คุณไม่สามารถเปลี่ยนประเภทของผู้ใช้เมื่อคุณทำงานเป็นผู้รับมอบสิทธิ์ใน Outlook

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 918717 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ถ้าคุณใช้ Microsoft Outlook เพื่อเข้าถึงโฟลเดอร์กล่องจดหมาย Microsoft Exchange ของผู้ใช้อื่น ความสามารถในการใช้ สร้าง หรือจำกัดสิทธิที่คุณมีบน Calendarand ของตนถูกลบประเภท Outlook แต่ละโฟลเดอร์อื่น

ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณพยายามที่จะนำไปใช้ หรือเอาประเภทสินค้าไว้ในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน ถ้าคุณมีน้อยกว่าตัวแก้ไขสิทธิ์ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ใน Microsoft Outlook:
คุณไม่มีสิทธิ์เพียงพอที่จะดำเนินการนี้กับวัตถุนี้ ดูติดต่อของโฟลเดอร์หรือผู้ดูแลระบบของคุณ
คุณไม่มีสิทธิ์ที่เหมาะสมเพื่อดำเนินการนี้
นอกจากนี้ ถ้าคุณเปิดกล่องโต้ตอบสีประเภทเมื่อคุณอยู่ในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันสร้างเปลี่ยนชื่อและลบปุ่มจะไม่พร้อมใช้งาน (ปรากฏเป็นสีจาง)

สาเหตุ

เมื่อต้องการนำไปใช้ หรือเอาประเภทที่มีอยู่ไปยัง หรือ จากรายการในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน คุณต้องมีสิทธิแก้ไข หรือสูงกว่าในโฟลเดอร์นั้น รายการของประเภทสีในกล่องจดหมายเก็บอยู่ในข้อความที่ซ่อนอยู่ในโฟลเดอร์ปฏิทินของกล่องจดหมาย ดังนั้น ถ้าคุณกำลังทำงานในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันของกล่องจดหมายของผู้ใช้อื่น คุณต้องมีอย่างน้อยสิทธิ์ของผู้ตรวจทานไปยังโฟลเดอร์ปฏิทินของผู้ใช้อื่นเพื่อดู และนำไปใช้ของผู้ใช้อื่นประเภท และสิทธิ์ระดับเจ้าของเพื่อสร้างประเภทใหม่ หรือลบประเภทที่มีอยู่สำหรับโฟลเดอร์ในกล่องจดหมายของผู้ใช้อื่นที่ใช้ร่วมกัน

การแก้ไข

กำหนดค่าการอนุญาตที่ระบุไว้ในส่วนต่อไปนี้ให้ตรงกับระดับการเข้าถึงที่คุณต้องการสำหรับประเภทในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันในกล่องจดหมายของผู้ใช้อื่น

นำไปใช้ หรือเอาประเภทออกจากรายการในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน

 1. เริ่มโปรแกรม Outlook
 2. คลิกขวาที่โฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน และจากนั้น คลิกคุณสมบัติ
 3. คลิกที่แท็บสิทธิ์
 4. เพิ่ม หรือคลิกเพื่อเลือก whohas ผู้ใช้สามารถทำงานกับประเภทในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน
 5. ภายใต้สิทธิ์คลิกแก้ไขหรือสูงกว่าระดับสิทธิ์ในกล่องระดับสิทธิ์และจากนั้น คลิกตกลง
หมายเหตุถ้าคุณไม่มีสิทธิ์ระดับเจ้าของไปยังโฟลเดอร์ปฏิทินของผู้ใช้ที่ใช้ร่วมกันโฟลเดอร์ cannotadd ของคุณ หรือลบประเภทในกล่องโต้ตอบประเภทสี คุณจะสามารถใช้ประเภทที่ต้องการ หรือเอาประเภทออกจากรายการในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันตามประเภทในกล่องโต้ตอบสีประเภทรายการที่มีอยู่ถ้าคุณมีอย่างน้อยสิทธิ์ของผู้ตรวจทานไปยังโฟลเดอร์ปฏิทิน

Createor ลบประเภทในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน

ถ้าคุณต้องการเพิ่มประเภทใหม่ หรือประเภทที่มีอยู่ในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันมอบหมาย คุณจำเป็นต้องมีสิทธิ์ระดับเจ้าของไปยังโฟลเดอร์ปฏิทินของเจ้าของกล่องจดหมายที่อยู่ของโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน เมื่อต้องการเปลี่ยนสิทธิ์บนโฟลเดอร์ปฏิทิน ทำตามขั้นตอนเหล่านี้บนไคลเอนต์ Outlook ของผู้ใช้ที่เป็นเจ้าของกล่องจดหมาย ด้วยโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน:
 1. เริ่มโปรแกรม Outlook
 2. คลิปฏิทิน ในเมนูนำทาง
 3. คลิกขวาที่โฟลเดอร์ปฏิทินและ แล้ว คลิกคุณสมบัติ
 4. คลิกที่แท็บสิทธิ์
 5. เพิ่ม หรือคลิกเพื่อเลือกผู้ใช้ที่มีการจัดการประเภทในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน
 6. ภายใต้สิทธิ์คลิกเพื่อเลือกเจ้าของในกล่องระดับสิทธิ์และจากนั้น คลิกตกลง

เปลี่ยนชื่อประเภทในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน

แม้ว่าคุณมีสิทธิ์ระดับเจ้าของไปยังโฟลเดอร์ปฏิทินของผู้ใช้ที่มีโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน ปุ่มเปลี่ยนชื่อถูกปิดใช้เสมอในการประเภทสี กล่องโต้ตอบสำหรับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของกล่องจดหมาย เมื่อคุณเปลี่ยนชื่อประเภทในการประเภทสี กล่องโต้ตอบ Outlook ได้ toexamine ทุกรายการที่จัดประเภทในทุกโฟลเดอร์เมื่อต้องการเปลี่ยนชื่อประเภท หากสามารถทำ ด้วยเหตุนี้ เจ้าของกล่องจดหมายเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนชื่อแสดงอยู่ในประเภทประเภทสี กล่องโต้ตอบได้ กรุณาติดต่อเจ้าของโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันเพื่อเปลี่ยนชื่อประเภทถ้าคุณต้องเปลี่ยนชื่อประเภท

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 918717 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 กันยายน 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Outlook 2013
 • Microsoft Outlook 2010
 • Microsoft Office Outlook 2007
Keywords: 
kbemail kbcalendar kbpermissions kbexpertisebeginner kbprb kbmt KB918717 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:918717

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com