จะไม่มีส่งข้อความอีเมลอย่างที่คาดไว้เมื่อคุณส่งข้อความอีเมล์จาก Outlook Web Access และไคลเอนต์ Microsoft Dynamics CRM 3.0 สำหรับ Outlook ถูกเปิดอยู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 946653 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
โปรแกรมแก้ไขด่วนที่กล่าวถึงในบทความนี้ไม่พร้อมใช้งาน สำหรับ Microsoft Dynamics CRM รุ่นภาษาจีน หรือ Microsoft Dynamics CRM รุ่นภาษาญี่ปุ่น
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณสามารถส่งข้อความอีเมล์จาก Microsoft Office Outlook Web Access ไคลเอ็นต์ Microsoft Dynamics CRM 3.0 สำหรับ Microsoft Office Outlook ที่เปิดอยู่ ในสถานการณ์สมมตินี้ อีเมลจะไม่ส่งข้อความตามที่คาดไว้ แทน ข้อความอีเมลที่ถูกส่งไปยังโฟลเดอร์'แบบร่าง' ถ้าคุณพยายามที่จะส่งข้อความอีเมล์จากโฟลเดอร์แบบร่าง ข้อความอีเมลที่ถูกส่งกลับไปยังโฟลเดอร์แบบร่างยังคง

หมายเหตุ:ปัญหานี้เกิดขึ้นถ้าคุณได้เปิด Outlook และคุณมีไคลเอ็นต์ Microsoft Dynamics CRM 3.0 สำหรับ Outlook ที่มีการติดตั้ง

การแก้ไข

ข้อมูลไฟล์ Hotfix

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'

ไคลเอนต์ Microsoft Dynamics CRM สำหรับ Microsoft Office Outlook

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
Crmaddin.dll3.0.5300.18061,193,48819 2008 Feb00:03

ไคลเอนต์ Microsoft Dynamics CRM สำหรับ Microsoft การปรับปรุงความเข้ากันได้ของ Office Outlook

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
Crmaddin.dll3.0.5300.18061,219,60019 2008 Feb00:03
Syncqueue.dll3.0.5300.1806395,79219 2008 Feb00:03
Crmaddin.dll3.0.5300.18061,219,60019 2008 Feb00:03

ข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้ง

ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้บนคอมพิวเตอร์ที่รันไคลเอนต์ Microsoft Dynamics CRM สำหรับคอมโพเนนต์ของ Microsoft Office Outlook

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมี 3.0 CRM Dynamics Microsoft ติดตั้งให้ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

ถ้าคุณได้รับการพร้อมท์ให้รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการลบ

เมื่อต้องการเอาโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ออกจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000 ใช้เพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออกใน'แผงควบคุม'ผู้ดูแลระบบสามารถใช้เครื่องมือ Spuninst.exe การเอาโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ออกจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000

เครื่องมือ Spuninst.exe จะอยู่ในโฟลเดอร์ %Windir%\$NTUninstallKB946653$\Spuninstสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
832475คำอธิบายเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่ในโปรแกรมติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงซอฟต์แวร์ Windows

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณใช้ Outlook Web Access จะส่งข้อความอีเมล Outlook Web Access ใช้โฟลเดอร์แบบร่างเมื่อต้องการส่งข้อความอีเมล เมื่อคุณใช้ Outlook เพื่อส่งข้อความอีเมล Outlook ใช้โฟลเดอร์'กล่องขาออก'เพื่อส่งข้อความอีเมลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
887283โปรแกรมแก้ไขด่วนของซอฟต์แวร์ Microsoft CRM วิธีแก้ไขปัญหาของธุรกิจและการปรับปรุงแพ็คเกจมาตรฐานที่ตั้งชื่อ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 946653 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft CRM client for Microsoft Office Outlook
Keywords: 
kbautohotfix kbmbsemail kbHotfixServer kbqfe kbmbsmigrate kbmt KB946653 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:946653

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com