ไม่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตจากเครื่องจักรแบบเสมือน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 824356 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเริ่มต้นเว็บเบราว์เซอร์ในเซสชันพีซีแบบเสมือน (จากเครื่องจักรเสมือน), คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความที่พร้อมท์ให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเริ่ม Microsoft Internet Explorer ในเซสชันพีซีแบบเสมือนจริง คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เว็บเพจที่ไม่พร้อมใช้งานขณะออฟไลน์

เว็บเพจที่คุณร้องขอไม่พร้อมใช้งานแบบออฟไลน์

เมื่อต้องการดูเพจนี้ คลิกเชื่อมต่อ
เมื่อคุณคลิกเชื่อมต่อเว็บเบราว์เซอร์ไม่มีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และมันอาจหยุดการตอบสนอง

ปัญหานี้เกิดขึ้นแม้ว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตจากคอมพิวเตอร์ Macintosh โฮสต์ (ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณปิดเซสชันของพีซีแบบเสมือนจริง คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต โดยใช้ Microsoft Internet Explorer สำหรับ Macintosh) ได้

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากการระบบเครือข่ายที่ใช้ร่วมกันไม่มีเลือกตัวเลือก

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
  1. ในการรายการของพีซีแบบเสมือนกล่องโต้ตอบกล่อง คลิกระบบปฏิบัติการ guest ที่คุณต้อง การตั้งค่าคอนฟิก แล้ว คลิกการตั้งค่า.
  2. คลิกระบบเครือข่ายจากนั้น คลิกเพื่อเลือกนั้นเปิดการใช้งานระบบเครือข่ายกล่องกาเครื่องหมาย
  3. คลิกระบบเครือข่ายที่ใช้ร่วมกันแล้ว คลิกตกลง.
หมายเหตุ:เมื่อคุณใช้ระบบเครือข่ายที่ใช้ร่วมกันคุณต้องกำหนดค่าระบบปฏิบัติการเครื่องเสมือนแบบไดนามิกโฮสต์ควบคุม Protocol (DHCP) ที่ใช้ ดูเอกสารประกอบของระบบปฏิบัติการที่เครื่องเสมือนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

เชื่อมต่อเครือข่ายการใช้เครือข่ายภายในที่อยู่แปล (NAT) ที่มีอยู่แล้วภายในพีซีแบบเสมือนที่ช่วยให้มากกว่า หนึ่งเครื่องเสมือนอยู่ IP ของโฮสต์ Macintosh คอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมกัน ที่ใช้ร่วมกัน ด้วยอ็อพชันนี้ คุณต้องกำหนดค่าระบบปฏิบัติการเสมือนเครื่องการใช้ไดนามิกโฮสต์ควบคุม Protocol (DHCP) Virtual PC assigns the virtual machine a temporary, non-routable IP address and performs any packet translations that are required.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 824356 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Virtual PC for Mac 7.0 Standard Edition
  • Microsoft Virtual PC for Mac 6.1 Standard Edition
Keywords: 
kberrmsg kbprb kbmt KB824356 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:824356

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com