การแก้ไข: คุณไม่สามารถเปิดรายการงานเฉพาะหลัง จากที่คุณติดตั้ง Visual Studio 2005 ทีม Explorer แล้ว ติดตั้ง Visual Studio 2008 ทีม Explorer บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 946075 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณติดตั้ง Microsoft Visual Studio 2005 ทีม Explorer แล้ว คุณติดตั้ง Microsoft Visual Studio 2008 ทีม Explorer บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณอาจพบอาการต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง

อาการ 1

ถ้าคุณเปิดรายการการทำงานใน Microsoft Office Excel รุ่นหนึ่งของทีม Explorer คุณก็ไม่สามารถเปิดรายการงานใด ๆ ได้ในรุ่นอื่น ๆ ของทีม Explorer

อาการ 2

ถ้าการถอนการติดคุณตั้งรุ่นหนึ่งของทีม Explorer คุณไม่สามารถเปิดรายการงาน ใน Excel หรือ ใน Microsoft Office โครงการในรุ่นที่เหลือของทีม Explorer

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการรวมกันของ Microsoft Office ไม่เสถียร ถ้าคุณติดตั้ง Visual Studio 2005 ทีม Explorer แล้ว ติดตั้ง Visual Studio 2008 ทีม Explorer

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว

เมื่อต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จากเก็บรหัสเครือข่ายสำหรับนักพัฒนา Microsoft (MSDN) แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://code.msdn.microsoft.com/KB946075
หมายเหตุ:เก็บรหัส MSDN แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ ถ้าคุณไม่พบภาษาของคุณปรากฏอยู่ แสดงว่าเพจทรัพยากรของ Code Gallery ไม่มีให้บริการสำหรับภาษานั้น

หมายเหตุ:อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถดาวน์โหลดยกเลิกโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จาก Microsoft ในการเชื่อมต่อเว็บไซต์ต่อไปนี้:
https://connect.microsoft.com/VisualStudio/Downloads/DownloadDetails.aspx?DownloadID=27215

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมี Visual Studio 2005 ทีม Explorer และ Visual Studio 2008 ทีม Explorer ติดตั้งเมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนฮอตฟิกซ์อื่น ๆ

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
Microsoft.TeamFoundation.OfficeIntegration.Common.dll8.0.50727.1803303,10407-ธ.ค.-200707:44

หมายเหตุ:หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ Visual Studio 2005 ทีม Explorer และ Visual Studio 2008 ทีม Explorer ทำงานอย่างถูกต้องคำนึงถึงใบสั่งที่คุณติดตั้งโปรแกรมต่าง ๆ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณถอนการติดตั้ง Visual Studio 2008 ทีม Explorer แต่ถอนการติดไม่ตั้ง Visual Studio 2005 ทีม Explorer คุณต้องเรียกใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์ในการซ่อมแซมใน Visual Studio 2005 ทีม Explorer

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 946075 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visual Studio 2005 Team Foundation Server
Keywords: 
kbfix kbexpertiseadvanced kbqfe kbmt KB946075 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:946075

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com