คำอธิบายของไคลเอ็นต์ 6.1 การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลที่ปรับปรุงสำหรับบริการเทอร์มินัลใน Windows XP Service Pack 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 952155 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
การสนับสนุนสำหรับ Windows XP Service Pack 2 สิ้นสุดลงบน 13 กรกฎาคม 2010 ที่ ไคลเอ็นต์การโยกย้าย หัวข้อนี้ ศูนย์แก้ไขปัญหาของจุดสิ้นสุดของสนับสนุน Windows 2000 เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนกลยุทธ์สำหรับการย้ายข้อมูลของคุณจาก Windows XP SP2 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อ้างถึงใน นโยบายพบฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้กล่าวถึงในระยะไกลบนเดสก์ท็อปเชื่อมต่อ (RDC) ปรับปรุงไคลเอ็นต์ 6.1 ที่ช่วยให้คุณใช้ลักษณะการทำงานของบริการเทอร์มินัลใหม่ สิ่งเหล่านี้ คุณลักษณะที่นำมาใช้ ใน Windows Vista และ Windows Server 2008 และมี พร้อมใช้งานจากคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP Service Pack 2 (SP2)

ไคลเอ็นต์ RDC 6.1 สามารถใช้การเชื่อมต่อกับเทอร์มินัลแบบดั้งเดิม เซิร์ฟเวอร์ หรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อประยะไกลกับก่อนหน้า อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะใหม่ที่ได้ กล่าวถึงในบทความนี้จะพร้อมใช้งานเฉพาะ เมื่อไคลเอนต์เชื่อมไปยัง คอมพิวเตอร์ระยะไกลกำลังเรียกใช้ Windows Vista หรือ Windows Server 2008

ข้อมูลเพิ่มเติม

6.1 RDC ที่ปรับปรุงไคลเอ็นต์ประกอบด้วยคุณลักษณะดังต่อไปนี้

การเข้าถึงเว็บบริการเทอร์มินัล

Access การเว็บบริการเทอร์มินัล (TS Web Access) คือการ บริการใน บริการเทอร์มินัลที่อนุญาตให้คุณทำบริการเทอร์มินัล Windows Server 2008 โปรแกรม RemoteApp (TS RemoteApp) พร้อมใช้งานผู้ใช้จากเว็บเบราว์เซอร์ คุณ ยังสามารถใช้การเข้าถึงเว็บ TS เพื่อทำการเชื่อมโยงไปยังเดสก์ท็อปของเทอร์มินัลเซิร์ฟ พร้อมใช้งาน นอกจากนี้ การเข้าถึงเว็บ TS ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดการเชื่อมต่อจาก เว็บเบราว์เซอร์เพื่อให้เดสก์ท็อประยะไกล ของเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ หรือคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ใด ๆ ซึ่งผู้ใช้ที่มีการเข้าถึง

ระยะไกลบนเดสก์ท็อปโพรโทคอล (RDP) มีการเซ็นชื่อ

การรับรอง RDP ช่วยให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบแฟ้ม RDP และการเชื่อมต่อที่ เปิดจากการเข้าถึงเว็บ TS คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบให้แน่ใจว่า จะไม่ การใช้แฟ้ม RDP ที่เป็นอันตรายเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลอาจเสีย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้การตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม'เพื่อระบุว่า ผู้ใช้สามารถเปิดเท่านั้น แฟ้มที่มีลายเซ็น คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ดูแลตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ใช้เท่านั้น เชื่อมต่อกับทรัพยากรที่รู้จัก

พิมพ์ Easy บริการเทอร์มินัล

เทอร์มินัลบริการ Easy พิมพ์ (พิมพ์ Easy TS) เป็นเครื่องพิมพ์ใหม่ โซลูชันการเปลี่ยนเส้นทางที่ถูกนำมาใช้ใน Windows Server 2008 TS พิมพ์ได้อย่างง่ายดาย ทำให้แน่ใจว่า เครื่องพิมพ์ไคลเอ็นต์กำลังติดตั้งเสมอในเซสชันระยะไกล และ คุณไม่มีการติดตั้งไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ในเทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ พิมพ์ Easy TS อยู่หลายเครื่องพิมพ์การเปลี่ยนเส้นทางปัญหาอื่น ๆ ที่มีปัญหาในอดีต เดี๋ยวนี้มีจัดคิวงานพิมพ์ต่อ เซสชัน คุณสมบัติเครื่องพิมพ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในเซสชันระยะไกล และ ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลสามารถใช้การตั้งค่านโยบายการเปลี่ยนเส้นทางเฉพาะ เครื่องพิมพ์เริ่มต้น พิมพ์ Easy บริการเทอร์มินัลในขณะนี้เป็นเครื่องพิมพ์เริ่มต้น กลไกการเปลี่ยนเส้นทางในบริการเทอร์มินัล ดังนั้น จึง จะไม่มีการตั้งค่าคอนฟิก จำเป็นต้องมีการใช้คุณลักษณะนี้

สิ่งที่จำเป็นต้องใช้การพิมพ์ Easy TS

เมื่อต้องใช้พิมพ์ Easy บริการเทอร์มินัล Windows Server 2008 ต้องถูกติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์บริการเทอร์มินัล ไม่มีโปรแกรมควบคุมเพิ่มเติมได้ เมื่อต้องจะติดตั้ง และไม่เพิ่มเติมที่ มีตั้งค่าคอนฟิกจะเกิดขึ้น บนเทอร์มินัล บริการไคลเอ็นต์ ผู้ใช้ต้องเรียกใช้ไคลเอ็นต์บริการเทอร์มินัล 6.1 และ Microsoft .NET Framework 3.0 Service Pack 1

เซิร์ฟเวอร์การรับรองความถูกต้อง

ใน RDC 6.1 รับรองความถูกต้องของเซิร์ฟเวอร์ตรวจสอบว่า คุณกำลังเชื่อมต่อ ไปยังคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่ถูกต้องหรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล คุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยนี้ช่วย ป้องกันไม่ให้คุณทำการเชื่อมต่อ กับคอมพิวเตอร์ หรือ ไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่คุณไม่ ต้องการเชื่อมต่อ คุณลักษณะนี้ยังป้องกันคุณจากการเปิดเผยโดยไม่ได้ตั้งใจ ข้อมูลที่เป็นความลับ

โดยค่าเริ่มต้น การรับรองความถูกต้องของเซิร์ฟเวอร์ เปิดใช้งานสำหรับการเชื่อมต่อ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ การตั้งค่าการรับรองความถูกต้อง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก รีสตาร์ทคลิก ทั้งหมด โปรแกรมคลิก เบ็ดเตล็ดคลิกการสื่อสารแล้ว คลิก เดสก์ท็อประยะไกล การเชื่อมต่อ.
 2. คลิก ตัวเลือกแล้ว คลิกขั้นสูง ต่อไปนี้
การรับรองความถูกต้องที่สามตัวเลือกต่อไปนี้จะพร้อมใช้งาน:
 • เชื่อมต่อเสมอ แม้ว่าการรับรองความถูกต้องล้มเหลว

  ถ้าคุณเปิดใช้งานตัวเลือกนี้ คุณสามารถเชื่อมต่อแม้ว่า RDC 6.1 ไม่สามารถทำการตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของคอมพิวเตอร์ระยะไกล
 • เตือนฉันถ้า รับรองความถูกต้องล้มเหลว

  ถ้าคุณเปิดใช้งานตัวเลือกนี้ RDC 6.1 บอกคุณถ้าดังกล่าว ไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของคอมพิวเตอร์ระยะไกล ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณนั้น เลือกว่าจะดำเนินต่อ ด้วยการเชื่อมต่อหรือไม่
 • ไม่ต้องเชื่อมต่อถ้าการรับรองความถูกต้องล้มเหลว

  ถ้าคุณเปิดใช้งานตัวเลือกนี้ คุณไม่สามารถเชื่อมต่อถ้า RDC 6.1 ไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของคอมพิวเตอร์ระยะไกล

การเปลี่ยนเส้นทางของทรัพยากร

ไคลเอ็นต์ RDC 6.1 ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนเส้นทางปลั๊ก และเล่นอุปกรณ์ที่ สนับสนุนการเปลี่ยนเส้นทาง

เมื่อต้องการเปลี่ยนเส้นทางอุปกรณ์ Plug and Play ทำตามสิ่งเหล่านี้ ขั้นตอน:
 1. คลิก รีสตาร์ทคลิก ทั้งหมด โปรแกรมคลิก เบ็ดเตล็ดคลิกการสื่อสารแล้ว คลิก เดสก์ท็อประยะไกล การเชื่อมต่อ.
 2. คลิก ตัวเลือกคลิก ภายในเครื่อง ทรัพยากร แท็บ คลิก เพิ่มเติมจากนั้น เลือก ที่ อุปกรณ์ Plug and Play ได้รับการสนับสนุน กล่องกาเครื่องหมาย
หมายเหตุ คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่ใช้ Windows XP ที่กำลังเรียกใช้ RDP 6.1 เท่านั้น สนับสนุนจุดบริการ (POS) สำหรับอุปกรณ์ของ.NET ไคลเอ็นต์ที่ใช้ Windows XP คอมพิวเตอร์ที่ใช้ RDP 6.1 ไม่สนับสนุน Media Transfer Protocol (MTP) อุปกรณ์เช่นเครื่องเล่นกล้องและสื่อดิจิทัล

เซิร์ฟเวอร์ของเกตเวย์ของเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัล

เซิร์ฟเวอร์เกตเวย์ของเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัล (TS Gateway) คือ ชนิดของเกตเวย์ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตให้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลบนบริษัท เครือข่าย ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตเหล่านี้สามารถเชื่อมต่อจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ โดยใช้การ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต TS Gateway ใช้ในระยะไกลบนเดสก์ท็อปโพรโทคอล (RDP) เข้าด้วยกัน ด้วยโพรโทคอล HTTPS เพื่อช่วยสร้างความปลอดภัยมากขึ้นการเชื่อมต่อที่เข้ารหัสลับ

RDC รุ่นก่อนหน้าไม่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลข้าม ไฟร์วอลล์ และตัวแปลที่อยู่เครือข่าย เนื่องจากเป็นพอร์ต 3389 โดยทั่วไปจะถูกบล็อกเพื่อปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของเครือข่าย พอร์ต 3389 เป็นพอร์ตที่มีอยู่ ใช้สำหรับการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล อย่างไรก็ตาม เซิร์ฟเวอร์ TS Gateway ใช้พอร์ต 443 พอร์ต 443 ส่งผ่านข้อมูลผ่านทันเนลแบบ Secure Sockets Layer (SSL)

เซิร์ฟเวอร์ TS Gateway มีประโยชน์ดังต่อไปนี้:
 • ช่วยให้การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลกับบริษัท เครือข่ายจากอินเทอร์เน็ต ในกรณีนี้ จะไม่ต้องการส่วนตัวเสมือน การเชื่อมต่อเครือข่าย (VPN)
 • ช่วยให้การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลข้าม ไฟร์วอลล์
 • ช่วยให้คุณสามารถใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายร่วมกัน โปรแกรมที่กำลังเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ ทำให้คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ต บริการเชื่อมต่อของผู้ให้บริการ (ISP) แทนที่เป็นเครือข่ายขององค์กรในการส่ง และ เมื่อต้องรับข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อระยะไกล
เมื่อต้องการระบุเซิร์ฟเวอร์ TS Gateway ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก รีสตาร์ทคลิก ทั้งหมด โปรแกรมคลิก เบ็ดเตล็ดคลิกการสื่อสารแล้ว คลิก เดสก์ท็อประยะไกล การเชื่อมต่อ.
 2. คลิก ตัวเลือกคลิกขั้นสูง แท็บ จากนั้นคลิกการตั้งค่า.
 3. คลิก ใช้เซิร์ฟเวอร์ TS Gateway เหล่านี้ การตั้งค่าพิมพ์ชื่อเซิร์ฟเวอร์ในการ ชื่อเซิร์ฟเวอร์กล่อง และจากนั้น เลือกหนึ่งในวิธีการเข้าสู่ระบบดังต่อไปนี้จากนั้น เข้าสู่ระบบ วิธีการ รายการ:
  • อนุญาตให้ฉันเลือกในภายหลัง

   นี้ ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกวิธีการเข้าสู่ระบบเมื่อคุณเชื่อมต่อ
  • ขอรหัสผ่าน

   ตัวเลือกนี้ พร้อมท์ให้คุณใส่รหัสผ่านเมื่อคุณเชื่อมต่อ
  • สมาร์ทการ์ด

   ตัวเลือกนี้ พร้อมท์ให้คุณใส่สมาร์ทการ์ดเมื่อคุณเชื่อมต่อ
 4. เลือก หรือล้างกล่องกาเครื่องหมายนี้ เซิร์ฟเวอร์ TS Gateway ข้ามสำหรับ ที่อยู่ภายใน กล่องกาเครื่องหมาย ถ้าคุณเลือกกล่องกาเครื่องหมายนี้ คุณป้องกันไม่ให้ ปริมาณการใช้งานที่ถูกย้ายเข้า และออก จากที่อยู่เครือข่ายภายในจากการถูก เวียนส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ TS Gateway ตัวเลือกนี้ทำให้การเชื่อมต่อ ได้เร็วขึ้น

RemoteApp บริการเทอร์มินัล

TS RemoteApp คือ คุณลักษณะของเทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ของ Windows ที่บริการ อนุญาตให้ไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลจะใช้โปรแกรมที่มี การติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล ตัวอย่าง ที่ทำงานอาจเป็นระยะไกล คอมพิวเตอร์ซึ่งพนักงานสามารถเชื่อมต่อ และเรียกใช้ Microsoft Word มี ผู้ดูแลระบบต้องประกาศโปรแกรมสำหรับผู้ใช้ในการเข้าถึงโปรแกรมต่าง ๆ ประสบการณ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้จะเหมือนกับเมื่อเรียกใช้โปรแกรมที่มี ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์

TS RemoteApp ทำให้ระบบ การดูแลระบบง่ายขึ้นเนื่องจากมีสำเนาของโปรแกรมการปรับรุ่น และ เพื่อรักษาแทนที่เป็นสำเนาจำนวนมากที่ติดตั้งบนบุคคลใดบุคคลหนึ่ง คอมพิวเตอร์

ขยายช่วงจอภาพ

ระยะไกลเชื่อมต่อเดสก์ท็อสนับสนุนความละเอียดสูงที่แสดง สามารถขยายช่วงจอภาพหลายจอ อย่างไรก็ตาม ความละเอียดรวมในทั้งหมด จอภาพต้องอยู่ภายใต้ 4096 x 2048 พิกเซล ต้องมีจอภาพเหมือนกัน แก้ปัญหา นอกจากนี้ จอภาพต้องจัดวางตำแหน่ง --เคียงข้างกัน

เมื่อต้องให้เดสก์ท็อปของคอมพิวเตอร์ระยะไกลขยายหลาย จอภาพ ชนิด Mstsc /span ที่พรอมต์คำสั่ง

การปรับปรุงการแสดงผล

การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลในขณะนี้สนับสนุนทั้งสี 32 บิตและแบบอักษร การปรับให้เรียบขึ้น

เมื่อต้องการให้สี 32 บิต ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก รีสตาร์ทคลิก ทั้งหมด โปรแกรมคลิก เบ็ดเตล็ดคลิกการสื่อสารแล้ว คลิก เดสก์ท็อประยะไกล การเชื่อมต่อ.
 2. คลิก ตัวเลือกคลิกจอแสดงผล แท็บ จากนั้นคลิก คุณภาพสูงสุด (32 บิต) ในการ สี รายการ
เมื่อต้องการเปิดใช้งานการปรับแบบอักษรให้เรียบ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก รีสตาร์ทคลิก ทั้งหมด โปรแกรมคลิก เบ็ดเตล็ดคลิกการสื่อสารแล้ว คลิก เดสก์ท็อประยะไกล การเชื่อมต่อ.
 2. คลิก ตัวเลือกคลิกประสบการณ์ใช้งาน แท็บ จากนั้นใน แบบอักษร ปรับให้เรียบ กล่องกาเครื่องหมาย

ปัญหาที่ทราบ

 • ถ้าคุณมีการคส่วนผู้ใช้อินเทอร์เฟซภาษา (MUI) สำหรับ RDC 6.0 ติดตั้งที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft กิโลไบต์ 925877 คุณจำเป็นต้องติดตั้ง MUI RDC 6.1 สำหรับ RDC การทำงานกับ MUI

  บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP SP2 รุ่นภาษาอังกฤษ Windows XP SP2 MUI คุณสามารถเลือกรุ่นของภาษาที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษสำหรับ ส่วนติดต่อผู้ใช้ (UI) อย่างไรก็ตาม ข้อความอาจปรากฏขึ้นในภาษาอังกฤษใน UI แทน ของภาษา รุ่นที่คุณเลือก หรือ UI อาจไม่ปรากฏเลย เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้บน Windows XP SP2 เมื่อมีการติดตั้ง RDC 6.0 ดาวน์โหลด และ การติดตั้งการปรับปรุงไคลเอ็นต์ RDC 6.1 MUI ที่อธิบายไว้ใน KB 952230
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ การปรับปรุงไคลเอ็นต์ RDC 6.1 MUI หมายเลขเพื่อดูการบทความต่อไปนี้ให้คลิก บทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  952230คำอธิบายของ MUI สำหรับไคลเอ็นต์ 6.1 การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลที่ปรับปรุงสำหรับ Windows XP Service Pack 2
 • การเชื่อมต่อ จากระยะไกลบนเดสก์ท็อป Microsoft Management Console (MMC) สแนปอินบนคอมพิวเตอร์ที่มี RDC 6.1 ติดตั้งไม่ได้มีการเชื่อมต่อไปยังเซสชันหรือ admin การเซสชันของคอนโซลนี้ เซิร์ฟเวอร์

  การแก้ปัญหา
  เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้ โปรแกรมระยะไกล 6.1 เชื่อมต่อเดสก์ท็อประประยุกต์ที่ มีค่าสถานะท็อเพื่อเชื่อมต่อกับเซสชันของคอนโซลของ Windows Server 2003 คอมพิวเตอร์หรือ ไปยังเซสชันของผู้ดูแลของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008
  สำหรับ คลิกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ deprecation ของท็อใน RDC 6.1, บทความเลขต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  947723การเปลี่ยนแปลงในการดูแลระบบระยะไกลใน Windows Server 2008
 • การคืนค่าระบบล้มเหลวเพื่อคืนค่าไคลเอ็นต์ Mstsc RDC 6.0 ถ้าคุณได้ปรับปรุงจาก RDC 6.0 เพื่อ RDC 6.1

  Workround สำหรับ RDC 6.0
  เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. ใช้ System Restore เพื่อคืนค่าระบบการตั้งค่าชี้ก่อน RDC 6.0
  2. ใช้การ เพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออก สินค้าใน 'แผงควบคุม'เพื่อถอนการติดตั้ง 6.0 RDC (KB925876)
  3. การติดตั้ง RDC 6.0 (KB925876) ใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน ฐานความรู้ของ Microsoft:
  925876เชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล (เทอร์มินัลบริการไคล 6.0)

  วิธีแก้ปัญหาสำหรับ RDC 6.0 MUI
  เมื่อต้องการแก้ปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. ใช้ System Restore เพื่อคืนค่าระบบการตั้งค่าชี้ก่อน RDC 6.0 และ RDC 6.0 MUI
  2. ใช้การ เพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออก สินค้าใน 'แผงควบคุม'เพื่อถอนการติดตั้ง 6.0 RDC (KB925876) และ RDC 6.0 MUI (KB925877)
  3. การติดตั้ง RDC 6.0 (KB925876) ใหม่
  4. การติดตั้ง MUI RDC 6.0 (KB925877) ใหม่
  สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในการ Microsoft Knowledge Base:
  925877คำอธิบายของการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล 6.0 MUI

ดาวน์โหลดข้อมูล

ที่ แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลดจากเว็บไซต์การดาวน์โหลดของ Microsoft ศูนย์:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Windows XP (KB952155) ขณะนี้
วันวางจำหน่าย: 24 มิถุนายน 2008

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft แฟ้ม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้มากที่สุด ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสปัจจุบันณวันที่แฟ้มนั้น ถูกลงรายการบัญชี แฟ้มเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่สนับสนุนความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกัน เปลี่ยนแปลงใด ๆ ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

ปรับปรุงข้อมูล

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องใช้การปรับปรุงนี้ คุณต้องมี Windows XP Service Pack 2 ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์

ความต้องการเริ่มการทำงาน

คุณไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้ อัพเดต

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมปรับปรุงนี้ไม่แทนนำออกใช้ใด ๆ อื่น ๆ ก่อนหน้านี้แล้ว โปรแกรมแก้ไขด่วน

แฟ้มข้อมูล

เวอร์ชันภาษาอังกฤษของ hotfix นี้มีไฟล์ แอททริบิวต์ (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้ไว้ในรูปแบบเวลา (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการ ค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ เวลา โซน ในการ วันและเวลา สินค้าในการควบคุม แผง
Windows XP ที่ติดตั้ง SP2, x รุ่นที่ใช้ x86
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มแฟ้ม ขนาดวันเวลาแพลตฟอร์มความต้องการพิเศษ
Aaclient.dll6.0.6001.18000136,19205-พฤษภาคม-200819:58x 86ติดตั้ง SP2
Aaclient.mui6.0.6001.180004,09605-พฤษภาคม-200808:37ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Lhmstsc.chmไม่ สามารถใช้ได้101,72301-ก.ค.-200722:25ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Lhmstsc.exe6.0.6001.18000677,88805-พฤษภาคม-200808:37x 86ติดตั้ง SP2
Lhmstsc.mui6.0.6001.1800049,15205-พฤษภาคม-200808:37ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Lhmstscx.dll6.0.6001.180002,061,82405-พฤษภาคม-200819:58x 86ติดตั้ง SP2
Lhmstscx.mui6.0.6001.1800086,01605-พฤษภาคม-200808:37ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Rhttpaa.dll6.0.6001.18000290,30405-พฤษภาคม-200819:58x 86ติดตั้ง SP2
Tscinst.vbsไม่ สามารถใช้ได้18,91705-พฤษภาคม-200808:37ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Tscuinst.vbsไม่ สามารถใช้ได้13,80105-พฤษภาคม-200808:37ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Tsgqec.dll6.0.6001.1800053,24805-พฤษภาคม-200819:58x 86ติดตั้ง SP2
W2k3rd.mstไม่ สามารถใช้ได้4,09601-ก.ค.-200722:25ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
W2k3s1rd.mstไม่ สามารถใช้ได้4,09601-ก.ค.-200722:25ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Wxprd.mstไม่ สามารถใช้ได้4,09601-ก.ค.-200722:25ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Wxpsp1rd.mstไม่ สามารถใช้ได้4,09601-ก.ค.-200722:25ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Wxpsp2rd.mstไม่ สามารถใช้ได้4,09601-ก.ค.-200722:25ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2
Lhrdesk.chmไม่ สามารถใช้ได้31,78501-ก.ค.-200722:25ไม่ สามารถใช้ได้ติดตั้ง SP2

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม การ บทความเลขต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 952155 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 สิงหาคม 2555 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Service Pack 2
Keywords: 
atdownload kbexpertiseinter kbqfe kbmt KB952155 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:952155

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com