คำอธิบายของการปรับปรุงไคลเอนต์แบบไร้สายสำหรับ Windows XP มี Service Pack 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 917021 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงไคลเอนต์แบบไร้สายสำหรับ เวอร์ชั่น 32 บิตของ Microsoft Windows XP มี Service Pack 2

การปรับปรุงนี้ช่วยเพิ่มระดับการสนับสนุน สำหรับตัวเลือก Wi Fi Protected Access 2 (WPA2) ในเครือข่ายไร้สาย'นโยบายกลุ่ม' การปรับปรุงนี้ ช่วยป้องกันไม่ให้ไคลเอนต์แบบไร้สาย Windows จากการโฆษณา เครือข่ายไร้สายในรายการเครือข่ายที่ต้องการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุง

แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลดจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจการปรับปรุงไคลเอ็นต์ของเครือข่ายไร้สายในขณะนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

สิ่งสำคัญ ถ้าคุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบหลายภาษา (MUI), อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษด้วย เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ดาวน์โหลดการปรับปรุงสำหรับภาษาที่คุณต้องการใช้ โดยการคลิกที่การเชื่อมโยงไว้ก่อนหน้านี้ในส่วนนี้
 2. กระจายโปรแกรมแก้ไขด่วนไปยังโฟลเดอร์ โดยใช้ตัวเลือกบรรทัดคำสั่ง/x เมื่อต้องการทำเช่นนี้ พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ที่พร้อมท์คำสั่ง:
  WindowsXP-KB917021-v3-x 86-LanguageCode.exe /x
  หมายเหตุLanguageCode แทนตัวอักษรในชื่อแฟ้มที่ระบุภาษา
 3. เมื่อคุณได้รับพร้อมท์สำหรับโฟลเดอร์เป้าหมาย เลือกโฟลเดอร์ และจากนั้น คลิก ตกลง.
 4. ในโฟลเดอร์ปรุงในโฟลเดอร์เป้าหมาย คัดลอก Sprunnnnไฟล์.dll ไป %systemroot%\System32\Mui\nnnn โฟลเดอร์

  หมายเหตุnnnn คือรหัสที่บ่งชี้ภาษา รหัสนี้จะเหมือนกันในการ Sprunnnnแฟ้ม.dll และ ใน %systemroot%\System32\Mui\nnnn โฟลเดอร์
 5. เปลี่ยนชื่อ Sprunnnnแฟ้ม.dll เป็น Xpsp3res.dll
 6. ทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้สำหรับภาษาอื่น ๆ ที่คุณใช้บนคอมพิวเตอร์

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณต้องมี Windows XP Service Pack 2 (SP2) ติดตั้ง

ความต้องการสำหัรับการเริ่มระบบใหม่

คุณอาจได้รับพร้อมท์ให้รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมปรับปรุง

การปรับปรุงนี้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วน 893357

คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งองค์ประกอบข้อมูล WPA2 การปรับปรุงบนคอมพิวเตอร์ที่มี Windows XP Service Pack 2 และการปรับปรุงไคลเอนต์แบบไร้สาย การติดตั้ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงองค์ประกอบข้อมูล WPA2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
893357Wi Fi ได้รับการป้องกันการเข้าถึง 2 (WPA2) / การปรับปรุงเครือข่ายไร้สายเตรียมบริการข้อมูลองค์ (สู่ IE) สำหรับ Windows XP มี Service Pack 2 จะพร้อมใช้งาน

ข้อมูลแฟ้ม

การปรับปรุงนี้รุ่นภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา แท็บในรายการวันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มแฟ้ม ขนาดวันที่เวลาแพลตฟอร์มความต้องการ SP
Ndisuio.sys5.1.2600.297714,59218 2006 Aug09:36x 86ติดตั้ง SP2
Netshell.dll5.1.2600.29771,705,47218 2006 Aug12:37x 86ติดตั้ง SP2
Wzcdlg.dll5.1.2600.2977383,48818 2006 Aug12:37x 86ติดตั้ง SP2
Wzcsapi.dll5.1.2600.297752,73618 2006 Aug12:37x 86ติดตั้ง SP2
Wzcsvc.dll5.1.2600.2977476,16018 2006 Aug12:37x 86ติดตั้ง SP2
Xpsp3res.dll5.1.2600.2977210,94418 2006 Aug09:16x 86ติดตั้ง SP2

WPA2 สนับสนุนในการตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม'แบบไร้สาย

คอมพิวเตอร์ที่มีการปรับปรุง IE WPA2/สู่ การติดตั้งช่วยให้ผู้ใช้ด้วยตนเองกำหนดค่าตัวเลือกสำหรับการตรวจสอบ WPA2 และ การเข้ารหัสลับ อย่างไรก็ตาม จนกว่าจะมีการติดตั้งการปรับปรุงไคลเอนต์แบบไร้สาย ผู้ดูแลเครือข่ายไม่จากส่วนกลาง การตั้งค่าคอนฟิกตัวเลือก WPA2 โดยใช้เครือข่ายไร้สาย (IEEE 802.11) นโยบายโหนด นโยบาย กลุ่มการตั้งค่าคอนฟิกของคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ที่มี Windows XP Service Pack 2 และการปรับปรุงไคลเอนต์แบบไร้สายที่ติดตั้งสามารถนำไปใช้ เหล่านี้ตั้งค่าคอนฟิกตัวเลือกเมื่อจะกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ ด้วยการใช้นโยบายกลุ่มการตั้งค่าคอนฟิกของคอมพิวเตอร์

เมื่อต้องการตั้งค่าคอนฟิกการตั้งค่าการรับรองความถูกต้องของ WPA2 สำหรับไคลเอนต์แบบไร้สายที่ใช้ Windows XP ที่ติดตั้ง SP2 คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ต้องเป็นสมาชิกของโดเมนของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ของ Windows Server 2003 นอกจากนี้ไคลเอนต์ต้องมีการเครือข่ายไร้สายไคลเอ็นต์การปรับปรุงสำหรับ Windows XP มี Service Pack 2 การติดตั้ง การตั้งค่าการตรวจสอบ WPA2 ต้องถูกกำหนดค่าจากตัวแก้ไขนโยบายกลุ่มสแน็ปอินบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Vista หรือ Windows Server รหัสที่ชื่อ "Longhorn" สำหรับโครงแบบตัวอย่างในการตรวจทางห้องปฏิบัติการทดสอบ ดูการแนะนำ Windows Vista แบบไร้สายเครือข่ายการประเมินรายการ การขอรับคำแนะนำนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ให้ทำตาม:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=79943

การเปลี่ยนแปลงสำหรับเครือข่าย nonbroadcast

ใน Windows XP มี Service Pack 2, Wireless Auto Configuration พยายามให้ตรงกับเครือข่ายไร้สายที่ต้องการ เครือข่ายกับเครือข่ายไร้สายที่เครือข่ายการออกอากาศ ชื่อ ถ้าเครือข่ายไม่ตรงกับที่ต้องการ เครือข่ายแบบไร้สาย Wireless Auto Configuration ส่งโพรบการร้องขอการตรวจสอบ ว่าเครือข่ายที่ต้องการเป็นเครือข่าย nonbroadcast ในลักษณะนี้ ไคลเอนต์แบบไร้สาย Windows XP ประกาศรายชื่อเครือข่ายไร้สายที่ต้องการ การเฝ้าดูอาการที่อาจตรวจสอบโพรบเหล่านี้ ร้องขอ และการกำหนดค่าเครือข่ายไร้สาย โดยใช้ชื่อที่ตรงกับที่ต้องการ เครือข่ายแบบไร้สาย ถ้าเครือข่ายไร้สายไม่ปลอดภัย เครือข่ายนี้ไม่สามารถเปิดใช้งาน การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

ที่ การปรับปรุงไคลเอนต์แบบไร้สายช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าเครือข่ายไร้สาย เป็นเครือข่ายที่ออกอากาศ หรือ เป็นเครือข่าย nonbroadcast นอกจากนี้ แบบไร้สายโดยอัตโนมัติ ตั้งค่าคอนฟิกส่งโพรบการร้องขอสำหรับ nonbroadcast เท่านั้น เครือข่าย

เมื่อคุณตั้งค่าคอนฟิกเครือข่ายไร้สายใน Windows XP คุณสามารถ ระบุเครือข่ายไร้สายเป็น nonbroadcast โดยใช้การ ความสัมพันธ์ ในการ กล่องโต้ตอบคุณสมบัติของเครือข่ายไร้สาย เมื่อต้องการกำหนดเครือข่ายแบบไร้สายเป็น nonbroadcast เลือก เชื่อมต่อแม้ว่าเครือข่ายไม่ได้ออกอากาศ ภายใต้ชื่อเครือข่าย (SSID) บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Vista หรือที่กำลังเรียกใช้ Microsoft Windows Server รหัสชื่อ "Longhorn" คุณยังสามารถระบุเครือข่ายไร้สายเป็น nonbroadcast โดยใช้โหนเครือข่ายไร้สาย (IEEE 802.11) นโยบายของคอมพิวเตอร์ นโยบาย กลุ่มการตั้งค่าคอนฟิก

การเปลี่ยนแปลงในลักษณะการทำงานของ parking

บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP Service Pack 2 การกำหนดค่าอัตโนมัติแบบไร้สายอาจสร้างชื่อเครือข่ายไร้สายแบบสุ่ม และ ย้ายอะแดปเตอร์เครือข่ายไร้สายในโหมด infrastructure การดำเนินการนี้เรียกว่า parkingอะแดปเตอร์เครือข่ายไร้สาย ในสถานการณ์นี้ อะแดปเตอร์ไร้สายไม่ได้รับการเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายใด ๆ อย่างไรก็ตาม อะแดปเตอร์ไร้สายยังคงสามารถสแกน สำหรับเครือข่ายไร้สายทุก 60 วินาที

อะแดปเตอร์เครือข่ายไร้สายบางอย่าง โปรแกรมควบคุมอาจตีลานจอดรถนี้สามารถดำเนินการร้องขอเพื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายแบบ เครือข่าย ดังนั้น โปรแกรมควบคุมเหล่านี้อาจส่งคำร้องขอโพรบ in search of เครือข่ายที่มีการสุ่ม ชื่อ เนื่องจากการดำเนินงานลานจอดรถผ่านไปตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัยไม่มีไดรเวอร์ สุ่มเครือข่ายไร้สายอาจมีการเปิดรับการรับรองระบบข่ายไร้สายที่ใช้ไม่มีการเข้ารหัสลับ ไม่สามารถเฝ้าดูอาการผิด ตรวจสอบการร้องขอโพรบเหล่านี้ และสร้างการเชื่อมต่อกับตัว parked Windows XP ไร้

บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่มีการปรับที่ไร้สายปรุงไคลเอ็นต์ติดตั้ง การร้องขอเพื่อ park แบบไร้สาย อะแดปเตอร์เครือข่ายรวมถึงการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยที่ใช้คีย์การเข้ารหัสลับแบบสุ่ม ตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัยนี้ใช้มากที่สุดวิธีการเข้ารหัสลับที่รักษาความปลอดภัยที่เครือข่ายไร้สาย สนับสนุนอะแดปเตอร์ หากอะแดปเตอร์เครือข่ายไร้สายที่สนับสนุน WPA2 การกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยใช้การเข้ารหัสลับขั้นสูง เข้ารหัส (AES) ที่มาตรฐานพร้อมกับคีย์การเข้ารหัสแบบ 128 บิต ถ้าการ อะแดปเตอร์เครือข่ายไร้สายที่สนับสนุน WPA แต่ไม่สนับสนุน WPA2 การกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยใช้คีย์ Temporal ความสมบูรณ์ของโพรโทคอล (TKIP) เข้ารหัสพร้อมกับคีย์การเข้ารหัสแบบ 128 บิต ถ้า อะแดปเตอร์เครือข่ายไร้สายที่สนับสนุนแบบผ่านสายเทียบเท่ากับความเป็นส่วนตัว (WEP) แต่ไม่ ไม่สนับสนุน WPA2 หรือ WPA การกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยใช้การเข้ารหัสลับ WEP พร้อมกับคีย์การเข้ารหัสแบบ 128 บิต

การเปลี่ยนแปลงสำหรับเครือข่ายเฉพาะกิจ

บนคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีแบบไร้สาย การติดตั้งการปรับปรุงไคลเอ็นต์ Wireless Auto Configuration โดยอัตโนมัติพยายามเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายทั้งหมด เครือข่ายในรายการเครือข่ายที่ต้องการที่ได้เชื่อมต่อไว้ก่อนหน้านี้ไว้ ถ้าไม่มีโหมด infrastructure เครือข่ายที่มีอยู่ การกำหนดค่าอัตโนมัติแบบไร้สายส่งการร้องขอโพรบเพื่อพยายามเชื่อมต่อกับการโฆษณาครั้งแรก ข่ายไร้สายเฉพาะกิจในรายการเครือข่ายที่ต้องการ การเฝ้าดูอาการไม่สามารถตรวจสอบการร้องขอโพรบเหล่านี้ และ สร้างการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัยกับไคลเอนต์แบบไร้สาย Windows

บนคอมพิวเตอร์ที่มีการปรับปรุงไคลเอนต์แบบไร้สายที่ติดตั้ง เครือข่ายไร้สายอัตโนมัติ ตั้งค่าคอนฟิกไม่ส่งโพรบการร้องขอการเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายเฉพาะกิจที่สร้างขึ้นใหม่ เครือข่ายในรายการเครือข่ายที่ต้องการ เนื่องจากเครือข่ายไร้สายเฉพาะกิจมาก จะถูกสร้างขึ้นสำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายชั่วคราว คุณต้องใช้การ เลือกแบบไร้สาย เครือข่าย กล่องโต้ตอบการเริ่มต้นด้วยตนเอง การเชื่อมต่อไปยังเครือข่ายไร้สายสำหรับโหมด ad hoc

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ต่าง ๆ ที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 917021 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มิถุนายน 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Service Pack 2
Keywords: 
atdownload kbHotfixServer kbqfe kbmt KB917021 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:917021

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com