ไดรฟ์ SBP-2 หยุดการตอบสนองเมื่อคุณพยายามเขียนข้อมูลลงใน Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 885464 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามเขียนข้อมูลไปไว้ที่ 2 การโพรโทคอลบัสอนุกรม (SBP-2) อุปกรณ์ เช่นไดรฟ์มี 1394 IEEE (Institute ของ Electrical และวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์) คุณอาจพบอาการต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง:
 • ไดรฟ์หยุดการตอบสนอง
 • ไดรฟ์ถูกลบออกจากคอมพิวเตอร์ของฉัน
 • เมื่อคุณดูไดรฟ์ในตัวจัดการอุปกรณ์เครื่องหมายอัศเจรีย์(!)ในวงกลมสีเหลืองอาจมีแสดงสำหรับไดรฟ์ได้ เมื่อคุณดูคุณสมบัติของไดรฟ์ สถานะสำหรับอุปกรณ์ดังกล่าวอาจรายงาน 43 รหัส รหัสสถานะนี้บ่งชี้ว่า Windows ได้หยุดอุปกรณ์ได้เนื่องจากอุปกรณ์มีรายงานปัญหา
 • ไฟเข้าถึงไดรฟ์ยังบน
 • เหตุการณ์ที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้อาจถูกบันทึกไว้ในบันทึกของระบบ:

  อุปกรณ์Device_nameไม่ตอบสนองภายในรอบระยะเวลาการหมดเวลา

  มีข้อผิดพลาดถูกตรวจพบบนอุปกรณ์ \Device\Harddisk1\D ในระหว่างการดำเนินการเก็บเพจ

  ระบบไม่สามารถล้างข้อมูลล็อกธุรกรรม
  เกิดความเสียหายอาจเกิดขึ้น

  ป็อปอัพโปรแกรมประยุกต์: Windows - ล่าช้าเขียนล้มเหลว: Windows ไม่สามารถบันทึกข้อมูลทั้งหมดสำหรับแฟ้มFile_path\File_name. ข้อมูลสูญหาย ข้อผิดพลาดนี้อาจเกิดจากความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์หรือการเชื่อมต่อเครือข่ายของคุณ
  โปรดบันทึกแฟ้มนี้ที่อื่น

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นในคอมพิวเตอร์บางเครื่องที่ใช้ Microsoft Windows XP Service Pack 2 (SP2) ตัวอย่างเช่น ปัญหาไม่รู้จักเกิดขึ้นกับการกำหนดค่าบางส่วนของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ chipset NEC 1394 อย่างไรก็ตาม ปัญหาอาจเกิดขึ้นในการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ที่ใช้ chipset ที่แตกต่างกัน

การแก้ไข

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
  Date     Time  Version      Size  File name
  --------------------------------------------------------------
  27-Sep-2004 22:19 5.1.2600.2524   61,056 Ohci1394.sys

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

SBP 2 จะมีการใช้งานของข้อมูลจำเพาะ ANSI SBP-2 ซึ่งใช้ encapsulate ร้องขออินเทอร์เฟซ (SCSI) ของระบบคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กบนบัส IEEE 1394 เป็น โพรโทคอลให้การสนับสนุนสำหรับ IEEE 1394 เครื่องพิมพ์ ซีดีรอม ดีวีดี สแกนเนอร์ และอุปกรณ์เก็บข้อมูล ด้วย Microsoft Windows 2000 และ Windows XP การสนับสนุนสำหรับอุปกรณ์เก็บข้อมูลมาตรฐาน IEEE 1394 ซีดีรอม ดีวีดี เครื่องพิมพ์ และสแกนเนอร์จะพร้อมใช้งาน โดยโปรแกรมควบคุมพอร์ต SBP-2 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุน SBP-2 และ Windows แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/whdc/device/storage/default.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 885464 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
 • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kbautohotfix kbwinxpsp3fix kbwinxppresp3fix kbfix kbbug kbqfe kbhotfixserver kbmt KB885464 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:885464

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com