ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามติดตั้งการปรับปรุงสำหรับโปรแกรม Office 2007 หรือ 3.0 บริการของ Windows SharePoint ถ้าไดรฟ์ระบบ Windows มีเนื้อที่ว่างบนดิสก์ไม่เพียงพอ: "การติดตั้งแพคเกจนี้ล้มเหลว"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 943589 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณ ลองติดตั้งการปรับปรุงสำหรับ 2007 โปรแกรม Office หรือ Windows SharePoint บริการ 3.0 บนคอมพิวเตอร์ที่มีไม่เพียงพอฟรี เนื้อที่ดิสก์บนไดรฟ์ระบบ Windows ในสถานการณ์สมมตินี้ การปรับรุ่นล้ม และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ที่ ไม่สามารถติดตั้งแพคเกจนี้
ตัวอย่าง ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้ง SP1 ในชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 ชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 SP2 หรือ SP3 ชุดโปรแกรมของ Microsoft Office 2007 บนไดรฟ์ระบบ Windows และไดรฟ์ระบบ Windows มีเนื้อที่ว่างบนดิสก์อย่างน้อยกว่า 500 เมกะไบต์ (MB)

สาเหตุ

เมื่อคุณติดตั้ง การปรับปรุงแพคเกจแยกแฟ้มไป โฟลเดอร์ %SystemDrive%\Temp สำหรับ ตัวอย่าง สำหรับการ 2007 Microsoft Office ชุดโปรแกรม service pack ประมาณ 300 ใช้แฟ้มแยกแล้ว MB ของเนื้อที่ว่างบนดิสก์ นอกจากนี้ เก็บสำเนาที่สองของ Windows Installer แฟ้มที่แยกแล้วบนไดรฟ์ระบบ Windows ในระหว่างการติดตั้ง ดังนั้น ถ้าคุณดาวน์โหลดแพคเกจ Windows ระบบ ไดรฟ์ Windows ไดรฟ์ระบบจำเป็นต้องมีเนื้อที่ว่างเพิ่มเติมเมื่อต้องการเรียกใช้แพคเกจ

ตรวจสอบแพคเกจ Microsoft Self-Extractor เท่านั้นว่า ที่ ไดรฟ์ระบบ Windows มีเนื้อที่ว่างบนดิสก์เพียงพอสำหรับแฟ้มแยกแล้ว แพคเกจ Microsoft Self-Extractor ตรวจสอบเนื้อที่ว่างบนดิสก์อื่น ความต้องการสำหรับการติดตั้ง

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ให้แน่ใจว่า คุณมีเพียงพอ พื้นที่ว่างบนดิสก์บนไดรฟ์ระบบของ Windows ก่อนที่คุณรันการ ปรับปรุง ขึ้นอยู่กับจำนวนแท้จริงของเนื้อที่ว่างบนดิสก์ ขนาดของการปรับปรุงที่ติดตั้งแพคเกจ โดยทั่วไป เนื้อที่ว่างบนดิสก์ การเรียกใช้ Self-Extractor Microsoft เป็นแพคเกจเป็นเวลาห้า หรือหก ขนาดของแพคเกจ

เราขอแนะนำว่า คุณควรย้ายชุดเพื่อ ไดรฟ์อื่น เรียกใช้เพื่อเริ่มการติดตั้งแพคเกจแล้ว

เมื่อต้องการ ติดตั้งการ ปรับปรุง ไดรฟ์ของระบบ Windows ต้องมีน้อย 1.1 กิ) ของเนื้อที่ว่างบนดิสก์ในการใช้ Windows XP คอมพิวเตอร์ ต้องมีไดรฟ์ระบบ Windows ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista น้อย 1.75 GB ของเนื้อที่ว่างบนดิสก์ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเมื่อคุณติดตั้งการ ปรับปรุง เราขอแนะนำที่ไดรฟ์ระบบ Windows มีเนื้อที่ว่างบนดิสก์อย่างน้อย 3 GB

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสลับบรรทัดคำสั่ง ของแพคเกจ Microsoft Self-Extractor ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อ ดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
912203คำอธิบายของสวิตช์บรรทัดคำสั่งที่ได้รับการสนับสนุน โดยแพ็คเกจการติดตั้งซอฟต์แวร์ แพ็คเกจการปรับปรุงการ หรือแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ถูกสร้างขึ้น โดยใช้ Microsoft Self-Extractor

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 943589 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มีนาคม 2555 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Basic 2007
  • Microsoft Office Enterprise 2007
  • Microsoft Office Home and Student 2007
  • Microsoft Office Professional 2007
  • Microsoft Office Professional Plus 2007
  • Microsoft Office Small Business 2007
  • Microsoft Office Standard 2007
  • Microsoft Office Ultimate 2007
  • 2007 Microsoft Office Suite Service Pack 3
Keywords: 
kbexpertiseinter kbexpertisebeginner kbtshoot kbprb kbmt KB943589 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:943589

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com