คุณได้รับข้อความแสดงข้อความ "โปรแกรมปรับปรุงการปรับรุ่นไม่สามารถติดตั้งบริการ Windows Installer" เมื่อคุณพยายามติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows SharePoint Services บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้รุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows SharePoint Services

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 891060 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณไม่สามารถติดตั้งการปรับปรุง Microsoft Windows SharePoint Services บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้รุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows SharePoint Services เมื่อคุณพยายามที่จะทำเช่นนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อความต่อไปนี้:
โปรแกรมปรับปรุงการปรับรุ่นไม่สามารถติดตั้งบริการ Windows Installer ได้เนื่องจากการให้โปรแกรมสามารถปรับรุ่นอาจหายไป หรือโปรแกรมปรับปรุงการปรับรุ่นอาจปรับปรุงโปรแกรมรุ่นที่แตกต่างกัน ตรวจสอบว่า การให้โปรแกรมสามารถปรับรุ่นที่มีอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และคุณมีโปรแกรมปรับปรุงการปรับรุ่นที่ถูกต้อง

สาเหตุ

รุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows SharePoint Services ไม่มีฟังก์ชันในตัวที่ช่วยให้คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงเช่นโปรแกรมแก้ไขด่วน ดังนั้น คุณไม่สามารถติดตั้งการปรับปรุง Windows SharePoint Services เช่นโปรแกรมแก้ไขด่วนบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้รุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows SharePoint Services ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงของ Windows SharePoint Services คุณต้องติดก่อนตั้ง Windows SharePoint Services Service Pack 1 (SP1)

สภาวะนี้มีข้อยกเว้นที่กำหนดเวลาการสนับสนุนรอบของ Microsoft สำหรับเซอร์วิสแพ็ค เงื่อนไขนี้สามารถใช้ได้เฉพาะกับรุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows SharePoint Services นโยบาย Microsoft Support ชีวิตรอบทั่วไปจะใช้ในอนาคตเซอร์วิสแพ็ค และ Windows SharePoint Services รุ่นต่อ ๆ ไป

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง Microsoft Windows SharePoint Services Service Pack 1 (SP1)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows SharePoint Services Service Pack 1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
841876คำอธิบายของ Windows SharePoint Services Service Pack 1
หมายเหตุ:เมื่อคุณปรับใช้ Windows SharePoint Services เราขอแนะนำว่า คุณมี Windows SharePoint Services SP1 เป็นส่วนหนึ่งของแผนการใช้งานของคุณ โดยการทำเช่นนี้ คุณสามารถใช้การปรับปรุง Windows SharePoint Services เพื่อติดตั้ง Windows SharePoint Services ของคุณใหม่

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบาย Microsoft Support ชีวิตรอบ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/lifecycle

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 891060 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows SharePoint Services
Keywords: 
kbupdateissue kbsetup kbdeployment kbtshoot kbprb kberrmsg kbmt KB891060 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:891060

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com