NSPI การเชื่อมต่อไปยังตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows ที่ทำให้แอพลิเคชันไคลเอนต์ MAPI ล้มเหลว และส่งกลับข้อความข้อผิดพลาด "MAPI_E_LOGON_FAILED"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 949469 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญ บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณสำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณปรับเปลี่ยน ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทราบวิธีการคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล เรียกคืน และการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

การเชื่อมต่ออินเทอร์เฟซสำหรับผู้ให้บริการชื่อ (NSPI) จากไคลเอนต์ MAPI ไปยัง Windows Server 2008 หรือรุ่นที่ใหม่กว่ารุ่นตัวควบคุมโดเมนอาจล้มเหลว และส่งกลับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้จากเซิร์ฟเวอร์:

MAPI_E_LOGON_FAILED
ในบางกรณี กล่องโต้ตอบข้อมูลประจำตัวอาจปรากฏในส่วนติดต่อผู้ใช้ของไคลเอนต์ MAPI เมื่อคุณพบปัญหานี้

ไคลเอนต์ได้รับผลกระทบรวมถึง Microsoft Outlook การติดตามตัวจัดการการย้ายสำหรับการแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์องค์กรแบล็คเบอร์รี่ และ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก Windows Server 2008 และรุ่นที่ใหม่กว่าอนุญาตสูงสุดเริ่มต้นเพียง 50 NSPI เชื่อมต่อพร้อมกันสำหรับแต่ละผู้ใช้ เชื่อมต่อ NSPI เพิ่มเติมจะถูกปฏิเสธ และข้อความข้อผิดพลาด MAPI_E_LOGON_FAILED จะถูกส่งกลับ

หมายเหตุWindows Server 2003 และระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows รุ่นก่อนหน้าไม่แสดงลักษณะการทำงานนี้ การเปลี่ยนแปลงของลักษณะการทำงานใน Windows Server 2008 มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันตัวควบคุมโดเมนสำหรับไคลเอนต์ที่เปิดการเชื่อมต่อ NSPI มากเกินไปโดยไม่ต้องปิดการเชื่อมต่อแล้ว การเชื่อมต่อมากเกินไปเช่นนี้อาจทำให้ลบทรัพยากร

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ตรวจสอบ NSPI เชื่อมต่อทั้งหมดที่ดำเนินการบนไคลเอนต์สร้างมุงหลังคาที่เชื่อมต่อหรือไม่ ตัวอย่างเช่น การเรียกไปยังฟังก์ชันNspiBindต้องมีการเรียกฟังก์ชันNspiUnbindที่สอดคล้องกันเมื่อเชื่อมต่อ NSPI จะไม่จำเป็น การดำเนินการนี้อาจทำให้คุณดีบักสคริปต์แบบกำหนดเองใด ๆ หรือโปรแกรมประยุกต์ที่กำลังใช้ NSPI ถ้าปัญหานี้มีผลกระทบต่อแอพลิเคชันภายนอก ติดต่อผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ที่ปรับปรุง

หมายเหตุตัวให้บริการ Outlook NSPI MAPI ที่ติดตั้งมากับ Microsoft Outlook มีไว้สำหรับการใช้งานร่วมกับ Microsoft Outlook เท่านั้น สคริปต์ภายนอกและโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้ตัวให้บริการ Outlook NSPI MAPI จะไม่ได้รับการสนับสนุน

วิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรีเพื่ออนุญาตให้มีการเชื่อมต่อ NSPI เพิ่มเติม

คำเตือน ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้องโดยใช้ Registry Editor หรือโดยใช้วิธีอื่น อาจต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ Microsoft ไม่สามารถรับประกันได้ว่าปัญหาเหล่านี้จะสามารถแก้ไขได้ ปรับเปลี่ยนรีจิสทรีควาด้วยมเสี่ยงของคุณเอง

หากเชื่อมต่อ NSPI เพิ่มเติมพร้อมกันสำหรับแต่ละผู้ใช้นั้น ๆ จำเป็น คุณสามารถเปลี่ยนแปลงขีดจำกัดเริ่มต้น ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. คลิกเริ่มคลิกเรียกใช้ชนิด regeditแล้ว คลิกตกลง
 2. ค้นหาและคลิกที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:

  HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\Services\NTDS
 3. คลิกที่คีย์พารามิเตอร์
 4. บนเมนู แก้ไข ชี้ไปที่ สร้าง และจากนั้น คลิก ค่า DWORD
 5. ชนิด NSPI เซสชันสูงสุดต่อผู้ใช้แล้ว กด Enter
 6. คลิกสองครั้งที่NSPI เซสชันสูงสุดต่อผู้ใช้พิมพ์ NSPI การเชื่อมต่อที่คุณต้องการให้มีจำนวนสูงสุด และจากนั้น คลิกตกลง

  หมายเหตุ ถึงแม้ว่าขีดจำกัดบนของค่านี้คือ 0xffffffff (หรือ 4294967295 เท่านั้น), การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ที่มีค่าที่มีขนาดใหญ่กว่าค่าเริ่มต้น จะใช้ (หนึ่งหน้าใหม่สำหรับแต่ละการเชื่อมต่อ) หน่วยความจำเพิ่มเติมบนเซิร์ฟเวอร์ ถ้าค่านี้ถูกตั้งไว้สูงเกินไป และมีสร้างการเชื่อมต่อมากเกินไปสำหรับแต่ละอินสแตนซ์ของแอพลิเคชันผู้ใช้ เซิร์ฟเวอร์ที่จะเรียกใช้หน่วยความจำ หรือกลายเป็นไม่ตอบสนองอย่างสมบูรณ์ Start NSPI เชื่อมต่อขีดจำกัดล่างใน Windows Server 2008 ตามที่ระบบปฏิบัติการก่อนหน้านี้จะอนุญาตให้ตัวเองจะมีมากเกินไปใช่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นในการปฏิเสธบริการโจมตีและจำเป็นอย่างยิ่งคืออะไรประสบการณ์ใช้งานของลูกค้า คุณควรใช้วิธีการแบบสมทั่วไปเมื่อต้องการเพิ่มการตั้งค่าเซสชันสูงสุดนอกเหนือจากค่าเริ่มต้น Start โดยใช้ 250 ทศนิยม (ฐานสิบหก 0x000000FA) ตัวอย่างเช่น และทดสอบเพื่อดูค่าใช้จ่ายในหน่วยความจำที่ถูกสร้างขึ้นและหยุดว่าข้อผิดพลาด โซลูชันของคุณในระยะยาวต้องอยู่ให้ ติดต่อผู้จำหน่ายของผลิตภัณฑ์ของคุณ NSPI นั้นเพื่อขอให้ทำการเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานนี้ การเปลี่ยนแปลงค่ารีจิสทรีจะเป็นวิธีแก้ปัญหาให้ลดภาระของข้อผิดพลาดเท่านั้น
 7. ออกจาก Registry Editor
 8. รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเริ่มการทำงานของบริการระบบโดเมนไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม

คำเตือน ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้องโดยใช้ Registry Editor หรือโดยใช้วิธีอื่น อาจต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ Microsoft ไม่สามารถรับประกันได้ว่าปัญหาเหล่านี้จะสามารถแก้ไขได้ ปรับเปลี่ยนรีจิสทรีควาด้วยมเสี่ยงของคุณเอง

สำหรับ Windows Server 2008 เท่านั้น

หมายเหตุWindows Server 2008 R2 และรุ่นที่ใหม่กว่าล็อกเหตุการณ์นี้ตามค่าเริ่มต้น ใน Windows Server 2008 นี่คือการบันทึกเหตุการณ์ที่อาจสร้างเหตุการณ์มากมายที่ระดับ verbose ระดับของการบันทึกเหตุการณ์นี้ verbose รวมเหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการวินิจฉัยปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณคืนค่าการตั้งค่านี้เป็นค่าเริ่มต้นหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น

เมื่อต้องการตรวจสอบใน Windows Server 2008 ว่า คุณพบปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ" เปิดใช้งานการบันทึกเหตุการณ์สำหรับการเชื่อมต่อ NSPI ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. บนตัวควบคุมโดเมนที่มีการกำหนดเป้าหมายสำหรับการเชื่อมต่อ NspiBind คลิกเริ่มคลิกเรียกใช้ชนิด regeditแล้ว คลิกตกลง
 2. ค้นหา และคลิกสองครั้งที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\Services\NTDS\Diagnostics\4 MAPI Interface Events
 3. ในกล่องValue dataพิมพ์ 5แล้ว คลิกตกลง

  หมายเหตุค่าเริ่มต้นของรายการรีจิสทรีนี้เป็น0 (ศูนย์)
 4. บนเมนูแฟ้มคลิกจบการทำงาน
หลังจากที่คุณเปิดใช้งานการบันทึกเหตุการณ์ เหตุการณ์ที่มีลักษณะต่อไปนี้ถูกบันทึกไว้ในบันทึกเหตุการณ์ของบริการไดเรกทอรีเมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น:
Event ID: 2820
NSPI max connection limit for the user has reached.
You need to do NSPI unbind on old connections before making new connections.
Additional Data
Max NSPI connections per user: 
%1
User: 
%2

การจับภาพบนเครือข่ายของความล้มเหลวอาจประกอบด้วยแพคเก็ตที่คล้ายกับต่อไปนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
แหล่งที่มาปลายทางโพรโทคอลข้อมูล
ClientIPServerIPNSPIคำขอ NspiBind
ServerIPClientIPNSPIการตอบสนอง NspiBind สถานะ: MAPI_E_LOGON_FAILED

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
314980 วิธีการกำหนดค่าการบันทึกเหตุการณ์การวินิจฉัยของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ ใน Windows Server 2003 และ ใน Windows 2000 Server


คำปฏิเสธข้อมูลของบุคคลที่สาม

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 949469 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 เมษายน 2557 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Windows Server 2012 R2 Datacenter
 • Windows Server 2012 R2 Standard
 • Windows Server 2012 R2 Essentials
 • Windows Server 2012 Datacenter
 • Windows Server 2012 Standard
 • Windows Server 2012 Essentials
 • Windows Server 2008 R2 Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 Standard
 • Windows Server 2008 Datacenter
 • Windows Server 2008 Enterprise
 • Windows Server 2008 Standard
 • Windows Server 2008 for Itanium-Based Systems
 • Windows Server 2008 Datacenter without Hyper-V
 • Windows Server 2008 Enterprise without Hyper-V
 • Windows Server 2008 Standard without Hyper-V
 • Microsoft Office Outlook 2007
Keywords: 
kbtshoot kbexpertiseinter kbprb kbmt KB949469 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:949469

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com