วิธีการปรับรุ่นบริการรายงานของ SQL Server 2005 ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 934163 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้กล่าวถึงความต้องการและขั้นตอนสำหรับการปรับรุ่น Microsoft SQL Server 2005 Reporting Services บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณปรับรุ่น Microsoft Windows XP เป็น Windows Vista บนคอมพิวเตอร์ที่มี SQL Server 2005 Reporting Services ติดตั้งอยู่ คุณสามารถต่อการใช้บริการรายงานหลังจากการปรับรุ่นระบบปฏิบัติการไม่เสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ระบบปฏิบัติการที่สองเหล่านี้จะแตกต่างกัน คุณต้องทำการดำเนินการต่อไปนี้ก่อนที่คุณสามารถใช้บริการรายงาน
 • เมื่อคุณปรับรุ่น Windows XP ไปเป็น Windows Vista, Microsoft ASP.NET และบริการเวิลด์ไวด์เว็บเผยแพร่ถูกปิดใช้งาน แม้ว่า ASP.NET และบริการเวิลด์ไวด์เว็บที่ประกาศจะเริ่มก่อนที่จะปรับรุ่น ASP.NET และบริการเวิลด์ไวด์เว็บเผยแพร่พร้อมระหว่างการปรับรุ่น คุณต้องตั้งค่าบริการเหล่านี้หลังจากการปรับรุ่น
 • Microsoft ข้อมูลบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS) 7.0 ใช้พูลโปรแกรมประยุกต์ พูลโปรแกรมประยุกต์ใหม่จะถูกสร้างขึ้นเมื่อคุณปรับรุ่นเป็น Windows XP คอมพิวเตอร์ที่ใช้ที่มี IIS และเว็บโปรแกรมประยุกต์ที่ติดตั้ง เนื่องจากบริการรายงานทำงานเป็นแอพลิเคชันแบบดั้งเดิมใน IIS 7.0 ตั้งค่าพูลโปรแกรมประยุกต์ใหม่จะไม่ถูกต้องสำหรับบริการรายงาน คุณต้องแก้ไขการตั้งค่าได้หลังจากปรับรุ่นเสร็จสมบูรณ์
 • สิทธิ์ของผู้ดูแลระบบจะไม่พร้อมใช้งานโดยอัตโนมัติสำหรับผู้ดูแลท้องถิ่นถ้าคุณใช้คุณลักษณะ'การควบคุมบัญชีผู้ใช้ (UAC) 'ของ Windows Vista ถ้าคุณเข้าถึงก่อนหน้านี้ ไว้ก่อนหน้านี้ จัดการเซิร์ฟเวอร์รายงาน โดยใช้สิทธิ์ในตัวที่ได้รับการผู้ดูแลท้องถิ่น คุณต้องสร้างการกำหนดบทบาทที่ชัดเจนสำหรับบัญชีนี้

ข้อกำหนดเบื้องต้น

 • คุณต้องมี SQL Server 2005 Service Pack 2 (SP2) ติดตั้งให้เรียกใช้ SQL Server 2005 ใน Windows Vistaสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ SQL Server 2005 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  913089วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ SQL Server 2005
  หมายเหตุ:ขั้นตอนการปรับรุ่นจะแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับว่าคุณติดตั้ง SQL Server 2005 SP2 ก่อน หรือหลัง จากที่คุณปรับรุ่นระบบปฏิบัติการ
 • SQL Server 2005 Express Edition กับบริการขั้นสูง Service Pack 2 (SP2) มีความต้องการปรับรุ่นเฉพาะ คุณต้องกำหนดค่าการติดตั้งบริการรายงานของ SQL Server 2005 ที่มีอยู่ก่อนที่คุณติดตั้ง Edition ด่วนของ SQL Server 2005 ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง มิฉะนั้น คุณไม่สามารถติดตั้ง Edition ด่วนของ SQL Server 2005 ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง

การปรับรุ่นคอมพิวเตอร์ที่มีบริการรายงานติดตั้ง Windows Vista

การปรับรุ่นคอมพิวเตอร์ที่มีบริการรายงานติดตั้ง Windows Vista ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

หมายเหตุ:ขั้นตอนเหล่านี้อนุมานว่า คุณได้ใน Windows XP Service Pack 2 (SP2) - โดยใช้คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ อินสแตนซ์ของบริการรายงานถูกติดตั้ง และกำหนดค่าอย่างถูกต้อง
 1. การติดตั้ง SQL Server 2005 SP2 บนอินสแตนซ์ของรายงานบริการ
 2. สำรองคีย์การเข้ารหัสลับและฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์รายงาน เมื่อต้องการสำรองคีย์การ ใช้เครื่องมือตั้งค่าคอนฟิกบริการรายงาน เมื่อต้องการสำรองฐานข้อมูล ใช้ Studio จัดการเซิร์ฟเวอร์ SQL
 3. อัปเกรด Windows XP SP2 ไปเป็น Windows Vista
 4. เข้าสู่ระบบ Windows Vista, ASP.NET ที่เปิดใช้งาน และจากนั้น เริ่ม IIS โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. คลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกแผงควบคุม.
  2. คลิกโปรแกรม
  3. ภายใต้โปรแกรมและคุณลักษณะคลิกเปิด หรือปิดคุณลักษณะของ Windows.
  4. ในการการควบคุมบัญชีผู้ใช้กล่องโต้ตอบกล่อง คลิกดำเนินการต่อ.
  5. ในการคุณลักษณะของ windowsกล่องโต้ตอบกล่อง ขยายInternet Information Servicesขยายโลกกว้างเว็บเซอร์วิสขยายการพัฒนาโปรแกรมประยุกต์คุณลักษณะคลิกเพื่อเลือกนั้นasp.netกล่องกาเครื่องหมาย และจากนั้น คลิกตกลง.
  6. ใน'แผงควบคุม' คลิกระบบและการบำรุงรักษา.
  7. คลิกเครื่องมือการดูแลระบบ.
  8. คลิกสองครั้งบริการ.
  9. ในการการควบคุมบัญชีผู้ใช้กล่องโต้ตอบกล่อง คลิกดำเนินการต่อ.
  10. คลิกขวาเวิลด์ไวด์เว็บเผยแพร่แล้ว คลิกคุณสมบัติ.
  11. ในการชนิดการเริ่มต้นรายการ คลิกโดยอัตโนมัติ.
  12. คลิกนำไปใช้คลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกตกลง.
 5. ตรวจสอบว่า บริการบริการรายงานและฐานข้อมูลการเริ่มต้นการบริการที่โปรแกรม ถ้ามีหยุดการบริการเหล่านี้ คุณต้องเริ่มต้นเหล่านั้นในขณะนี้
 6. สร้างกลุ่มแอพลิเคชันใหม่สำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงานและโปรแกรมจัดการรายงาน โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. เริ่มเครื่องมือตั้งค่าคอนฟิกบริการรายงาน เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมทั้งหมดชี้ไปที่sql Server 2005ชี้ไปที่การกำหนดค่าเครื่องมือแล้ว คลิกบริการการรายงานการกำหนดค่า.
  2. ในการการควบคุมบัญชีผู้ใช้กล่องโต้ตอบกล่อง คลิกดำเนินการต่อ.
  3. ในการการเลือกอินสแตนซ์กล่องโต้ตอบ พิมพ์ชื่อคอมพิวเตอร์ เลือกอินสแตนซ์ของบริการรายงาน และคลิกเชื่อมต่อ.
  4. คลิกข้อมูลเฉพาะตัวของการบริการเว็บ.
  5. สังเกตค่าของบัญชีการบริการ ASP.NET ถ้าค่า IWAM_computernameคุณจะพบปัญหาเมื่อคุณคลิกนำไปใช้บนเพจนี้ ถ้ามีการตั้งค่าบัญชีการบริการ ASP.NET เพื่อ NetworkService คุณสามารถใช้การเปลี่ยนแปลง โดยไม่มีปัญหา
  6. คลิกใหม่เมื่อต้องการสร้างกลุ่มแอพลิเคชันใหม่สำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงาน

   หมายเหตุ:เราขอแนะนำให้ คุณสร้างกลุ่มแอพลิเคชันใหม่ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกพูลโปรแกรมประยุกต์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหากมีเงื่อนไขต่อไปนี้:
   • ในโปรแกรมจัดการบริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต การโหมดไปป์ไลน์ที่ได้รับการจัดการการตั้งค่าของกลุ่ม applicationคือคลาสสิก.
   • บัญชีการบริการ ASP.NET ไม่ IWAM_computername.
   เมื่อต้องใช้พูลโปรแกรมประยุกต์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแบบ คลิกAppPool .NET คลาสสิกในการเซิร์ฟเวอร์รายงานรายการ หากคุณใช้โปรแกรมประยุกต์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ไปที่ขั้นตอน 6j
  7. ในการชื่อพูลโปรแกรมประยุกต์กล่อง ชนิดReportServer.
  8. ระบุบัญชีผู้ใช้สำหรับพูลโปรแกรมประยุกต์นี้ ถ้าคุณกำลังใช้บัญชีที่มีอยู่แล้ว คลิกNetworkServiceในการโครงสร้างในบัญชีรายการ มิฉะนั้น ระบุบัญชีผู้ใช้โดเมนที่มีสิทธิ์ที่ fewest
  9. คลิกตกลง.
  10. เลือกแอพลิเคชันเดียวสำหรับโปรแกรมจัดการรายงานเป็นแอพลิเคชันสำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงาน
  11. คลิกนำไปใช้.
  12. คลิกฟื้นฟู. เมื่อมีการปรับปรุงเพจที่ ตรวจสอบว่า มีเลือกพูลโปรแกรมประยุกต์ที่คุณสร้างขึ้นสำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงานและโปรแกรมจัดการรายงาน

   ถ้าคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณคลิกนำไปใช้เลือกแอพลิเคชันสำหรับการรายงานเซิร์ฟเวอร์และโปรแกรมจัดการรายงาน แล้วคลิกนำไปใช้อีกครั้ง ซึ่งควรแก้ไขปัญหา ในบางกรณี คุณอาจพบปัญหาในการตั้งค่าแอพลิเคชันสำหรับโปรแกรมจัดการรายงานหลังจากที่คุณกำหนดแอพลิเคชันสำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงานการเสร็จเรียบร้อยแล้ว

   หมายเหตุ:ในบางกรณีนำไปใช้ปุ่มถูกปิดใช้งานหลังจากที่คุณเลือกพูลโปรแกรมประยุกต์สำหรับโปรแกรมจัดการรายงาน หากลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้น ปรับปรุงเพจที่ และจากนั้น reselect แอพลิเคชันสำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงาน แม้ว่าแอพลิเคชันสำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงานมีเลือกได้อย่างถูกต้อง เลือกแอพลิเคชันสำหรับเซิร์ฟเวอร์รายงานใหม่อีกครั้ง การกระทำนี้ช่วยให้การนำไปใช้ปุ่ม

   ถ้าการนำไปใช้ปุ่มยังคงถูกปิดใช้งาน แอพลิเคชันที่คุณเลือกอาจจะไม่ถูกต้อง ในการตั้งโปรแกรมประยุกต์พูค่าในโปรแกรมจัดการบริการข้อมูลของอินเทอร์เน็ต ตรวจสอบที่จะโหมดไปป์ไลน์ที่ได้รับการจัดการการตั้งค่าของกลุ่ม applicationคือคลาสสิก. คุณยังต้องตรวจสอบว่า บัญชี NetworkService บัญชีภายใน หรือบัญชีผู้ใช้โดเมนมีการตั้งค่าสำหรับบัญชีของบริการ ASP.NET
 7. ถ้าคุณต้องการเปิดเซิร์ฟเวอร์รายงานหรือโปรแกรมจัดการรายงานใน Windows Internet Explorer บนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพิ่ม URL ของเซิร์ฟเวอร์รายงานและ URL ของโปรแกรมจัดการรายงานไปยังรายชื่อไซต์ที่เชื่อถือได้ โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. เริ่ม Internet Explorer
  2. ในการเครื่องมือเมนู คลิกตัวเลือกอินเทอร์เน็ต.
  3. คลิกการรักษาความปลอดภัย.
  4. คลิกTrusted Sites.
  5. คลิกไซต์.
  6. ภายใต้เพิ่มเว็บไซต์นี้ลงในโซนประเภท:http://Servername. ถ้าคุณไม่ใช้ HTTPS สำหรับไซต์เริ่มต้น คลิกเพื่อยกเลิกการต้องมีใบรับรองของเซิร์ฟเวอร์ (https:)สำหรับทุกไซต์ในโซนนี้กล่องกาเครื่องหมาย
  7. คลิกadd.
  8. ทำซ้ำขั้นตอน 7f และขั้นตอนที่ 7 g เพื่อเพิ่ม http://localhost URL แล้ว คลิกปิด.

   ขั้นตอนเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถเริ่มการทำงานของ Internet Explorer และเปิดการ localhost หรือชื่อคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์แอพลิเคชันของเซิร์ฟเวอร์รายงานและแอพลิเคชันของโปรแกรมจัดการรายงาน
 8. สร้างการกำหนดบทบาทที่เปิดให้คุณเข้าร่วมกับสิทธิ์แบบเต็ม โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. เริ่มการทำงานร่วมกับ Internet Explorerเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลตัวเลือก เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกเริ่มการทำงานคลิกโปรแกรมทั้งหมดคลิกขวาInternet Explorerแล้ว คลิกเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแล.
  2. เปิดโปรแกรมจัดการรายงาน โดยค่าเริ่มต้น URL ของโปรแกรมจัดการรายงานเป็น http://Servername/reports

   ถ้าคุณใช้ SQL Server Express ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง URL ของโปรแกรมจัดการรายงานเป็น http://Servernamesqlexpress $ /reports ถ้าคุณใช้อินสแตนซ์ที่มีชื่อของบริการรายงาน URL ของโปรแกรมจัดการรายงานเป็น http://Servername/reports $InstanceName
  3. ในการโฮมเพจกล่องโต้ตอบ คลิกคุณสมบัติ.
  4. คลิกการกำหนด Role ใหม่.
  5. พิมพ์ชื่อบัญชีผู้ใช้ของ Windows โดยใช้รูปแบบต่อไปนี้:
   โดเมน\ผู้ใช้:
  6. คลิกเพื่อเลือกนั้นตัวจัดการเนื้อหากล่องกาเครื่องหมาย
  7. คลิกตกลง.
  8. ในการโฮมเพจกล่องโต้ตอบ คลิกการตั้งค่าไซต์.
  9. คลิกการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยทั้งไซต์.
  10. คลิกการกำหนด Role ใหม่.
  11. พิมพ์บัญชีผู้ใช้ของ Windows โดยใช้รูปแบบต่อไปนี้:
   โดเมน\ผู้ใช้:
  12. คลิกผู้ดูแลระบบ.
  13. คลิกตกลง.
  14. ปิดโปรแกรมจัดการรายงาน
 9. ใช้ Internet Explorer โดยไม่ต้องการเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลตัวเลือกเพื่อเปิดโปรแกรมจัดการรายงาน
ถ้าคุณดูแลเซิร์ฟเวอร์รายงานใน Windows Vista ต้องมีกำหนดบทบาทที่ชัดเจนกำหนดบนเซิร์ฟเวอร์รายงาน ใน Windows XP สมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบภายในโดยอัตโนมัติได้รับสิทธิ์อย่างเต็มบนเซิร์ฟเวอร์รายงาน สมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบภายในจะเท่ากับระบบบทบาทผู้ดูแลระบบและบทบาทของตัวจัดการเนื้อหา ใน Windows Vista ซึ่งมีหลักการรักษาความปลอดภัยผู้ดูแลระบบภายในไม่ได้เข้าถึงเนื้อหาของเซิร์ฟเวอร์รายงานอัตโนมัติ ถ้าคุณเข้าไว้ก่อนหน้านี้ถึงเซิร์ฟเวอร์รายงานผ่านซึ่งมีหลักการรักษาความปลอดภัยผู้ดูแลระบบภายใน คุณต้องเดี๋ยวนี้ได้กำหนดบัญชีผู้ใช้ Windows กับบทบาทที่ระบุ

เคล็ดลับในการปรับรุ่นถ้าคุณติดตั้ง SQL Server 2005 SP2 หลังจากที่คุณปรับรุ่นระบบปฏิบัติการ

ถ้าคุณปรับรุ่นระบบปฏิบัติการ Windows Vista ก่อนที่คุณใช้ SQL Server 2005 SP2 อินสแตนซ์ของบริการรายงาน คุณต้องติดตั้ง SQL Server 2005 SP2 บนเซิร์ฟเวอร์รายงานก่อนที่จะเรียกใช้ SQL Server 2005 SP2 ใน Windows Vista โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

หมายเหตุ:ขั้นตอนเหล่านี้สมมติว่า คุณมีคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP SP2 บนคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ อินสแตนซ์ของบริการรายงานมีการติดตั้ง และกำหนดค่าอย่างถูกต้อง
 1. ปรับรุ่นเป็น Windows Vista
 2. เปิดการใช้งาน ASP.NET และเริ่มการทำงานของเวิลด์ไวด์เว็บบริการการประกาศบน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู "การปรับรุ่นคอมพิวเตอร์ที่มีการรายงานบริการติดตั้ง Windows Vista " ส่วน
 3. การติดตั้ง SQL Server 2005 SP2 บนอินสแตนซ์ของรายงานบริการ
 4. ถ้าคุณไม่ต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้ง SQL Server 2005 SP2 หรือ ถ้าคุณติดตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง คุณต้องตั้งค่า IIS การตั้งค่า IIS ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมทั้งหมดแล้ว คลิกเสริม.
  2. คลิกขวาพร้อมรับคำสั่งแล้ว คลิกเรียกใช้เป็นผู้ดูแลระบบ.
  3. ในการการควบคุมบัญชีผู้ใช้กล่องโต้ตอบกล่อง คลิกดำเนินการต่อ.
  4. ประเภท:iisresetแล้ว กด ENTER
  5. ถ้าคุณหยุดการบริการ SQL Server ในระหว่างกระบวนการปรับรุ่น เริ่มบริการ SQL Server
  6. การตั้งค่าคอนฟิกพูลโปรแกรมประยุกต์ สร้างการกำหนด role และเพิ่มเว็บไซต์ไปยังรายชื่อไซต์ที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ส่วน "การปรับรุ่นคอมพิวเตอร์ที่มีบริการรายงานที่ได้รับการติดตั้ง Windows Vista"

ข้อควรพิจารณาถ้าคุณปรับรุ่นเป็น SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง

พิจารณา 1

หากไม่ กำหนดค่าบริการรายงานของคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดตัวบล็อกการปรับรุ่นมากเมื่อคุณพยายามปรับรุ่นเป็น SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง ตัวอย่างเช่น คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ตัวบล็อกการปรับรุ่นต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 1:
บริการรายงาน “ ReportManager ” ไม่พบไดเรกทอรีเสมือนภายใต้เว็บไซต์เริ่มต้น
เกิดข้อผิดพลาด 2
บริการรายงาน “ ReportManager ” ไดเรกทอรีเสมือนไม่ได้ถูกกำหนดค่าสำหรับ Windows รวมการรับรองความถูกต้อง
เกิดข้อผิดพลาด 3
บริการรายงาน “ ReportManager ” มีการกำหนดค่าไดเรกทอรีเสมือนให้ใช้แมปแอพลิเคชัน nondefault
ถอนการติดในการแก้ปัญหานี้ ตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง จากนั้น ติดตั้งอินสแตนท์ใหม่ของ SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง

พิจารณา 2

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณติดตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP1 บริการขั้นสูง ในระหว่างการติดตั้ง คุณเลือกคอมโพเนนต์ของฐานข้อมูลบริการและคอมโพเนนต์บริการรายงาน หลังจากการติดตั้ง คุณพยายามติดตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง ปรับในสถานการณ์สมมตินี้ คอมโพเนนต์ของฐานข้อมูลบริการเป็นรุ่นเสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม คอมโพเนนต์บริการรายงานไม่สามารถปรับรุ่น

ปัญหานี้จะเกิดขึ้นหากเงื่อนไขใดๆ ต่อไปนี้เป็นจริง::
 • คุณไม่ติดตั้งคอมโพเนนต์ของโปรแกรมจัดการรายงานเมื่อคุณติดตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP1 บริการขั้นสูง
 • เมื่อคุณติดตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP1 บริการขั้นสูง คุณระบุนั้นติดตั้ง แต่ไม่กำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ตัวเลือกในการตัวเลือกการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์รายงานหน้า นอกจากนี้ คุณไม่กำหนดด้วยตนเองบริการรายงานก่อนที่คุณติดตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง

การแก้ปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ กำหนดค่าบริการรายงานทั้งหมด จากนั้น ติดตั้ง SQL Server Express Edition ที่ติดตั้ง SP2 บริการขั้นสูง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=63922

ใช้ SQL Server Business ข่าวกรองพัฒนา Studio ใน Windows Vista

ถ้าคุณใช้ Studio พัฒนาข่าวกรองธุรกิจใน Windows Vista คุณจะพบปัญหาความเข้ากันได้กับสภาพแวดล้อมการพัฒนา vsprvs

ถ้าคุณต้องการเปิดโครงการมีอยู่หรือการแก้ไขปัญหาที่มีอยู่ หรือ ถ้าคุณต้องการประกาศรายการ จากการออก แบบรายงาน หรือ จากผู้ ออกแบบไปยังเซิร์ฟเวอร์รายงานใน Windows Vista คุณต้องใช้การยกระดับสิทธิ์เปิด SQL Server Business ข่าวกรองพัฒนา Studio โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกโปรแกรมทั้งหมดแล้ว คลิกsql Server 2005.
 2. คลิกขวาข่าวกรองธุรกิจของเซิร์ฟเวอร์ sql Studio พัฒนา.
 3. คลิกเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแล.
 4. คลิกดำเนินการต่อ.
 5. คลิกRun Program.
คุณสามารถปรับเดี๋ยวนี้ใช้รายงานและรายการอื่น ๆ ไปยังเซิร์ฟเวอร์รายงาน ถ้าคุณไม่มีสิทธิ์เพียงพอ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด ตัวอย่างเช่น คุณพบปัญหาต่อไปนี้:
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "การเข้าถึงถูกปฏิเสธ" เมื่อคุณพยายามเปิดโครงการมีอยู่
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดความล้มเหลวในการเข้าสู่ระบบเมื่อคุณกำหนดค่าแหล่งข้อมูลการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน
 • เมื่อคุณใช้ตัวช่วยสร้างการเซิร์ฟเวอร์รายงานในการสร้างรายงาน คุณได้รับการเข้าสู่ระบบล้มเหลวเกิดข้อผิดพลาดเมื่อพยายามที่ตัวช่วยสร้างการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลภายนอกที่ให้ข้อมูลที่จะรายงาน
เมื่อต้องการสร้างล็อกอินของผู้ดูแลฐานข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ คุณต้องรัน Studio จัดการเซิร์ฟเวอร์ SQL ได้ โดยใช้การเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลตัวเลือก มิฉะนั้น คุณไม่สามารถสร้าง หรือปรับเปลี่ยน SQL Server การล็อกอินหรือสิทธิ์ของฐานข้อมูล SQL Server ได้

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งบริการรายงานของ SQL Server 2005 ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
934164วิธีการติดตั้งบริการรายงานของ SQL Server 2005 ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista
สำหรับ informationabout เพิ่มเติมวิธีการติดตั้งบริการรายงานของ SQL Server 2005 รุ่น 32 บิตบนคอมพิวเตอร์ ที่กำลังเรียกใช้ Windows รุ่น 64 บิต คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
934162วิธีการติดตั้งบริการรายงานของ SQL Server 2005 รุ่น 32 บิตบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows รุ่น 64 บิต

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 934163 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2005 Reporting Services
Keywords: 
kbinfo kbsql2005rs kbhowto kbmt KB934163 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:934163

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com