เกิดข้อผิดพลาดเมื่อโปรแกรมติดตั้งสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 ทำเครื่องหมายในหมาย Environmental การวินิจฉัยตัวช่วยสร้าง (EDW): " FullTextRunningValidator เช็ค Error|: ล้มเหลว: ไม่พบบริการ msftesql บนคอมพิวเตอร์ '[Computer_Name]' "

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 952601 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณพยายามติดตั้ง Microsoft Dynamics CRM 4.0 เมื่อการติดตั้งโปรแกรมทำเครื่องหมายในหมาย Environmental การวินิจฉัยตัวช่วยสร้าง (EDW) คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
FullTextRunningValidator การตรวจสอบ Error|: การล้มเหลว: ไม่พบบริการ msftesql บนคอมพิวเตอร์ 'Computer_Name'.
ไม่มีการบริการที่ระบุเป็นบริการติดตั้ง
ปัญหานี้เกิดขึ้นหากคุณรัน Microsoft SQL Server 2008 พร้อมกับ Microsoft Dynamics CRM 4.0

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากโปรแกรมติดตั้งสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 พยายามตรวจสอบว่า ข้อความที่จัดทำดัชนีถูกเปิดใช้งานในอินสแตนซ์ของ SQL Server โปรแกรมติดตั้งทำนี้ โดยการค้นหาบริการ Msftesql อย่างไรก็ตาม ค้นหาข้อความเต็มไม่อาศัยบริการของ Windows ใน SQL Server 2008 แทน ค้นหาข้อความเต็มถูกสร้างภายในฐานข้อมูล ดังนั้น บริการ Msftesql ถูกลบออกในรุ่น 6 ของใน SQL Server 2008 ประชาคมเทคโนโลยีแสดงตัวอย่าง (CTP)

การแก้ไข

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการยกเลิกการปรับปรุงที่สะสมล่าสุดสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
949256การปรับปรุง Microsoft Dynamics CRM 4.0 และโปรแกรมแก้ไขด่วน

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 952601 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Dynamics CRM 4.0
Keywords: 
kberrmsg kbmbsinstallation kbfix kbexpertiseinter kbmbsmigrate kbqfe kbmt KB952601 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:952601

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com