การปรับปรุงซอฟต์แวร์จะพร้อมใช้งานสำหรับคุณลักษณะซอฟต์แวร์การติดตั้ง Windows Vista

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 937287 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ข้อกำหนดเบื้องต้น ซึ่งใช้กับรุ่นของ Windows Vista ที่กล่าวถึงใน "Applies to" ส่วน การปรับปรุงซอฟต์แวร์เหล่านี้มีข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับ Windows Vista Service Service pack 1 (SP1) นอกจากนี้ การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือเมื่อคุณ ติดตั้ง หรือเอา Windows Vista SP1

ข้อมูลเพิ่มเติม

จำเป็นต้องใช้โปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์เพิ่มเติมสอง หรือสามก่อน คุณติดตั้ง Windows Vista SP1 ขึ้นอยู่กับโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่จำเป็น รุ่นของ Windows Vista ที่คุณต้องการปรับรุ่น ปรับปรุงข้อกำหนดเบื้องต้น 935509 ที่ระบุไว้ในบทความนี้ใช้เฉพาะกับเว็บไซต์องค์กรการ Windows Vista และเมื่อ ต้องการอย่างสูงสุดของ Vista Windows ในข้อกำหนดเบื้องต้นปรุงอื่น ๆ ที่ระบุไว้ ในบทความนี้ใช้ได้กับ Windows Vista ทุกรุ่น

ก่อนที่จะ Windows Vista SP1 จะปล่อย การปรับปรุงข้อกำหนดเบื้องต้นเหล่านี้จะถูกจัดส่งไป กำหนดผู้ใช้ส่วนใหญ่ผ่านทาง Windows Update เป็นส่วนหนึ่งของเป็นประจำเวลาเป็นรายเดือน โปรแกรมปรับปรุง ปรับปรุงเหล่านี้จะถูกติดตั้งพร้อมกับการปรับปรุงอื่น ๆ ที่จะ ต้องการให้คุณรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ ดังนั้น จึง จะเริ่มต้นใหม่เพิ่มเติม ไม่สามารถจำ วิธีการจัดส่งนี้จะช่วยให้การติดตั้งง่ายขึ้นนั้น การปรับปรุงที่จำเป็น

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะติดตั้ง Windows Vista SP1 โดยการใช้ แบบสแตนด์อโลน installer แทน โดยใช้ Windows Update คุณจะไม่มี เมื่อต้องการติดตั้งการปรับปรุงข้อกำหนดเบื้องต้นแยกต่างหาก จะปรับปรุงข้อกำหนดเบื้องต้น สามารถติดตั้ง โดยโปรแกรมติดตั้งแบบสแตนด์อโลนจะจำเป็น ต่อไปนี้ โปรแกรมปรับปรุงที่สามที่ถูกต้องก่อนที่คุณติดตั้ง Windows Vista SP1 อย่างไรก็ตาม เหล่านี้ โปรแกรมปรับปรุงที่แนะนำถ้าคุณไม่ต้องการติดตั้ง Windows Vista SP1 การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานเมื่อคุณติดตั้งในอนาคต แต่ละการปรับปรุงจาก Microsoft:
 • 935509 การปรับปรุงซอฟต์แวร์จะพร้อมใช้งานสำหรับ Windows Vista รุ่นที่มีลักษณะการทำงานการเข้ารหัสลับไดรฟ์ด้วย Windows BitLocker
  โปรแกรมปรับปรุง 935509 ให้คุณได้อย่างถูกต้อง Windows การบริการ คอมพิวเตอร์สามารถเข้ารหัสลับไดรฟ์ด้วย BitLocker โปรแกรมปรับปรุงนี้ใช้กับเฉพาะ ตามรุ่นของ Windows Vista ที่มีไดรฟ์ด้วย BitLocker ใน Windows หากต้องการเข้ารหัสลับ:
  • เว็บไซต์องค์กรการ Windows Vista
  • อย่างสูงสุดของ Vista Windows
 • 938371 การปรับปรุงซอฟต์แวร์จะพร้อมใช้งานสำหรับคอมโพเนนต์การติดตั้ง Windows Vista
  อัพเดตการปรับปรุง 938371 หลายคอมโพเนนต์ที่ภายใน Windows Vista นั้นจำเป็นต้องมี การติดตั้ง หรือ การเอา Windows Vista ออก Service Pack 1 มากเชื่อถือ โปรแกรมปรับปรุงนี้ต้องถูกประยุกต์ใช้แยกต่างหากก่อนที่คุณ การติดตั้ง Windows Vista SP1 เพื่อให้แน่ใจว่า สามารถมีการติดตั้ง Windows Vista SP1 หรือเอาออกไปจากคอมพิวเตอร์ คุณต้องติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้เพื่อติดตั้ง และเมื่อ ต้องเอา Windows Vista SP1 บนรุ่นทั้งหมดของ Windows Vista โปรแกรมปรับปรุงนี้ จะพร้อมใช้งานบนเว็บไซต์เว็บไซต์ Windows Update เร็ว ๆ นี้หลังจากวางจำหน่าย โปรแกรมปรับปรุง 935509 และก่อนที่ จะวางจำหน่ายของ Windows Vista SP1
 • การปรับปรุง 937287 การปรับปรุงการติดตั้ง Windows Vista ซอฟต์แวร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ "ปรับปรุงข้อมูล" ส่วน

ปรับปรุงข้อมูล

การปรับปรุง 937287 คือ แพ็คเกจข้อกำหนดเบื้องต้นที่ประกอบด้วยการปรับปรุง ซอฟต์แวร์การติดตั้ง Windows Vista ซอฟต์แวร์การติดตั้งอยู่ คอมโพเนนต์ที่จัดการการติดตั้งและการเอาออกโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ ชุดภาษา Windows ลักษณะการทำงาน และเซอร์วิสแพ็ค การปรับปรุง 937287 จำเป็นใน การติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเมื่อ ต้องเอา Windows Vista SP1 บนทั้งหมด รุ่นของ Windows Vista โปรแกรมปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้งานบน Windows Update เว็บไซต์หลังจากวางจำหน่าย ของโปรแกรมปรับปรุง 935509 และก่อนที่ จะนำออกใช้ในเร็ว ๆ นี้ Windows Vista SP1

การปรับปรุง 937287 จะพร้อมใช้งานจากเว็บไซต์ Windows Update เว็บไซต์ เมื่อต้องการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก เริ่ม
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
   ปุ่ม'เริ่ม'
  คลิก 'แผงควบคุม'แล้ว คลิกรักษาความปลอดภัย.
 2. ภายใต้ Windows Updateคลิก กาเครื่องหมาย การปรับปรุง.

  สิ่งสำคัญ
  • คุณต้องติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้บนระบบปฏิบัติการ Windows Vista ที่กำลังเรียกใช้ คุณไม่สามารถติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้บนภาพออฟไลน์
  • ถ้ากันได้ ปรับปรุงกำลังรอสำหรับการเริ่มต้นใหม่ รีสตาร์ทครั้งต้องเกิดขึ้นก่อนที่คุณติดตั้งนี้ อัพเดต
  • คุณต้องติดตั้งการปรับปรุง 949939 ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

โปรแกรมปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้งานจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์

ที่ แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลดจากเว็บไซต์การดาวน์โหลดของ Microsoft ศูนย์:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Windows Vista (KB937287) ขณะนี้

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด การปรับปรุงสำหรับ Windows Vista สำหรับแพคเกจ (KB937287) ของระบบที่ใช้ x64 ขณะนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการ ดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดู บทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อป้องกันไวรัส Microsoft ใช้มากที่สุด ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสปัจจุบัน ณวันมีการที่แฟ้ม ลงรายการบัญชี แฟ้มเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่สนับสนุนความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกัน เปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องติดตั้งการปรับปรุง 949939 ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

ความต้องการสำหรับการเริ่มระบบใหม่

คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูลการแทนที่การปรับปรุง

โปรแกรมปรับปรุงนี้ไม่ได้แทนการปรับปรุงที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้

ปรับปรุงข้อมูลการเอาออก

คุณไม่สามารถลบโปรแกรมปรับปรุงนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 937287 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 30 ตุลาคม 2555 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Ultimate
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Home Premium
 • Windows Vista Home Basic
 • Windows Vista Starter
 • Windows Vista Enterprise 64-bit edition
 • Windows Vista Home Basic 64-bit edition
 • Windows Vista Home Premium 64-bit edition
 • Windows Vista Ultimate 64-bit edition
 • Windows Vista Business 64-bit edition
Keywords: 
kbautoupdate kbexpertisebeginner kbinfo kbmt KB937287 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:937287

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com