คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ PowerPoint 2002: 11 กรกฎาคม 2006

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 917153 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft ได้นำออกใช้การปรับปรุงสำหรับ Microsoft PowerPoint 2002 บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการขอรับการปรับปรุง นอกจากนี้ บทความนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่แก้ไขตามการปรับปรุง ปัญหาที่คุณอาจพบหลัง จากที่มีการติดตั้งการปรับปรุง และ วิธีการตรวจสอบ ว่าการปรับปรุงมีการติดตั้ง

บทนำ

การปรับปรุงนี้สำหรับ Microsoft PowerPoint 2002 ให้กรอบการทำงานสำหรับคความเพื่อเปิด และบันทึกแฟ้มโดยใช้รูปแบบแฟ้ม Open XML ที่อยู่ใหม่ไปยังระบบ Microsoft Office 2007

ข้อมูลเพิ่มเติม

รายละเอียดการปรับปรุง

รายการของปัญหาที่แก้ไข service pack

การปรับปรุง 917153 ช่วยแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้:
917292คำอธิบายของชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Pack 3 post-Service PowerPoint 2002: 4 พฤษภาคม 2006

ปรับก่อนนำออกใช้ปรุงที่มีการปรับปรุงนี้

การปรับปรุง 917153 มีการต่อไปนี้ก่อนนำออกใช้เด:
916519คำอธิบายของการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft PowerPoint 2002: เดือน 13 มิถุนายน 2006

ปัญหาที่ทราบ

ปัญหาที่ทราบที่อาจเกิดขึ้นหลังจากที่มีการติดตั้งการปรับปรุง

หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุง 917153 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อคุณพยายามเปิดแฟ้มที่ถูกบันทึกไว้ก่อนหน้านี้ใน Microsoft Office Word 2007:
แฟ้มนี้ถูกสร้างขึ้น โดย Microsoft Word รุ่นที่ใหม่กว่า Do you want to download a compatibility pack so that you can work with this file?
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
919026เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเปิด หรือบันทึกแฟ้ม Microsoft Office 2007: "คุณต้องการดาวน์โหลดแพคความเพื่อให้คุณสามารถทำงานกับแฟ้มนี้"

ข้อมูลการลบ

เมื่อต้องการลบการปรับปรุงนี้ ใช้ Add or Remove Programs ใน'แผงควบคุม'

หมายเหตุ:คุณอาจไม่มีตัวเลือกการเอาการปรับปรุงจากเพิ่มหรือเอาโปรแกรมออกใน'แผงควบคุม'สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเอาการปรับปรุง Office บางอย่าง โดยใช้ Add or Remove Programs ใน'แผงควบคุม' คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
903771ข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถในการถอนการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Office

รายละเอียดของการติดตั้ง

วิธีการขอรับ และติดตั้งการปรับปรุง

การปรับปรุง 917153 จะอยู่ที่ศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ เมื่อต้อง การดาวน์โหลดการปรับปรุงนี้ และดูคำแนะนำในการติดตั้งและกลยุทธ์การปรับใช้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=180B3765-DAF4-4F60-AAB0-7E7ABD2C0373

วิธีการตรวจสอบว่า มีการติดตั้งการปรับปรุง

การปรับปรุง 917153 ประกอบด้วยแฟ้มที่มีเวอร์ชันที่แสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่น
PowerPnt.exe10.0.6804.0
คุณไม่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ถ้าคุณมีรุ่นที่ใหม่กว่าของไฟล์ที่อยู่ในตารางสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบรุ่นของ Office XP ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
291331วิธีการตรวจสอบรุ่นของ Office XP

ข้อมูลสำหรับผู้ดูแลเกี่ยวกับแฟ้ม.msp

การปรับปรุง 917153 ประกอบด้วยแฟ้มเต็ม Microsoft Windows Installer แฟ้ม (แฟ้ม.msp) แฟ้ม .msp จัดเป็นแพคเกจในแฟ้มที่ปฏิบัติการได้แบบขยายตัวเอง แฟ้ม .msp มีการกระจายไว้ในการปรับปรุงนี้:
Powerpntff.msp

ลักษณะการทำงานสำหรับการติดตั้งคอมโพเนนต์เฉพาะสำหรับผู้ดูแล

ถ้าคุณปรับปรุงจุดการติดตั้งที่ผู้ดูแลระบบของคุณ และ recache แล้ว และการติดตั้ง PowerPoint 2002 บนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ คุณสามารถเรียกใช้บรรทัดคำสั่งที่มีการติดตั้งใหม่ =[รายชื่อของลักษณะการทำงาน]คุณสมบัติ คุณสมบัตินี้ระบุว่า คุณต้องการติดตั้งคอมโพเนนต์เฉพาะที่ของ PowerPoint 2002 จากรูปแบบสำหรับผู้ดูแล สำหรับการอัพเด 917153 ค่าสำหรับ[รายชื่อของลักษณะการทำงาน]จะเป็นดังนี้:
PPTFiles
อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถแทนที่พารามิเตอร์ติดตั้งใหม่ =ทั้งหมดเมื่อต้องการติดตั้งคอมโพเนนต์ของ Microsoft Office ทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์

ศูนย์การปรับปรุง Office จัดการระบบสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน Office IT มีข้อมูลล่าสุดในการจัดการโปรแกรมปรับปรุงและทรัพยากรเชิงกลยุทธ์การปรับใช้สำหรับรุ่น Office ทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์กลางการปรับปรุงของ Office Admin แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/office/bb267346.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 917153 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft PowerPoint 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbbug kbdownload kbPubTypeKC kbsavefile kbopenfile kbconversion kbfix kbupdate kbqfe atdownload kbexpertisebeginner kbmt KB917153 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:917153

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com