Zoo Tycoon: ปัญหาเกี่ยวกับการเล่นเกมล่า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 828786 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้แสดงรายการปัญหาเกี่ยวกับการเล่นเกมที่รู้จักกับ Microsoft Zoo Tycoon

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเด็นทั่วไป

 • Leftovers จากสิ่งปลูกสร้างเป็น masking เกม สถิติที่แสดงอยู่ในมุมขวาด้านล่างของหน้าต่าง ไม่มี ไม่มีวิธีแก้ปัญหานี้
 • บำรุงรักษาพนักงานไม่สามารถกำหนดงานใด ๆ และ ไม่ทำให้พวกเขา มีหน้าที่ใด ๆ ที่กำหนดให้ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เอาออก แล้วติดตั้งใหม่แล้ว เกมบนคอมพิวเตอร์ที่ booted ใหม่ทั้งหมด
 • ในระหว่างฤดูกาลบาง นักออกแบบที่เกมสร้างพิเศษ ลักษณะพิเศษที่คุณอาจสังเกตเห็นว่า ตัวอย่างเช่น บน 31st ตุลาคม คุณจะเห็น witches แบบเคลื่อนไหวบน broom sticks และบุคคลใน zoo จะทั้งหมดมีสีส้ม เสื้อเชิ้ต

ปัญหาการตั้งค่าคอนฟิกเฉพาะ

ตัวชี้การกะพริบ

ถ้าแสดงแนวการเคลื่อนของตัวชี้กล่องกาเครื่องหมายถูก เลือกในการคุณสมบัติของเมาส์กล่องโต้ตอบก่อนที่คุณเล่น Zoo Tycoon ตัวชี้จะกะพริบเมื่อคุณกำลังเล่น Zoo Tycoon เมื่อต้องการหยุดการ ตัวชี้ Tycoon zoo จากกระพริบ คลิกเพื่อยกเลิกการตัวชี้ของจอแสดงผล แนวการเคลื่อนของกล่องกาเครื่องหมายในการคุณสมบัติของเมาส์กล่องโต้ตอบ

ส่วนต่าง ๆ ของอาคารหายไป

เมื่อคุณมีบรรทัดของสิ่งปลูกสร้างที่ทำงานจากด้านซ้ายบนไป ด้านขวาล่างของหน้าจอและย้ายในอาคาร perpendicularly ใกล้บรรทัดนั้น แล้ว เลื่อนมุมมองของหน้าจอเกมของคุณเพื่อให้อาคารใหม่ล่าสุดที่อยู่ใกล้กับ ด้านบนของหน้าจอ อาคารอาจไม่สามารถแสดงได้อย่างถูกต้อง นี้เป็นเพียง ประเด็นจอแสดงผล อาคารที่จะทำงานได้อย่างถูกต้อง เมื่อต้องการดูอาคาร โดยปกติ ย้ายการดูหน้าจอเกมเพื่อให้อาคารอยู่ด้านใน จุดกึ่งกลางของหน้าจอ

เกมที่บันทึกไว้จะถูกลบเมื่อคุณเอาออก Zoo Tycoon

เมื่อคุณย้าย Zoo Tycoon บันทึกเกมลงในโฟลเดอร์อื่นนอกเหนือจาก โฟลเดอร์'เกม'ในการบันทึก ที่ถูกบันทึกเกมจะไม่ถูกลบเมื่อคุณเอาออก Zoo Tycoon เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เก็บเกมที่บันทึกไว้ของคุณในโฟลเดอร์เกมที่บันทึกไว้ในเครื่อง Zoo Tycoon โฟลเดอร์ก่อนที่คุณเอาออก Zoo Tycoon มิฉะนั้น ลบบันทึกไว้ของคุณ เกมด้วยตนเองจากโฟลเดอร์ที่คุณได้บันทึกไว้ในเหล่านั้น

ว่างเปล่า Adopt แผงว่า Animals

เมื่อคุณเล่นเกมที่มีกำไรว่า animals ผ่านการวิจัย และ สงวนโปรแกรม จบการทำงานที่เกม จากนั้น เริ่มต้นเกมใหม่ Adopt แผงว่า animals อาจจะว่างเปล่า เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เลื่อนไปที่ด้านบนของ Adopt แผงว่า Animals และว่า animals ที่พร้อมใช้งานในเกมที่คุณ เพียงแค่เริ่มต้นจะปรากฏขึ้นอย่างถูกต้อง

ความล้มเหลวสาเหตุใหม่เนื้อหา

เมื่อ Zoo Tycoon ปิดทันทีหลังจากการเริ่มต้นระบบหลังจากที่คุณได้โหลด เนื้อหาใหม่ (ว่า animals หรือสิ่งปลูกสร้าง), เป็นไปได้ว่า คุณโหลดเสียหาย แฟ้ม ลบแฟ้มที่เสียหายจากการซ่อมแซมการติดตั้งของ Zoo Tycoon โฟลเดอร์โปรแกรมปรับปรุงในโฟลเดอร์ของโปรแกรม Zoo Tycoon

เริ่มต้นเกมใหม่หลังจากที่คุณเพิ่มรายการใหม่

หลังจากที่คุณเพิ่มรายการใหม่เพื่อ Zoo Tycoon โดยใช้ Zoo Tycoon คุณลักษณะในตัวสำหรับการเพิ่มรายการใหม่ มีข้อความปรากฏที่แจ้งว่า Zoo Tycoon จะเริ่มระบบใหม่โดยอัตโนมัติ ถ้าไม่ต้องรีสตาร์ท Zoo Tycoon เริ่มโดยอัตโนมัติ เกมส์ใหม่ด้วยตนเอง

Zoo Tycoon ที่ติดตั้งใหม่

เมื่อคุณต้องการติดตั้งใหม่ Zoo Tycoon หรือย้ายไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ และคุณต้องการรักษาความคืบหน้าของคุณในเกม การบันทึกแฟ้ม Zoo.ini (ที่อยู่ในโฟลเดอร์ราก Zoo Tycoon) จากเกมที่คุณวางแผนที่จะเอาออก แฟ้มนี้จะบันทึกความคืบหน้าที่คุณได้ทำไว้ในสถานการณ์ Zoo Tycoon หลังจากที่คุณได้ re-installed Zoo Tycoon แทนแฟ้ม Zoo.ini ใหม่ด้วยการ หนึ่งที่คุณบันทึกไว้ เมื่อคุณได้บันทึกแฟ้ม Zoo.ini ด้วยตัวคุณเอง ของคุณ ความคืบหน้าถึงสถานการณ์ Zoo Tycoon จะสูญหายไป

ลบโปรแกรมปรับปรุงจากเมนูหลัก

คุณอาจเพิ่มการปรับปรุงและเพิ่มเติมเนื้อหาไปยังเกม Zoo Tycoon จากเมนูหลักใน Zoo Tycoon แต่ Zoo Tycoon จะไม่ลบแฟ้มเหล่านั้นสำหรับคุณ เมื่อต้องการเอารายการเพิ่มเติมที่ Zoo Tycoon คุณต้องลบออกจากโปรแกรมปรับปรุง โฟลเดอร์ในโฟลเดอร์ Zoo Tycoon

"Caretakerมีปัญหาในการไปนอกชื่อข้อความ"

ข้อความนี้อาจปรากฏขึ้นเมื่อคุณสร้างการ zoo ที่จำเป็นต้องมี animal caretaker (zookeeper, scientist หรือผู้เชี่ยวชาญด้าน marine) เพื่อเดิน long ระยะห่างจากส่วนการส่วน Gates ส่วนและเส้นทางอาจจะล้าง แต่ เนื่องจากอาจ caretaker ที่ต้องเดินรอบ ๆ หลายสิ่งปลูกสร้างหรือ scenery ดังกล่าวอาจ ใช้เวลานานสำหรับ caretaker ไปถึงส่วนตัว ซึ่งทำให้ข้อความ เพื่อที่ปรากฏขึ้น เมื่อต้องการป้องกันไม่ให้ข้อความปรากฏ กำหนด caretakers เฉพาะ exhibits เพื่อป้องกันไม่ให้ walking เกินไปไกลจาก exhibits หยิบขึ้นมา แล้วย้าย caretakers ใกล้กับ exhibits ด้วยตัวคุณเอง หรือ build exhibits ดังนั้นพวกเขาจะปิดไป แต่ละอื่น ๆ จึงลดเวลาใช้สำหรับ caretakers ไปทีละ zoo

ยกเลิกการติดตั้งในระหว่างการติดตั้งเกม

เมื่อคุณยกเลิกโปรแกรมติดตั้งในระหว่างการติดตั้ง Zoo Tycoon ขยาย แฟ้มบางแฟ้มที่ต้องเอาออกด้วยตนเองอาจจะทิ้ง ถ้าคุณ ยกเลิกการติดตั้ง และค้นหาว่า คุณมีปัญหาในการเล่น เอา Zoo Tycoon ขยาย และการติดตั้งใหม่ Tycoon Zoo ที่เดิมและขยายใด ๆ Zoo Tycoon ชุด

Triceratops Escape หลังจากที่คุณติดตั้ง Zoo Tycoon: Dinosaur Digs แพคเพิ่มเสริม

ถ้าคุณถูกล็อกไม่ Triceratops ใน Tycoon Zoo เดิม คุณ จะพบว่า หลังจากที่คุณติดตั้ง Dinosaur Digs, Triceratops ที่จะพัก ของของกรอบ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใส่ Triceratops ที่ โดยการใช้ ชนิดของกรอบความแรงของ dinosaur

ไม่สามารถใช้การลัดของแป้นพิมพ์หลังจากที่คุณย่อเล็กสุดแฟ้ม Zoo.exe

เมื่อคุณย่อเล็กสุด Zoo Tycoon ด้วยการกด ALT + TAB แล้ว ให้มากที่สุด ดังกล่าว ด้วยการคลิกสองครั้งที่แฟ้ม Zoo.exe คุณไม่สามารถใช้การลัดของแป้นพิมพ์

เนื้อหาของเกมทั้งหมดไม่มีพร้อมใช้งานหลังจากที่คุณเล่นบทช่วยสอน

เมื่อคุณเสร็จสมบูรณ์บทช่วยสอนเกี่ยวกับ Marine Mania ครั้งล่าสุด และเลือกที่จะ เล่น ต่อคุณจะไม่ได้เข้าถึงเนื้อหาที่พร้อมใช้งานทั้งหมด ปิด บทช่วยสอนการ และเปิดเป็นรูปแบบอิสระหรือเกมสถานการณ์สมมติเพื่อเข้าถึงทั้งหมด Dinosaur Digs เนื้อหา

ไม่มีสินค้าทั้งหมดที่คุณต้องมีสำหรับ Dinosaur Happiness สามารถมองเห็นได้เมื่อคุณใช้ Dino ตัวกรองเท่านั้น

ตัวกรองเนื้อหาที่ด้านบนของสินค้าที่ซื้อ windows จะ อนุญาตให้คุณดูต้นฉบับ Zoo Tycoon เนื้อหา Dinosaur Digs เนื้อหาใหม่ หรือ ทั้งสองอย่าง อย่างไรก็ตาม ไม่สินค้าทั้งหมดที่คุณต้องมีสำหรับ dinosaur happiness (เช่น บาง rocks) จะสามารถมองเห็นได้ ด้วยตัวกรอง Dino เท่านั้น ใช้ตัวกรองทั้งหมดเพื่อ ดูเนื้อหาทั้งหมดที่พร้อมใช้งาน

ไม่มีผู้เยี่ยมชม Zoo Bleachers ที่คุณสร้างอยู่ติดกับส่วนตัวที่ใช้พื้นที่

เมื่อคุณสร้างชุดของ bleachers อยู่ติดกับส่วนตัว คุณอาจ ขอให้สังเกตว่า ผู้เยี่ยมชม Zoo ไม่เคยใช้แฟ้มเหล่านั้น นี้อาจเกิดขึ้นถ้าคุณสร้างการ double-ความกว้างของเส้นทางนำหน้าไปที่ bleachers ถ้าคุณลบความกว้างหนึ่งของ เส้นทาง ผู้เยี่ยมชม Zoo จะเริ่มต้นการใช้ที่ bleachers

รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยใช้กระบวนการคลีนบูต

เมื่อคุณเริ่ม Microsoft Windows โดยทั่วไปมีอยู่จำนวนหนึ่ง โปรแกรมที่เริ่มการทำงานโดยอัตโนมัติ และการเรียกใช้ในพื้นหลังที่อาจอาจรบกวน กับเกม โปรแกรมเหล่านี้อาจรวมถึงโปรแกรมอรรถประโยชน์ที่โปรแกรมป้องกันไวรัสและระบบ โปรแกรม เมื่อคุณทำคลีนบูต คุณป้องกันไม่ให้โปรแกรมเหล่านี้จาก เริ่มต้นโดยอัตโนมัติ

คุณต้องล็อกออนเป็นผู้ดูแลระบบ หรือ สมาชิกของกลุ่ม Administrators เพื่อทำตามขั้นตอนนี้ ถ้าของคุณ คอมพิวเตอร์เชื่อมต่อกับเครือข่าย การตั้งค่านโยบายของเครือข่ายอาจป้องกันไม่ให้ คุณทำงานนี้

เมื่อต้องการรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการใช้ กระบวนการคลีนบูต ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ถ้าคุณกำลังใช้ Microsoft Windows XP:

หมายเหตุคุณอาจพบการแพ้ชั่วคราวของบริการบางอย่าง ฟังก์ชันการทำงานเมื่อคุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้ การคืนค่าการคืนค่าการตั้งค่า ฟังก์ชันการทำ งาน แต่ในต้นฉบับข้อความแสดงข้อผิดพลาด หรือลักษณะการทำงานอาจส่งคืนเป็นแบบ ผลลัพธ์
 1. คลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกเรียกใช้.
 2. ในเปิดกล่อง ชนิดmsconfigแล้ว คลิกตกลง.
 3. บนทั่วไปแท็บ คลิกเริ่มต้นที่เลือก.
 4. ภายใต้หัวข้อเริ่มต้นที่เลือกคลิกเพื่อยกเลิกเลือก กล่องกาเครื่องหมายต่อไปนี้:
  • กระบวนการระบบแฟ้ม INI
  • กระบวนการชนะแฟ้ม INI
  • โหลดรายการเริ่มต้น
 5. บนบริการแท็บ คลิกเพื่อเลือกซ่อนบริการของ Microsoft ทั้งหมดกล่องกาเครื่องหมาย จากนั้น คลิกปิดการใช้งานทั้งหมด.
 6. คลิกตกลงแล้ว คลิกเริ่มต้นใหม่.
เมื่อต้องดำเนินการตามขั้นตอนในการคลีนบูต คลิกเล่นปุ่มเพื่อดูการส่งกระแสข้อมูลนี้ การสาธิตสื่อ
ส่งกลับค่าจากสถานะคลีนบูต คลิกเล่นปุ่มเพื่อดูการส่งกระแสข้อมูลนี้ การสาธิตสื่อ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือเมื่อต้อง การดูขั้นตอนสำหรับการปฏิบัติอื่น ๆ ระบบ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
331796เกม: วิธีการทำคลีนบูตเพื่อป้องกันไม่ให้โปรแกรมแบ็คกราวน์รบกวนการเล่น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 828786 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 กันยายน 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Zoo Tycoon: Dinosaur Digs 1.0
 • Microsoft Zoo Tycoon: Marine Mania
 • Microsoft Zoo Tycoon Complete Collection
Keywords: 
kbui kbhowto kbarttypeshowme kbinfo kbmt KB828786 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:828786

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com