ประสิทธิภาพของเกม X: Simulator เที่ยวบินจะช้ากว่าที่คาดไว้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 927286 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณเล่น Microsoft เที่ยวบิน Simulator X ประสิทธิภาพของเกมอาจจะช้ากว่าที่คาดไว้

เที่ยวบิน Simulator X ตรวจพบโดยอัตโนมัติ และการตั้งค่าเกมเป็นตัวเลือกประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะสมกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้าคุณเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการตั้งค่าที่สูงกว่า คุณอาจพบประสิทธิภาพของเกม และปัญหาการแสดงผล เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว หลีกเลี่ยงการเปลี่ยนการตั้งค่าด้วยตนเอง ทำให้เกมตรวจสอบการตั้งค่าแบบใดจะดีที่สุดเหมาะสมกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้วิธีการต่อไปนี้ตามลำดับที่ปรากฏ

วิธีที่ 1: ตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คอมพิวเตอร์ที่คุณกำลังใช้ตรงกับ หรือเกินกว่าข้อกำหนดขั้นต่ำของวิดีโอ ประมวลผล และหน่วยความจำในการเล่นเที่ยวบิน Simulator X
 1. เปิดตัว Direct X เครื่องมือการวินิจฉัย เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิก เริ่ม
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ปุ่มเริ่มต้น
  ชนิด dxdiag ในการ เริ่มต้นค้นหา กล่อง และคลิก dxdiag.exe ในการ โปรแกรม รายการงาน
 2. ในการ ระบบ แท็บ หมายเหตุ ตัวประมวลผล และ หน่วยความจำ ค่าที่อยู่ภายใต้ ข้อมูลระบบ.
 3. ในการ จอแสดงผล แท็บ หมายเหตุ หน่วยความจำรวม ค่าที่อยู่ภายใต้ อุปกรณ์.
 4. คลิก จบการทำงาน เมื่อต้องการปิดเครื่องมือวินิจฉัย DirectX
การเปรียบเทียบค่าที่คุณจดบันทึกไว้สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อความต้องการขั้นต่ำของระบบที่จำเป็นสำหรับเที่ยวบิน Simulator X ถ้าคอมพิวเตอร์ไม่ตรงกับความต้องการขั้นต่ำของระบบ ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงที่จำเป็นและการปรับรุ่น

เกมคอมพิวเตอร์จำนวนมากดันขีดจำกัดของความสามารถในการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ – เที่ยวบิน Simulator X จะแตกต่างกันไม่ ตัวอย่าง การ์ดกราฟิก 3 มิติที่สามารถจึงจำเป็นต้องการเรียกใช้ X Simulator เที่ยวบินสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบสำหรับเที่ยวบิน Simulator X คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
925724เที่ยวบิน Simulator X: ข้อกำหนดของระบบต่ำสุด

วิธีที่ 2: ดาวน์โหลด และติดตั้งเที่ยวบิน Simulator X เซอร์วิสแพ็ค

ถ้าคอมพิวเตอร์ที่เป็นไปตามข้อกำหนดของเกม ดาวน์โหลด และติดตั้งในเที่ยวบิน Simulator X Service Pack ล่าสุด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?displaylang=en&id=8986


หมายเหตุ เนื้อหาอื่น ๆ เช่น aircraft ภาพ และอื่น ๆ อาจทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีรุ่นล่าสุด Microsoft Visual C++ 2005 สามารถเผยแพร่ต่อแพ็คเกจ (x86) ติดตั้ง เมื่อต้องการดาวน์โหลดแพคเกจ 2005 Visual C++ ล่าสุด แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=32BC1BEE-A3F9-4C13-9C99-220B62A191EE&displaylang=en
หากคุณยังพบปัญหานี้หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงรุ่นล่าสุด ไปที่วิธีที่ 3

วิธีที่ 3: การเปรียบเทียบกับคอมพิวเตอร์ที่คุณกำลังใช้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่น

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานของเที่ยวบิน Simulator X บนคอมพิวเตอร์ของคุณ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/Products/Games/FSInsider/tips/Pages/default.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมช่วยแนะนำเกมของ Windows แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/windows/products/windowsvista/buyorupgrade/upgradeadvisor.mspx
ถ้าคอมพิวเตอร์ที่มีการจัดอันดับต่ำ คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของเกม โดยใช้วิธีการต่าง ๆ ที่ระบุไว้ในบทความนี้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องการปรับปรุงฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์ ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/gp/vendors/en-us

วิธีที่ 4: ทำให้มีข้อดีข้อเสียระหว่างการตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงาน

คุณอาจต้องการใช้เวลาที่ลอย helicopter JetRanger III 206B รูปกระดิ่งลง Canyon แกรนด์ ถ้าเป็นจริง คุณอาจจะเต็มใจที่จะ sacrifice บางประสิทธิภาพสำหรับภาพที่ดีขึ้น ขึ้น คุณอาจต้องการฝึกทักษะการเคลื่อนไหวของอุปกรณ์ของคุณในระหว่าง storm ถ้าเป็น true, aircraft และอุปกรณ์เคลื่อนย้ายต่อเนื่องจะมีความสำคัญเหนือรายละเอียดของภาพ โดยไม่คำนึงถึงชนิดของฮาร์ดแวร์ที่คุณมี คุณสามารถทำการยืนยันบางระหว่างกราฟิกคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงาน

สำรวจตัวเลือกต่อไปนี้เพื่อค้นหาดุลระหว่างคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะสมกับคุณ ซึ่งอาจเป็นกระบวนการความยาวที่ต้องการทำงานเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม คุณจะพบสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ และ สำหรับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณคือ

ปิดโปรแกรมอื่น ๆ

ตราบใดที่คุณกำลังลอย คุณอาจไม่มีการใช้โปรแกรมประยุกต์อื่น เช่นโปรแกรมประมวลผลคำหรือโปรแกรมอีเมล ปิดโปรแกรมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มค่าพลังการประมวลผลของคอมพิวเตอร์เพิ่มเติมสำหรับเที่ยวบิน Simulator X

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปิดโปรแกรมอื่น ๆ ที่กำลังทำงานอยู่ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
331796ดำเนินการเริ่มต้นระบบแบบคลีนเพื่อตรวจสอบว่า โปรแกรมแบ็คกราวน์รบกวนเกมหรือโปรแกรมของคุณหรือไม่

ตรวจสอบ windows และเปลี่ยนมุมมอง

เที่ยวบิน Simulator X ทำงานในหน้าต่าง มุมมองและแผงเครื่องมือการจำลองจะ windows ด้วย เมื่อคุณเพิ่มขนาดของหน้าต่าง หรือแสดงหน้าต่างหลายบาน ประสิทธิภาพการทำงานอาจลดลง ดังนั้น ใช้ windows ที่น้อยที่สุด และขนาดเล็กเท่าที่จะทำ นอกจากนี้ ลองมุมมองที่แตกต่างกันในเที่ยวบิน Simulator X. กดเพื่อวนผ่านโหมดมุมมอง

เปลี่ยนความละเอียด

ขึ้นอยู่กับชนิดของการ์ดแสดงผลและจอภาพที่คุณกำลังใช้อยู่ คุณสามารถเรียกใช้ X Simulator เที่ยวบินที่ความละเอียดหน้าจอที่แตกต่างกัน ซอฟต์แวร์ทำงานที่ความละเอียดหน้าจอต่ำสุด 1024 ? 768 ขณะที่คุณเพิ่มความละเอียดเมื่อต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติม คุณอาจสังเกตเห็นการลดลงของประสิทธิภาพการทำงาน ทดลองใช้วิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ เพื่อค้นหาชุดที่ดีที่สุดของรายละเอียดและประสิทธิภาพการทำงาน

ในโหมดเต็มหน้าจอ เที่ยวบิน Simulator X ใช้ความละเอียดที่คุณได้ตั้งค่าในการ การตั้งค่าการแสดงผล กล่องโต้ตอบ ความไม่ Microsoft Windows เดสก์ท็อปละเอียด

ใช้โหมดเต็มหน้าจอ

โหมดเต็มหน้าจอ maximizes X Simulator เที่ยวบินหน้าต่างให้เต็มหน้าจอ โหมดเต็มหน้าจอไม่มีแนวโน้มที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

หมายเหตุ โหมดเต็มหน้าจอซ่อนแถบเมนูและแถบเครื่องมือ

เมื่อต้องการสลับระหว่างโหมดเต็มหน้าจอและโหมดของหน้าต่าง กด ALT + ENTER หรือ คง มุมมอง เมนู เลือก เต็มหน้าจอ. เมื่อต้องการแสดงเมนูในโหมดเต็มหน้าจอ กด ALT

เปลี่ยนการตั้งค่าจอแสดงผล

คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในเที่ยวบิน Simulator X เมื่อคุณเปลี่ยนการตั้งค่าจอแสดงผล ตั้งค่าจอแสดงผลมีลักษณะพิเศษแตกต่างกัน การเปลี่ยนแปลงที่คุณทำถูกนำไปใช้กับเที่ยวบินทั้งหมด ผลของการเปิดการตั้งค่าเปิด หรือปิดอยู่อย่างเห็นได้ชัดเท่านั้นเมื่อคุณใช้ลักษณะพิเศษที่เกี่ยวข้องกับตัวเลือกนั้น ตัวอย่างเช่น ปิดใช้งานตัวเลือกเงาจะไม่ได้ผลมากน้อยเพียงใดถ้าคุณกำลังลอยในเมฆ เมื่อต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าจอแสดงผล ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • บนหน้าจอหลัก คลิก การตั้งค่าคลิก กำหนดด้วยตนเองทำการเปลี่ยนแปลง ที่คุณต้องการตัวเลือกการกำหนดเอง แล้ว คลิก ตกลง.
 • ในการ ตัวเลือก เมนู ชี้ไปที่ การตั้งค่าคลิก จอแสดงผลทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการตัวเลือกการแสดงผล และจากนั้น คลิก ตกลง.

การเปลี่ยนแปลงการกำหนดลักษณะเสียง

ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของคอมพิวเตอร์ การเปลี่ยนแปลงการกำหนดลักษณะของเสียง หรือปิดเสียงอาจช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เมื่อต้องการตรวจสอบว่า เสียงอาจเป็นสาเหตุของปัญหาประสิทธิภาพของเกม ปิดเสียง

เมื่อต้องการเปิด หรือ ปิดเมื่อคุณอยู่ใน aircraft เสียง X Simulator เที่ยวบินทั้งหมด กด Q ถ้ามีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เปลี่ยนการตั้งค่าเสียง เมื่อต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าเสียง ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • บนหน้าจอหลัก คลิก การตั้งค่าคลิก เสียงทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการตัวเลือกเสียง และจากนั้น คลิก ตกลง.
 • ในการ ตัวเลือก เมนู ชี้ไปที่ การตั้งค่าคลิก เสียงทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการตัวเลือกเสียง และจากนั้น คลิก ตกลง.

เปลี่ยนการตั้งค่าสภาพอากาศ

โดยทั่วไป การน้อยภาพที่คุณเห็นจากหน้าต่าง ประสิทธิภาพที่ดีที่คุณจะพบเมื่อคุณเล่นเที่ยวบิน Simulator X คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ กับสภาพอากาศเพื่อเร่งความเร็วประสิทธิภาพการทำงาน

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าสภาพอากาศเพื่อดำเนินการต่อไปนี้:
 • ลดการมองเห็นได้
 • ลดความครอบคลุมเมฆ
เมื่อต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าสภาพอากาศ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • บนหน้าจอหลัก คลิก เที่ยวบินว่างคลิก เปลี่ยนแปลง ในการ สภาพอากาศปัจจุบัน กล่อง ทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการตัวเลือก และจากนั้น คลิก ตกลง.
 • ในการ โลก เมนู คลิก สภาพอากาศทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการตัวเลือกสภาพอากาศ และจากนั้น คลิก ตกลง.
ถ้าคุณตัดสินใจที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยการเปลี่ยนอากาศ คุณอาจต้องการลด หรือปิดอัตราซึ่งสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป มิฉะนั้น เมฆอาจพัฒนาในขณะที่คุณเลื่อน

เมื่อต้องการเปลี่ยนอัตราซึ่งสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • บนหน้าจอหลัก คลิก การตั้งค่าคลิก กำหนดด้วยตนเองคลิก สภาพอากาศ แท็บ ย้าย อัตราที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป แถบเลื่อนเพื่อปรับการตั้งค่าสภาพอากาศ และจากนั้น คลิก ตกลง.
 • ในการ ตัวเลือก เมนู ชี้ไปที่ การตั้งค่าคลิก จอแสดงผลคลิก สภาพอากาศ แท็บ ย้าย อัตราที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป แถบเลื่อนเพื่อปรับการตั้งค่าสภาพอากาศ และจากนั้น คลิก ตกลง.

ลดความหนาแน่นของปริมาณการใช้งานเครื่องบิน

ในโลกเที่ยวบิน Simulator X, aircraft ที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์พูดคุยกับตัวควบคุมปริมาณการใช้งานของเครื่องบิน และเลื่อนไปรอบ ๆ จากนั้นยังมียานพาหนะภาคพื้นดินและ watercraft ย้ายทั่วโลก สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดเพิ่มลงในแง่ของ immersion แต่อาจลดประสิทธิภาพการทำงาน ลองลด densities ที่ปริมาณการใช้งาน และดูว่า ที่ช่วย

เมื่อต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าความหนาแน่นของปริมาณการใช้งาน ใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • บนหน้าจอหลัก คลิก การตั้งค่าคลิก กำหนดด้วยตนเองคลิก ปริมาณการใช้งาน แท็บ ย้ายแถบเลื่อนเพื่อปรับปริมาณการใช้งานการตั้งค่า และจากนั้น คลิก ตกลง.
 • ในการ ตัวเลือก เมนู ชี้ไปที่ การตั้งค่าคลิก จอแสดงผลคลิก ปริมาณการใช้งาน แท็บ ย้ายแถบเลื่อนเพื่อปรับปริมาณการใช้งานการตั้งค่า และจากนั้น คลิก ตกลง.

ตรวจสอบอัตราเฟรม

อัตราเฟรมเป็นจำนวนครั้งต่อวินาทีที่มีวาดรูปบนหน้าจอ ตรวจสอบอัตราเฟรมมีวิธีการประเมินประสิทธิภาพการทำงานในเที่ยวบิน Simulator X. กด SHIFT + Z สองครั้งเพื่อแสดงตัวนับอัตราเฟรม หลังจากที่คุณพยายามปรับเปลี่ยนตัวเลือกที่เป็นที่แนะนำไว้ก่อนหน้านี้ ตรวจสอบอัตราเฟรมเพื่อดูว่า มีการปรับปรุงหรือไม่ โปรดทราบว่า มีอะไรที่สำคัญที่สุดคือ วิธีการจำลองลักษณะที่ปรากฏ และขอฝากให้คุณ

วิธีที่ 5: การปรับปรุงประสิทธิภาพของเกม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพของเที่ยวบิน Simulator รวมถึงข้อกำหนดของระบบและเชื่อมโยงไปยังไซต์ที่เกี่ยวข้อง แวะไป Microsoft เกมสตูดิโอเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/Products/Games/FSInsider/tips/Pages/OptimizingVisualsAndPerformance.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพของเกม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
815069การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณเล่นเกม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 927286 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 30 พฤษภาคม 2556 - Revision: 7.0
ใช้กับ
 • Microsoft Flight Simulator X Deluxe
 • Microsoft Flight Simulator X Standard
 • Microsoft Flight Simulator X Acceleration Expansion Pack
 • Microsoft Flight Simulator X Service Pack 1
Keywords: 
dftsdahomeportal kbperformance kbtshoot kbexpertisebeginner kbprb kbmt KB927286 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:927286

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com