คุณอาจได้รับข้อความแสดงเหตุการณ์ ID 5807 บนตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 889031 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อการไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์สู่โดเมนที่มีตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Microsoft Windows Server 2003 และไซต์บริการไดเรกทอรี Active Directory คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์จะรับรองความถูกต้อง โดยคอนโทรลเลอร์โดเมนระยะไกลแทนโดยตัวควบคุมโดเมนเฉพาะ นอกจากนี้ คุณอาจได้รับเหตุการณ์ที่คล้ายกับต่อไปนี้ในบันทึกเหตุการณ์ของระบบของตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2003 ในเครื่อง:

รหัสเหตุการณ์: 5807
แหล่งที่มา: NETLOGON
ผู้ใช้: n/a
คอมพิวเตอร์:computername
คำอธิบาย::
ในระหว่างผ่านมาตัวเลขชั่วโมงไม่ได้ตัวเลขการเชื่อมต่อกับตัวควบคุมโดเมนนี้จากเครื่องไคลเอนต์ที่เน้น IP ไม่ต้องแมปใด ๆ ของไซต์ที่มีอยู่ในระดับองค์กร ไคลเอ็นต์เหล่านั้น ดังนั้น มี undefined ไซต์ และอาจเชื่อมต่อกับตัวควบคุมโดเมนใด ๆ รวมทั้งที่อยู่ในตำแหน่งที่ตั้งก้าว distant จากไคลเอนต์ ไซต์ของไคลเอ็นต์จะขึ้นอยู่กับการแม็ปของเครือข่ายย่อยของไซต์ที่มีอยู่อย่างใดอย่างหนึ่ง ย้ายเครื่องไคลเอนต์ที่ด้านบนไปยังไซต์อย่างใดอย่างหนึ่ง กรุณาลองสร้างเครือข่ายย่อยวัตถุที่ครอบคลุม IP แอดเดรสข้างต้น มีการแมปไปยังไซต์ที่มีอยู่อย่างใดอย่างหนึ่ง ชื่อและที่อยู่ IP ของไคลเอนต์แบบสอบถามได้ถูกบันทึกไว้บนคอมพิวเตอร์นี้ ในแฟ้มบันทึกต่อไปนี้ 'SystemRoot\debug\netlogon.log' และ อาจ ในแฟ้มบันทึก 'SystemRoot\debug\netlogon.bak' หากบันทึกเดิมทั้งหมดที่สร้างขึ้น log(s) อาจประกอบด้วยรายละเอียดการตรวจแก้จุดบกพร่อง unrelated ที่เพิ่มเติม เมื่อต้องการกรองออกจากข้อมูลที่จำเป็น โปรดค้นหาบรรทัดที่ประกอบด้วยข้อความ ' NO_CLIENT_SITE: ' คำแรกหลังจากข้อความนี้มีชื่อของไคลเอ็นต์และคำที่สองคืออยู่ IP ของไคลเอ็นต์ ขนาดสูงสุดของ log(s) ถูกควบคุม โดยการต่อไปนี้ในรีจิสทรี DWORD ค่า 'HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Netlogon\Parameters\LogFileMaxSize' ค่าเริ่มต้นเป็นไบต์ 20000000 ขนาดสูงสุดปัจจุบันเป็นไบต์ 20000000 การตั้งค่าขนาดสูงสุดที่แตกต่างกัน สร้างค่ารีจิสทรีข้างต้น และขนาดสูงสุดที่ต้องการตั้งค่าเป็นไบต์ถ้าคุณตรวจสอบแฟ้ม Netlogon.log บนตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2003 คุณอาจพบรายการข้อความที่คล้ายกับต่อไปนี้ในแฟ้ม Netlogon.log:
07/22 10:02:32 netbios_Domain_Name: NO_CLIENT_SITE: Client_NameClient_IPaddress
07/22 10:02:32 netbios_Domain_Name: NO_CLIENT_SITE: Client_NameClient_IPaddress
07/22 10:03:07 netbios_Domain_Name: NO_CLIENT_SITE: Client_Name Client_IPaddress

หมายเหตุ:netbios_Domain_Nameชื่อ NetBIOS ของโดเมนClient_Nameมีชื่อของคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์Client_IPaddressมีอยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเมื่อตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้::
 • ไม่มีกำหนดอยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์
 • อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ไม่ถูกแมปไปยังไซต์ที่มีอยู่ในโฟลเดอร์เครือข่ายย่อยของไดเรกทอรีของไซต์ที่ใช้งานอยู่และบริการลสแนปบนตัวควบคุมโดเมนเฉพาะ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ กำหนดอยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ในโฟลเดอร์เครือข่ายย่อย แล้ว อยู่ IP ที่แมปไปยังไซต์ที่ประกอบด้วยตัวควบคุมโดเมนเฉพาะ โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมชี้ไปที่เครื่องมือการดูแลระบบแล้ว คลิกใช้งานอยู่ไดเรกทอรีของไซต์และบริการการ.
 2. ในบานหน้าต่างด้านซ้าย ค้นหา และคลิก การSites\Subnetsโฟลเดอร์
 3. คลิกขวาเครือข่ายย่อยแล้ว คลิกซับเน็ตใหม่.
 4. ในการที่อยู่กล่อง พิมพ์อยู่ IP ของไคลเอ็นต์
 5. ในการรูปแบบกล่อง พิมพ์มาสก์เครือข่ายย่อยของไคลเอ็นต์
 6. ในการชื่อไซต์รายการ คลิกวัตถุของไซต์ที่คุณต้อง การเชื่อมต่อไคลเอนต์เพื่อ แล้ว คลิกตกลง.

  หมายเหตุ:เมื่อคุณเลือกวัตถุที่ไซต์เป็น คุณจำเป็นต้องเลือกวัตถุไซต์ที่ประกอบด้วยตัวควบคุมโดเมนเฉพาะ
 7. ในการแฟ้ม:เมนู คลิกexitเมื่อต้องการปิดไดเรกทอรีของไซต์ที่ใช้งานอยู่และบริการ.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 889031 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbtshoot kbmt KB889031 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:889031

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com