ข้อความอาจถูกบันทึกไว้ในแฟ้มบันทึกเหตุการณ์เมื่อคุณพยายามติดตั้งแพคเกจ redistributable 3.0 ตัวติดตั้ง Windows บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ตัวติดตั้ง Windows รุ่นที่ใหม่กว่า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 897027 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามติดตั้งแพคเกจ Microsoft 3.0 การติดตั้ง Windows redistributable (WindowsInstaller-KB884016-v2-x86.exe) บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ตัวติดตั้ง Windows รุ่นที่ใหม่กว่า อาจบันทึกข้อความที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้ในบันทึกเหตุการณ์:


ชนิดเหตุการณ์: ข้อผิดพลาด
แหล่งที่มาของเหตุการณ์: ตัวจัดการควบคุมบริการ
ประเภทเหตุการณ์: ไม่มี
รหัสเหตุการณ์: 7023
วันที่:วันที่
เวลา:เวลา
ผู้ใช้: n/a
คอมพิวเตอร์:computername
คำอธิบาย: บริการ Windows Installer สิ้นสุดลง ด้วยข้อผิดพลาดต่อไปนี้: กำลังดำเนินการการดำเนินการ I/O ที่เหลื่อมกัน

นอกจากนี้ การติดตั้งอาจล้มเหลวถึงแม้ว่าการติดตั้งปรากฏเป็นผลสำเร็จ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก Windows Installer 3.0 service pack ที่ redistributable ปรับปรุงรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ด้วยการตั้งค่าที่เข้ากันไม่ได้กับ Windows Installer ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่กว่า

การหลีกเลี่ยงปัญหา

ถ้าต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งต่อไปนี้::
  • อย่าติดตั้งแพคเกจ redistributable 3.0 ตัวติดตั้ง Windows บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ตัวติดตั้ง Windows รุ่นที่ใหม่กว่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่า รุ่นของแฟ้ม Msi.dll ที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่อยู่ก่อนหน้ารุ่นที่รวมอยู่ในแพคเกจ Windows Installer 3.0 redistributable การ Msi.dll แฟ้มที่จะรวมอยู่ใน Windows Installer 3.0 เป็นรุ่น 3.0.3790.2538
  • ถ้าคุณประสบปัญหากับ Windows Installer พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ที่พร้อมท์รับคำสั่งเพื่อเรียกคืนการตั้งค่ารีจิสทรีที่ถูกต้อง:
    msiexec.exe /regserver

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 897027 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows Installer 3.0
Keywords: 
kbinfo kbprb kbmt KB897027 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:897027

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com