ปากกาสไตอาจไม่ทำงานหลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับ Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 922006 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

คุณอาจพบอาการต่อไปนี้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005 ใด ๆ:
 • เมื่อคุณเริ่ม Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005 คุณได้รับข้อความแสดงข้อความต่อไปนี้:
  windows กำลังเริ่มต้น
  จากนั้น Windows หยุดการตอบสนอง
 • คอมโพเนนต์ของพีซีข้อมูลแท็บเล็ต (Tpgwlnot.dll) อาจ leak จับในการประมวลผลเดสก์ท็อปของ WinLogon และค่าเริ่มต้น ปัญหานี้อาจเกิดขึ้น หากคุณซ้ำ ๆ กันให้กด CTRL + ALT + DEL แล้ว กด ESC
 • หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ในบทความนี้ คุณพบอาการต่อไปนี้ใด ๆ:
  • ปากกาสไตที่ไม่มีการทำงาน
  • หลังจากที่คุณซ้ำ ๆ สู่ออก ตำแหน่งของปากกาสไตอาจไม่มีการซิงโคกับตำแหน่งตัวชี้บนหน้าจอของคุณ
  • เมื่อคุณหมุนหน้าจอต้อนรับ ไม่ย้ายตัวชี้ในทิศทางเดียวกันเป็นปากกาสไต ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเลื่อนปากกาสไตแนวตั้ง ตัวชี้แบบเลื่อนตามแนวนอน

   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
   926411การย้ายตัวชี้ไม่ตรงกับการเคลื่อนไหวของปากกาสไตใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005
 • ใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005 บนคอมพิวเตอร์ที่มีตัวประมวลผลแบบ dual-core ตำแหน่งที่ตั้งของตัวชี้ไม่ตรงกับตำแหน่งที่ตั้งที่คุณเลือก ด้วยปากกาแท็บเล็ต ปัญหาคือ apparent มากที่ใกล้ที่คุณย้ายตัวชี้ไปปิดปุ่ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเมื่อเกิดปัญหานี้ ให้ดูที่ส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม"

สาเหตุ

อาการแรกที่กล่าวไว้ในส่วน "อาการ" มีสาเหตุจากการ deadlock ระหว่างส่วนประกอบของข้อมูลแท็บเล็ตพีซีและกระบวนการ Winlogon.exe หลังจากเธรดระหว่าง Winlogon.exe acquires ล็อกตัวโหลด เธรดคิวข้อความการเรียกขั้นตอนภายในเครื่องไปกระบวนการ Winlogon.exe

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในรายการวันและเวลาใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
Tpgwlnot.dll3.0.0.031,74405 2006 Oct20:58

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005 บนคอมพิวเตอร์ที่มีตัวประมวลผลแบบ dual-core ตำแหน่งที่ตั้งของตัวชี้อาจไม่ตรงตำแหน่งที่ตั้งที่คุณเลือก ด้วยปากกาแท็บเล็ต ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นในสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
 1. คุณสลับจากโหมดแนวนอนไปยังโหมดแท็บเล็ต
 2. คุณคลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกปิดการเข้าสู่ระบบ.
 3. ในการออกจาก Windowsกล่อง คุณคลิกผู้ใช้สวิตช์แล้ว ล็อกอินไปยังคอมพิวเตอร์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 922006 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Tablet PC Edition
Keywords: 
kbautohotfix kbstartup kbstoprespond kbwinxpsp2fix kbwinxppresp2fix kbfix kbbug kbHotfixServer kbqfe kbmt KB922006 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:922006

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com