การแก้ไข: ข้อผิดพลาดเมื่อคุณสร้างรายงานภาพในโหมดแบบครบวงจรของ SharePoint 2005 ของ SQL Server: "เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิดในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์รายงาน ตรวจสอบว่า เซิร์ฟเวอร์รายงานไม่พร้อมใช้งาน และกำหนดค่าสำหรับโหมด Sharepoint รวม"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 956381 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บัก: 50003017 # (โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SQL)
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
 • คุณตั้งค่าคอนฟิก Microsoft SQL Server 2005 บริการรายงานการทำงานภายใต้โหมดแบบครบวงจรของ SharePoint
 • คุณสร้างบัญชีผู้ใช้ภายในที่มีสิทธิ์ในการสร้างไซต์คอลเลกชัน

  หมายเหตุในสถานการณ์สมมตินี้ บัญชีผู้ใช้ภายในถูกตั้งชื่อว่า "ทดสอบ"
 • คุณสามารถใช้บัญชีการทดสอบให้เรียกใช้อินสแตนซ์ของ Microsoft Internet Explorer แล้ว คุณใช้บัญชีทดสอบการสร้างคอลเลกชันไซต์ใหม่ในไซต์ Sharepoint จากส่วนกลาง
 • ในอินสแตนซ์เดียวของ Internet Explorer คุณสามารถใช้บัญชีผู้ใช้ทดสอบได้เมื่อต้องการระบุบัญชีผู้ใช้โดเมนที่เป็นเจ้าของไซต์สำหรับไซต์คอลเลกชัน
 • คุณสามารถใช้บัญชีของโดเมนที่กล่าวไว้ข้างต้นเพื่อเรียกใช้อินสแตนซ์อื่นของ Internet Explorer แล้ว คุณสร้างไลบรารีเอกสารในไซต์คอลเลกชัน
 • คุณอัปโหลดรายงานไปยังไลบรารีเอกสาร
 • คุณสามารถเอาบัญชีผู้ทดสอบออกจากไซต์คอลเลกชัน
 • คุณพยายามที่จะทำให้รายงาน
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
มีข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นขณะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์รายงาน ตรวจสอบว่า เซิร์ฟเวอร์รายงานไม่พร้อมใช้งาน และกำหนดค่าสำหรับโหมดการรวมกันของ Sharepoint -->เซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถประมวลผลการร้องขอ --->การร้องขอที่ล้มเหลว ด้วยสถานะ HTTP 401: ไม่ได้รับอนุญาต

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

การแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้ครั้งแรกในปรับปรุง 9 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
953752แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 9 สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 2
หมายเหตุเนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่ใน SQL Server 2005 ก่อนหน้านี้แก้ไขออก Microsoft ขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
937137SQL Server 2005 สร้างที่เผยแพร่หลังจากการ SQL Server 2005 Service Pack 2
โปรแกรมแก้ไขด่วนของ Microsoft SQL Server 2005 ได้มีสร้างสำหรับเฉพาะ SQL Server เซอร์วิสแพ็ค คุณต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SQL Server 2005 Service Pack 2 การติดตั้งของ SQL Server 2005 Service Pack 2 โดยค่าเริ่มต้น โปรแกรมแก้ไขด่วนที่มีให้ใน SQL Server service pack จะรวมอยู่ใน service pack ถัดไปของ SQL Server

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งแสดงไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มใดจะถูกเปลี่ยนแปลง และข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดเบื้องต้นใด ๆ เพื่อนำแพคเกจการปรับปรุงที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft นี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
953752แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 9 สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 2

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการ builds ที่พร้อมใช้งานหลังจาก SQL Server Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
937137SQL Server 2005 สร้างที่เผยแพร่หลังจากการ SQL Server 2005 Service Pack 2
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบการให้บริการแบบเพิ่มเติมสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897แบบจำลองแบบเพิ่มหน่วยให้บริการไม่พร้อมใช้งานจากทีม SQL Server โปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาที่มีการรายงานการจัดส่ง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ SQL Server 2005 Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
913089วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ SQL Server 2005
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่ ๆ และการปรับปรุงใน SQL Server 2005 Service Pack 2 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://go.microsoft.com/fwlink/LinkId = 71711
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแผนการตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุงของ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499แบบแผนการตั้งชื่อใหม่สำหรับแพคเกจปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684คำอธิบายของคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 956381 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2005 Reporting Services
Keywords: 
kbsql2005rs kbhotfixrollup kbexpertiseadvanced kbfix kbqfe kbmt KB956381 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:956381

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com