เมื่อคุณเปิดใช้งาน SSO สำหรับเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลจากคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่ใช้ Windows XP SP3 คุณจะยังคงพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้เมื่อคุณเข้าสู่ระบบของเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัล

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 953760 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
 • ในระบบโดเมนบริการของไดเรกทอรี Active Directory ที่คุณใช้ใน Windows XP Service Pack 3 (SP3) - โดยใช้คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์
 • บนคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ คุณสามารถใช้หนึ่งเข้าสู่ระบบอยู่ (SSO) ได้สำหรับใช้ Windows Server 2008 หรือใช้งาน Windows Vista เทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ในเซิร์ฟเวอร์ฟาร์ม
ในสถานการณ์สมมตินี้ เมื่อคุณพยายามเข้าสู่ระบบเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัล โดยใช้ชื่อฟาร์มเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัล ได้รับการพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม คุณคาดว่า คุณสามารถล็อกอินไปยังเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลโดยตรงหลังจากที่เปิดใช้งาน SSO

หมายเหตุ:ถ้าคุณใช้ชื่อคอมพิวเตอร์ของเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลการเข้าสู่ระบบเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัล เข้าสู่ระบบใช้งานได้อย่างถูกต้อง

สาเหตุ

เมื่อไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์พยายามเข้าสู่ระบบเทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ฟาร์ม รับรองความถูกต้องที่เริ่มต้นใช้การรับรองความถูกต้องใช้ Kerberos อยู่หลังจากใช้ Kerberos การรับรองความถูกต้องล้มเหลว ไคลเอนต์ไม่ในกลับเพื่อใช้การรับรองความถูกต้อง NTLM ใช้ ดังนั้น ได้รับพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ให้ส่งการร้องขอไปที่ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

ไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้นได้

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนที่ hotfix ใด ๆ อื่น ๆ ที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้

ข้อมูลรีจิสทรี

หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน คุณต้องกำหนดค่าการตั้งค่านโยบายกลุ่มของผู้ให้การบริการการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลประจำตัว (CredSSP) เพื่อเปิดใช้งาน SSO อย่างไรก็ตาม การตั้งค่านโยบายกลุ่ม CredSSP ไม่มีฐานะเป็น Group Policy object (GPO) ใน Windows XP SP3 แทน คุณสามารถกำหนดค่าการตั้งค่า ด้วยการปรับปรุงรีจิสทรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
 • 951608คำอธิบายของผู้ที่ข้อมูลประจำตัวความปลอดภัยให้บริการ (CredSSP) ใน Windows XP Service Pack 3
 • การตั้งค่านโยบาย กลุ่ม CredSSP:
  .aspx http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/bb204773 (VS.85)

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
windows XP SP3, x รุ่นที่ใช้ x86
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Kerberos.dll5.1.2600.5615299,52005 2008 Jun13:50x86
Msv1_0.dll5.1.2600.5749133,12023 2009 แจ17:05x86

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 953760 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Service Pack 3 เมื่อใช้กับ:
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbautohotfix kbexpertiseadvanced kbfix kbqfe kbmt KB953760 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:953760

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com