ไม่สนับสนุนไดรฟ์ข้อมูลที่ถูกเข้ารหัสลับ ด้วย BitLocker ในสภาพแวดล้อมแบบคลัสเตอร์ใน Windows Server 2008 และ Windows Server 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 947302 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ไม่ ใน Windows Server 2008 และ Windows Server 2008 R2 ถ้ามีการเข้ารหัสลับไดรฟ์ข้อมูล โดยใช้ BitLocker บนดิสก์แบบคลัสเตอร์ที่ใช้ร่วมกัน คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในคลัสเตอร์สามารถเข้าถึงไดรฟ์ข้อมูลนี้

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากคีย์ที่ระบุไว้ โดยคอมพิวเตอร์ BitLocker ใช้ แป้นเหล่านี้ไม่สามารถถูกจำลองแบบในสภาพแวดล้อมแบบคลัสเตอร์ ดังนั้น โหนอื่นที่ไม่ใช่บนดิสก์ที่ถูกเข้ารหัสลับไม่สามารถถอดรหัสลับไดรฟ์ข้อมูล

การแก้ไข

ห้ามใช้ BitLocker เพื่อเข้ารหัสลับไดรฟ์ข้อมูลในสภาพแวดล้อมแบบคลัสเตอร์ ไม่มีสนับสนุนไดรฟ์ข้อมูลที่ถูกเข้ารหัสลับ ด้วย BitLocker เป็นดิสก์ที่ใช้ร่วมกันในสภาพแวดล้อมแบบคลัสเตอร์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 947302 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กรกฎาคม 2555 - Revision: 0.1
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 Enterprise
  • Windows Server 2008 Standard
  • Windows Server 2008 Datacenter
  • Windows Server 2008 R2 Enterprise
  • Windows Server 2008 R2 Standard
  • Windows Server 2008 R2 Datacenter
Keywords: 
kbclustering kbtshoot kbexpertiseinter kbprb kbmt KB947302 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:947302

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com