ถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการ Windows ของแท้ Advantage Kit

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 932301 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้ประกอบด้วยคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Kit Microsoft Windows ของแท้ Advantage (WGA) WGA Kit ไม่พร้อมใช้งานเฉพาะสำหรับ Microsoft Windows XP

ข้อมูลเพิ่มเติม

Q1: วิธีทำฉันซื้อ Windows ของแท้ Advantage Kit หรือไม่

A1::คุณสามารถซื้อ Kit Windows ของแท้ Advantage (WGA) สำหรับ Microsoft Windows XP Home Edition หรือ Microsoft Windows Professional แบบออนไลน์ที่ราคาที่ลดลง ราคาที่ประมาณการ $ 99 สำหรับ Windows XP Home Edition และ $ 149 สำหรับ Windows XP Professional WGA Kit ไม่พร้อมใช้งานสำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition

ถ้าคุณสั่ง Kit WGA แบบออนไลน์ หมายเลขผลิตภัณฑ์ใหม่จะถูกส่งไปคุณทางอีเมลเมื่อมียืนยันการชำระเงิน คุณจะได้รับซีดี Windows XP และสื่อผ่านทางไปรษณีย์ภายในสัปดาห์สี่เพื่อ six อย่างไรก็ตาม คุณอาจไม่มีการติดตั้ง Windows XP

WGA Kit มี Service Pack 2 (SP2) นอกจากนี้คุณสามารถซื้อชุดการ legalization WGA เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ และจะ เริ่มต้นกระบวนการตรวจสอบ:
http://www.microsoft.com/genuine
หลังจากที่คุณได้รับการแจ้งเตือนว่า การตรวจสอบที่ไม่สำเร็จ คลิกซื้อเดี๋ยวนี้.

Q2: ฉันไม่ได้รับรหัสผลิตภัณฑ์ของ Windows ของแท้ Advantage Kit ของฉัน ฉันควรทำอย่างใด

A2::เมื่อต้องการตรวจสอบสถานะของใบสั่ง ดูอีเมลของคุณยืนยันใบสั่ง ถ้าคุณไม่ได้รับอีเมลการยืนยันใบสั่งหรือหมายเลขผลิตภัณฑ์ใหม่ ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ที่ (1) (866) 530-6599

Q3: วิธีทำฉันใช้ Windows ของแท้ Advantage Kit เพื่อติดตั้งสำเนาของแท้ของ Windows XP หรือไม่

A3::เมื่อต้องการแปลงซอฟต์แวร์ของคุณ Windows XP ปลอมเป็นสำเนาของแท้ของ Windows XP โดยใช้หมายเลขผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณต้องดาวน์โหลด และเรียกใช้ Tool Update ของคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows คุณต้องใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันที่คุณใช้ในการซื้อใบอนุญาตอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ Windows XP เมื่อต้องการดาวน์โหลด Tool Update ของคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=45668
Tool Update ของคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows จะแนะนำคุณผ่านขั้นตอนที่แปลงซอฟต์แวร์ Windows XP ปลอมสำเนาของแท้ของ Windows XP

หลังจากที่คุณแปลงเป็นซอฟต์แวร์ Windows XP ของแท้ คุณมีชื่อการสนับสนุนที่ได้จาก Microsoft สำหรับผลิตภัณฑ์ของแท้ Windows XP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://www.microsoft.com/windowsxp/support/default.mspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 932301 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Customer Service and Support Information
  • Microsoft Windows Genuine Advantage
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Tablet PC Edition
Keywords: 
kmcustomerservice kbhowto kbinfo kbmt KB932301 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:932301

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com