รหัสผ่านการกู้คืนสำหรับ Windows BitLocker จะไม่พร้อมใช้งานเมื่อมีการตั้งค่านโยบายการเข้ากันได้กับ FIPS ใน Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7 และ Windows Server 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 947249 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

ใน Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7 และ Windows Server 2008 R2 อัลกอริทึม derivation คีย์ที่ใช้กับรหัสผ่านการกู้คืนสำหรับการเข้ารหัสลับไดรฟ์ด้วย Windows BitLocker จะไม่สหพันธ์ข้อมูลประมวลผลมาตรฐาน (FIPS) -เข้ากันได้ ดังนั้น คุณอาจพบต่อไปนี้ออกเมื่อเข้ารหัสของระบบ: ใช้ FIPS อัลเข้ากันได้สำหรับการเข้ารหัส การแปลงแป้นพิมพ์ และเซ็นชื่อตั้งค่านโยบายกลุ่มถูกเปิดใช้งานได้

ฉบับที่ 1

เมื่อคุณเพิ่มด้วยตนเองเป็นรหัสผ่านการกู้คืนที่พร้อมท์คำสั่ง คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่มีเพิ่มรหัสผ่านเป็นตัวเลข การตั้งค่านโยบายกลุ่ม FIPS บนคอมพิวเตอร์ที่ทำให้ไม่สามารถสร้างรหัสผ่านการกู้คืน

ปัญหาที่ 2

เมื่อคุณพยายามที่เข้ารหัสลับไดรฟ์ ในการกู้คืนด้วย BitLocker ที่รหัสผ่านจะต้อง คุณไม่สามารถเข้ารหัสลับไดรฟ์ตามที่คาดไว้ นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถเข้ารหัสลับดิสก์ นโยบายต้องการรหัสผ่านซึ่งไม่ได้รับอนุญาต โดยนโยบายความปลอดภัยปัจจุบันเกี่ยวกับการใช้การอัลกอริทึม FIPS

ปัญหาที่ 3

เมื่อคุณเข้ารหัสลับไดรฟ์ มีสร้างคีย์การกู้คืน แต่ไม่มีรหัสผ่านการกู้คืนถูกสร้างเป็นการตัวป้องกันคีย์

ปัญหาที่ 4

รหัสผ่านการกู้คืนข้อมูลไม่ถูกเก็บถาวรในบริการไดเรกทอรี Active Directory

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสผ่านการกู้คืนด้วย BitLocker มีตัวเลข 48 รหัสผ่านนี้ถูกใช้ในอัลกอริทึม derivation คีย์ที่ไม่เข้ากันได้กับ FIPS ดังนั้น ถ้าคุณเปิดใช้งานการSystem cryptography: อัลเข้ากันได้กับ FIPS ที่ใช้สำหรับการเข้ารหัส การแปลงแป้นพิมพ์ และเซ็นชื่อ'นโยบายกลุ่ม'การตั้งค่า คุณไม่สามารถสร้าง หรือการปลดล็อกไดรฟ์ โดยใช้รหัสผ่านการกู้คืนได้ ในทางตรงข้าม คีย์การกู้คืนด้วย BitLocker จะมีคีย์ AES ที่จำเป็นต้องใช้อัลกอริทึม derivation คีย์ที่จะดำเนินการตามนั้น และจะเข้ากันได้กับ FIPS ดังนั้น คีย์การกู้คืนจะไม่ถูกกระทบ โดยการตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม'นี้

เมื่อต้องการปิดการใช้งานSystem cryptography: อัลเข้ากันได้กับ FIPS ที่ใช้สำหรับการเข้ารหัส การแปลงแป้นพิมพ์ และเซ็นชื่อ'นโยบายกลุ่ม'การตั้งค่า ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก รีสตาร์ทชนิด gpedit.msc ในการ เริ่มการค้นหา กล่อง และคลิก ตกลง.

  หมายเหตุ ถ้าคุณได้รับพร้อมท์ สำหรับรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบ หรือ เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์รหัสผ่าน หรือทำการยืนยัน
 2. ขยาย ตั้งค่าคอนฟิกของคอมพิวเตอร์ขยาย การตั้งค่า Windowsขยาย การตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยขยาย นโยบายท้องถิ่นแล้ว คลิก ตัวเลือกความปลอดภัย.
 3. ในบานหน้าต่างรายละเอียด คลิกสองครั้ง การเข้ารหัสของระบบ: ใช้ FIPS เข้ากันได้กับอัลกอริทึมสำหรับการเข้ารหัส การแปลงแป้นพิมพ์ และเซ็นชื่อคลิก ปิดการใช้งานแล้ว คลิก ตกลง.

  หมายเหตุ การตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม'นี้อาจถูกกำหนดค่า โดยผู้ดูแลเมื่อต้องใช้โดยอัตโนมัติจากตัวควบคุมโดเมน ในสถานการณ์นี้ คุณไม่สามารถปิดใช้งานการการตั้งค่านี้ในเครื่อง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 947249 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 สิงหาคม 2555 - Revision: 0.2
ใช้กับ
 • Windows Vista Enterprise 64-bit edition
 • Windows Vista Ultimate 64-bit edition
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Ultimate
 • Windows Server 2008 Datacenter
 • Windows Server 2008 Enterprise
 • Windows Server 2008 Standard
 • Windows Server 2008 for Itanium-Based Systems
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Ultimate
 • Windows Server 2008 R2 Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Standard
 • Windows Server 2008 R2 for Itanium-Based Systems
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbinfo kbmt KB947249 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:947249

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com