสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

ใช้ข้อมูลในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" เพื่อช่วยคุณในการตรวจสอบว่า โปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะหรือการปรับปรุงใช้กับเซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์ของคุณ ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะหรือการปรับปรุง เราขอแนะนำให้ คุณตรวจทานที่เดิม Microsoft Knowledge Base (KB) บทความที่อธิบายโปรแกรมแก้ไขด่วนหรือการปรับปรุง

ข้อมูลเพิ่มเติม

เราขอแนะนำให้ คุณติดตั้งฮอตฟิกซ์ต่อไปนี้ของ Windows Server 2008 อย่างน้อยหนึ่งอย่างขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ:
952247ทรัพยากรชื่อเครือข่ายคลัสเตอร์และทรัพยากรใช้ที่ใช้ร่วมกันของแฟ้มอาจไม่มา
951308เพิ่มตัวควบคุมฟังก์ชันการทำงานและเครื่องเสมือนในคอนโซลการ Windows Server 2008 Failover คลัสเตอร์จัดการสำหรับ role Hyper-V
950179เมื่อคุณรัน Validate ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิก บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008 หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista การตรวจสอบที่ไม่ผ่าน
969550เกิดข้อผิดพลาดในการทำให้หยุดชะงักบนเซิร์ฟเวอร์อิน ProLiant HP ที่มีเฟิร์มแวร์จาก E200/E200i HP สมาร์ทแถวลำดับ SAS/SATA ตัวควบคุมที่ติดตั้งอยู่บนแพลตฟอร์ม Windows Server ใด ๆ
970529GUID ของไดรฟ์ข้อมูลโดยไม่คาดคิดอาจเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ไดรฟ์ข้อมูลถูกขยายบนโหนดคลัสเตอร์ failover Windows Server 2008
953652ทรัพยากรดิสก์ทางกายภาพอาจล้มเหลว หรือดูแบบออฟไลน์เมื่อดำเนินการฟังก์ชัน IsAlive บนโหนดคลัสเตอร์ Windows Server 2008 โดยไม่คาดคิด

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 957311 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 Datacenter without Hyper-V
  • Windows Server 2008 Enterprise without Hyper-V
  • Windows Server 2008 for Itanium-Based Systems
  • Windows Server 2008 Standard without Hyper-V
  • Windows Server 2008 Datacenter
  • Windows Server 2008 Enterprise
  • Windows Server 2008 Standard
Keywords: 
kbclustering kbexpertiseinter kbhowto kbinfo kbmt KB957311 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:957311

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com