คุณอาจประสบปัญหาเมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรม Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับภาพหลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2003 Service Pack 3

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 938813 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญบทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลที่แสดงวิธีการที่ช่วยให้การตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยที่ต่ำหรือวิธีการปิดคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยบนเครื่องคอมพิวเตอร์ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเหล่านี้ เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะแต่ละอย่างได้ ก่อนที่คุณจะเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้วิธีแก้ปัญหานี้ในสภาพแวดล้อมของคุณ หากคุณใช้วิธีแก้ไขปัญหานี้ ให้ใช้ขั้นตอนเพิ่มเติมที่เหมาะสมเพื่อช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณติดตั้ง Microsoft Office 2003 Service Pack 3 (SP3) เมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรม Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับรูป คุณอาจพบปัญหาต่อไปนี้:
  • มีการตั้งค่าโปรแกรมเริ่มต้นพิมพ์ควบคุม เช่นโปรแกรมควบคุมเครื่องพิมพ์ Microsoft Office Document Writer รูป ไปเป็นรูปแบบการแสดงผลแบบ TIFF
  • ไม่สามารถใช้ความสามารถในการบันทึกแฟ้ม.tif โดยใช้การบีบอัด JPEG ได้
  • แฟ้ม.Tif และแฟ้ม.mdi จะไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับรูป นอกจากนี้ แฟ้มเหล่านี้ไม่เปิดใน Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับรูป โดยค่าเริ่มต้น

สาเหตุ

ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่ทำใน Office 2003 SP3  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
967055แฟ้ม tif, TIFF และ MDI จะไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Office เอกสารเกี่ยวกับรูป (MODI) หลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2003 Service Pack 3 หรือค่าที่แน่นอนข่าวการรักษาความปลอดภัย S967055 การลงรายการบัญชี

การแก้ไข

มีการแก้ปัญหานี้ได้ ด้วยการเพิ่มแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Office 2003  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Office 2003 และวิธีการดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
967054คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน Office 2003 (Modifileassoc.msp): 24 กุมภาพันธ์ 2009


ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Office 2003 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
870924วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 938813 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office 2003 Service Pack 3
  • Microsoft Office Basic Edition 2003
  • Microsoft Office Professional Edition 2003
  • Microsoft Office Outlook 2003
  • Microsoft Office PowerPoint 2003
  • Microsoft Office Publisher 2003
Keywords: 
kbupdateissue kbfileio kbopenfile kbsavefile kbtshoot kbpubtypekc kbexpertisebeginner kbprb kbmt KB938813 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:938813

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com