และเว้นวรรคของ Internet Explorer 7 จากเชลล์ของ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 928675 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

Windows Internet Explorer 7 เปลี่ยนแปลงอย่างไรคุณเรียกดูเนื้อหาเว็บและวิธีที่คุณเรียกดูโฟลเดอร์เชลล์ของ Windows บทความนี้อธิบายถึงตัวเลือกบาง motivations อยู่เบื้องหลังและเว้นวรรคของ Internet Explorer 7 จากเชลล์ของ Windows

ข้อมูลเพิ่มเติม

พื้นหลัง

ในโปรแกรม Microsoft Internet Explorer 6 สำหรับ Microsoft Windows XP คุณพบการเรียกแบบแทนดู คำนึงถึงว่าคุณกำลังเรียกใช้ Internet Explorer (IExplore.exe) หรือเชลล์ของ Windows (Explorer.exe) เมื่อคุณใช้ Internet Explorer 7 (IExplore.exe) เพื่อดู Windows เชลล์โฟลเดอร์ เรียกดูการใช้งานโปรแกรม Explorer.exe ที่ ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้ Internet Explorer 7 ร่วมกับระบบปฏิบัติการต่อไปนี้:
  • Windows Vista
  • Windows XP ที่ มี Service Pack 2 (SP2)
  • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1)
ในทางกลับกัน เมื่อคุณพยายามดูเว็บเพจ โดยการใช้เชลล์ของ Windows และระบบปฏิบัติการเหล่านี้เหมือนกัน เรียกดูเกิดในเว็บเบราว์เซอร์เริ่มต้นของคุณ

รักษาเสถียรภาพของเชลล์ของ Windows

ใน Windows XP คุณสามารถเรียกอย่างราบรื่นดูเว็บเพจและ Windows โฟลเดอร์แบบแทน ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเนื่องจาก Internet Explorer 6 และเชลล์ของ Windows ได้โดยโปรแกรมเดียวกัน แต่ใช้จุดเข้าใช้งาน (UI) อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน หลักการที่สำคัญของ Internet Explorer 7 ไม่ว่า การติดตั้ง Windows Internet Explorer รุ่นใหม่ update เชลล์ของ Windows ลักษณะการทำงานเช่นจะต้องมีลักษณะพิเศษที่มีขนาดใหญ่ บนประสบการณ์ของผู้ใช้ บนฟังก์ชันการทำงาน และความเสถียร ดังนั้น คอมโพเนนต์ที่ก่อนหน้านี้ใช้งานร่วมกันกับเชลล์ของ Windows เช่นหน้าต่างหลัก แถบอยู่ และแถบเครื่อง มือ จะไม่ปรับปรุง สำหรับ Windows XP ที่ติดตั้ง SP2 และ Windows Server 2003 sp1 แทน Internet Explorer 7 ติดตั้งคอมโพเนนต์ที่ใหม่กว่าสำหรับการใช้งานของตนเอง ลักษณะการทำงานนี้อย่างมากลดความเสี่ยงด้านความเข้ากันได้และจำเป็นสำหรับลูกค้าองค์กรเพื่อทดสอบเชลล์ของ Windows สำหรับการปรับปรุง Windows Internet Explorer

การใช้คุณลักษณะความปลอดภัยใหม่ที่สอดคล้องกัน

Internet Explorer 7 แนะนำคุณลักษณะความปลอดภัยใหม่ เช่นไอคอนรายงานทางด้านความปลอดภัยและการแจ้งเตือนบนแถบอยู่ที่เปลี่ยนสีไป ทำโดยทั่วไป หมายเลขที่มีขนาดใหญ่ของการเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยใน Internet Explorer 7 ให้จำเป็นที่คุณใช้คอมโพเนนต์ของ Internet Explorer 7 แทนของคอมโพเนนต์ 6.x Internet Explorer เพื่อเรียกดูเนื้อหาบนเว็บ ดังนั้น Windows Explorer ส่งไปยังเว็บเบราว์เซอร์เริ่มต้นการเรียกดูเว็บเพจ

โหมดที่ได้รับการป้องกัน

ด้วยการแนะนำของระดับความสมบูรณ์ใน Windows Vista เนื้อหาบนเว็บที่ถูกแสดงในโหมดที่ได้รับการป้องกันใน Internet Explorer 7 ถูกปรับปรุงอย่างมากยิ่งขึ้นกว่าเนื้อหาบนเว็บที่ถูกแสดงใน Windows Explorer นี่คือเหตุผลที่ใหญ่เพื่อสนับสนุนการเรียกทั่วไปเท่านั้นดูเว็บใน Windows Internet Explorer 7 มิฉะนั้น การเปิดใช้งานใน Windows Explorer การเรียกดูเว็บทั่วไปจะต้อง defeat วัตถุประสงค์ของโหมดที่ได้รับการป้องกันใน Windows Internet Explorer 7 ปัญหาอื่นคือ ว่า บางคอมโพเนนต์ของเชลล์ของหน้าต่างจะไม่ได้ออกแบบให้ทำงานภายใต้โหมดที่ได้รับการป้องกัน การจัดการโฮสต์สำหรับมุมมองโฟลเดอร์เชลล์ในโหมดที่ได้รับการป้องกันใน Internet Explorer 7 ไม่สามารถทำให้มุมมองโฟลเดอร์ shell Windws ใช้งานไม่ ใน Windows Vista เรียกดูเว็บและเรียกดูเชลล์ต้องแยกการรักษาความปลอดภัยและฟังก์ชันการทำงาน

ประสบการณ์การใช้งานที่เหมาะสมที่สุด

Internet Explorer 7 และเชลล์ของ Windows ใหม่ใน Windows Vista มีคุณลักษณะใหม่หลายอย่างที่มีการกำหนดเองสำหรับสถานการณ์การใช้งานเฉพาะของตนเอง โดยแยก Internet Explorer 7 และเชลล์ของ Windows ใหม่ Windows Vista มีข้อดีดังต่อไปนี้:
  • Internet Explorer 7 และเชลล์ของ Windows สามารถปรับให้เหมาะสำหรับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ที่เป็นไปได้มากที่สุด
  • Windows Internet Explorer และเชลล์ของ Windows รุ่นต่อ ๆ ไปสามารถปรับปรุงได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกับลักษณะการทำงานที่ผู้ใช้ต้องการจัดส่ง
  • Internet Explorer 7 และเชลล์ของ Windows สามารถให้บริการกับความเสี่ยงน้อยกว่าของปัญหา

ความเข้ากันได้

Microsoft ได้ตระหนักถึงว่า สถานการณ์สมมติลูกค้าหลายได้รับส่งผล โดยการตัดสินใจที่จะบังคับให้เรียกดูเข้าไปในกระบวนการแยกต่างหาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง FTP โฟลเดอร์และโฟลเดอร์เว็บบ่อยพึ่งการเรียกดูแบบแทนการรักษาบริบทเช่นสถานะการรับรองความถูกต้อง โฟลเดอร์ FTP เดี๋ยวนี้ติดต่อ ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างออกไปกว่าโฟลเดอร์ FTP ที่สามารถทำได้ในมุมมองคลาสสิกของ FTP โฟลเดอร์ FTP และเว็บโฟลเดอร์ได้ arguably คุณลักษณะที่สาธิต versatility ของเว็บเบราว์เซอร์ที่ถูกรวมเข้ากับเชลล์ของ Windows และการใช้พลังงานดีที่สุด เราได้รับคำติชมที่ว่า และเว้นวรรคที่ทำให้เกิดปัญหาสำหรับลูกค้าที่ใช้งานมากขึ้นรวมของเว็บเบราว์เซอร์และเชลล์ของ Windows อยู่ เราจะดำเนินการต่อไปเพื่อรวบรวมคำติชม และจะค้นคว้าเกี่ยวกับการแก้ปัญหาสำหรับปัญหาความเข้ากันได้ที่เป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงการ architectural สำคัญเหล่านี้ เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์สมมติลูกค้า เราสามารถปรับปรุงลักษณะการทำงานของคุณลักษณะที่ซ้อนทับกันรอยต่อระหว่าง Windows Internet Explorer และเชลล์ของ Windows อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่า และเว้นวรรคของคอมโพเนนต์เหล่านี้จะนำไปสู่การเป็นนวัตกรรมใหม่ และยืดหยุ่นเว็บเบราว์เซอร์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 928675 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 24 มีนาคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Windows Internet Explorer 9
  • Windows Internet Explorer 7 for Windows XP
  • Windows Internet Explorer 7 for Windows Server 2003
  • Windows Internet Explorer 7 in Windows Vista
Keywords: 
kbexpertiseinter kbbrowsing kbhowto kbtshoot kbinfo kbmt KB928675 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:928675

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com