ปัญหาวิดีโอในขึ้นของ Nations

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 820089 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายการวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่คุณอาจพบเมื่อคุณเล่นขึ้นของ Nations บทความจะแบ่งออกเป็นปัญหาการแสดงผลทั่วไปและปัญหาที่เกิดขึ้นกับฮาร์ดแวร์การแสดงผลเฉพาะเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาการแสดงผลทั่วไป

ต่อไปนี้เป็นปัญหาทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอที่ใช้กับฮาร์ดแวร์เสียงที่เฉพาะเจาะจง

Flickers ตัวชี้เมาส์

เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations ตัวชี้เมาส์อาจสั่น เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เพิ่มพารามิเตอร์- nohwcursorเพื่อทางลัดขึ้นของ Nations เมื่อต้องทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. บนเดสก์ท็อป คลิกขวาขึ้น ofNationsและจากนั้น คลิกคุณสมบัติ
 2. ในกล่องเป้าหมายการค้นหา letterof สุดท้ายข้อความที่มีอยู่ในกล่อง กดแถบที่ว่าง จากนั้น พิมพ์-nohwcursor.

  ตัวอย่างเช่น "C:\ProgramFiles\Microsoft Games\Rise ของ Nations\rise.exe" - nohwcursor
 3. คลิกตกลง
 4. เริ่มต้นขึ้นของ Nations จากทางลัดที่คุณ justedited

ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเฉพาะและวิธีแก้ปัญหา

ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "โปรแกรมควบคุมการ์ดวิดีโอ"

เมื่อคุณเริ่มขึ้นของ Nations คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
โปรแกรมควบคุมการ์ดแสดงผลนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนสำหรับใช้กับขึ้นของ Nations โปรดดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจากเว็บไซต์ของผู้ผลิต
โปรแกรมควบคุมการ์ดแสดงผลนี้ไม่ได้รับการแนะนำสำหรับใช้กับขึ้นของ Nations โปรดดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจากเว็บไซต์ของผู้ผลิต คุณต้องการออกจากเกมหรือไม่
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดต่อผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของการ์ดแสดงผลของคุณเพื่อขอรับ และติดตั้งโปรแกรมควบคุมสำหรับการ์ดแสดงผลรุ่นล่าสุด สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดต่อผู้ผลิตการ์ดแสดงผลของคุณ โปรดดูส่วน "อ้างอิง" ของบทความนี้

"การ์ดแสดงผลไม่แนะนำ" ข้อความแสดงข้อผิดพลาด

เมื่อคุณเริ่มขึ้นของ Nations คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
การ์ดแสดงผลนี้ไม่ได้รับการแนะนำสำหรับใช้กับขึ้นของ Nations คุณต้องการออกจากเกมหรือไม่
เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คลิกNoและดำเนินต่อ อย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องของเสียงแบบกราฟิกหรือปัญหาอื่น ๆ อาจส่งผลให้ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องซื้อ และติดตั้งการ์ดแสดงผลที่ได้รับการสนับสนุน โดยขึ้นของ Nations ถ้าคุณต้องการวิธีใช้การจัดซื้อ หรือติดตั้งการ์ดแสดงผล ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณ

"การ์ดวิดีโอไม่สนับสนุน" ข้อความแสดงข้อผิดพลาด

เมื่อคุณเริ่มขึ้นของ Nations คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
การ์ดแสดงผลนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนสำหรับใช้กับขึ้นของ Nations
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องซื้อ และติดตั้งการ์ดแสดงผลที่ได้รับการสนับสนุน โดยขึ้นของ Nations ถ้าคุณต้องการวิธีใช้การจัดซื้อ หรือติดตั้งการ์ดแสดงผล ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณ

หมายเหตุ ถ้าคุณไม่ต้องการดาวน์โหลด และติดตั้งการ์ดแสดงผลที่ได้รับการสนับสนุน โดยขึ้นของ Nations คุณสามารถกลับสำหรับการคืนเงิน สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการรับประกันความพึงพอใจของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/mscorp/productrefund/refund.mspx

"บริการกราฟิกที่ล้มเหลวในการเตรียมใช้งาน" หรือ "การเพิ่มขึ้นของ Nations ไม่สามารถเรียกใช้กับโหมดการแสดงผลหน้าจอที่ตั้งค่าเป็นโหมด 256 สี" ข้อความแสดงข้อผิดพลาด

เมื่อคุณพยายามที่จะเริ่มต้นขึ้นของ Nations คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
ไม่สามารถเริ่มต้นบริการกราฟิก โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า การ์ดแสดงผลและโปรแกรมควบคุมของคุณถูกติดตั้งอย่างถูกต้อง และเข้ากันได้กับขึ้นของ Nations
การเพิ่มขึ้นของ Nations ไม่สามารถเรียกใช้กับโหมดการแสดงผลหน้าจอที่ตั้งค่าเป็นโหมด 256 สี โปรดเปลี่ยนจอภาพสีแบบ 16 บิต หรือมากกว่า
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้ตามลำดับที่ปรากฏใน

วิธีที่ 1: ตรวจสอบว่า ฮาร์ดแวร์การแสดงผลของคุณตรงกับ หรือเกินกว่าความต้องการระบบของขึ้นของ Nations


ใช้เครื่องมือวินิจฉัย DirectX (Dxdiag) เพื่อตรวจสอบว่า ฮาร์ดแวร์การแสดงผลของคุณตรงกับ หรือเกินกว่าข้อกำหนดของระบบสำหรับขึ้นของ Nations เมื่อต้องทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิกเริ่มและจากนั้น คลิกเรียกใช้
 2. ในกล่อง เปิด พิมพ์dxdiagแล้ว คลิกตกลง
 3. บนแท็บแสดงตรวจสอบว่า การรวมหน่วยความจำ Approx.เป็น ormore 16.0 เมกะไบต์ (MB)
การ์ดแสดงผลต้องมี 16.0 MB สำหรับขึ้นของ Nations เมื่อต้องการทำงานได้อย่างถูกต้อง หากไม่มี ปรับรุ่นฮาร์ดแวร์การแสดงผลของคุณ

หมายเหตุ เนื่องจาก มีหน่วยความจำวิดีโอที่ถูกใช้เมื่อคุณเรียกใช้เครื่องมือวินิจฉัย DirectX ค่านี้อาจจะต่ำกว่าเล็กน้อยกว่าผลรวมจริง หากยังไม่สามารถแก้ปัญหานี้ ไปวิธีถัดไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบสำหรับขึ้นของ Nations คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
820088 การเพิ่มขึ้นของ Nations: ความต้องการขั้นต่ำของระบบ
คลิกปุ่มเล่นเพื่อดูนี้สาธิตสื่อแบบกระแสข้อมูล

วิธีที่ 2: ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผล


ติดต่อผู้ผลิตการ์ดแสดงผลสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลของคุณ ข้อมูลที่ติดต่ออาจอยู่ในส่วน "อ้างอิง" ของบทความนี้ หากยังไม่สามารถแก้ปัญหานี้ ไปวิธีถัดไป

วิธีที่ 3: ติดตั้ง โดยใช้โปรแกรมควบคุมปเซ็ตล่าสุด


ถ้าคุณกำลังใช้แผงวงจรหลักที่ มีปเซ็ตผ่านเทคโนโลยีแบบ คุณอาจสามารถแก้ปัญหานี้ได้ โดยการติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับชุดของชิพ
วิธีที่ 4: เปิดใช้งาน Direct3D


เมื่อต้องการเปิดใช้งาน Direct3D ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิกเริ่มคลิกเรียกใช้ชนิดdxdiag ในการเปิดกล่อง และจากนั้น คลิกตกลง
 2. Dialogboxเครื่องมือวินิจฉัย DirectXคลิกแท็บการแสดงผลหรือจอแสดงผล 1แท็บ
 3. คลิกเปิดใช้งานอยู่ติดกับDirect3DAccelerationและจากนั้น คลิกจบการทำงาน
คลิกปุ่มเล่นเพื่อดูนี้สาธิตสื่อแบบกระแสข้อมูล
หากยังไม่สามารถแก้ปัญหานี้ ไปวิธีถัดไป

วิธีที่ 5: การปรับปรุง DirectX


เมื่อต้องการขอรับ DirectX รุ่นล่าสุด แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/windows/directx/default.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
191660 เกม: การ DirectDraw หรือตัวเลือก Direct3D ไม่พร้อมใช้งานเมื่อคุณเริ่มเกมสำหรับ Windows

ปัญหาการแสดงผลเฉพาะฮาร์ดแวร์

ATI

 • ATI Rage 128
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่น ขึ้นของ Nations cardsthat วิดีโอโดยจะขึ้นอยู่กับปเซ็ตนี้ อาคารในเกมอาจปรากฏพร้อมกับ whitetextures ทึบ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้ง driversfrom ล่าสุดผู้ผลิต

  พฤษภาคมเกมจบการทำงานโดยไม่คาดคิดหรือคุณ receivethe followin ข้อผิดพลาด:
  ข้อผิดพลาดรันไทม์ Microsoft Visual C++ RuntimeLibrary โปรแกรม...โปรแกรม files\Microsoft OfNations\Nations.exe Games\Rise (ช่องว่าง) การหยุดชะงักของโปรแกรมที่ผิดปกติ
  การตัดสินค้าจากคลังของ resolvethis ติดตั้งขึ้นของ Nations อัพเดต การติดตั้งการขึ้นของ NationsUpdate ให้ดู ข้อมูลอ้างอิงส่วน
 • Radeon 7500
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้จะเล่นขึ้นของ Nations สีพื้นดินอาจปรากฏยืด หรือ smeared และพื้นอาจปรากฏเป็นสีดำเมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ด thisvideo เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เยี่ยมชม ATI เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  http://www.amd.com/
 • Radeon 9700
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้จะเล่นขึ้นของ Nations ตัวชี้ของเมาส์จะไม่สามารถมองเห็น เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด andinstall โปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลนี้ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เยี่ยมชม thefollowing ATI เว็บไซต์:
  http://www.amd.com/
 • Radeon 9700
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้ มีรุ่น WindowsMillennium ของ Microsoft หรือ Microsoft Windows XP เพื่อเล่นขึ้นของ Nations คุณ mayexperience กราฟิกความเสียหาย เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ installthe และการดาวน์โหลดโปรแกรมควบคุมล่าสุด เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เยี่ยมชม ATI เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  http://www.amd.com/
 • Radeon 9700
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้ ด้วยการ versiondriver 9062, Windows Millennium Edition หรือ Microsoft Windows 98, ofNations เพิ่มขึ้นอาจไม่เริ่มทำงาน เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุม mostrecent เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เยี่ยมชม ATI เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  http://www.amd.com/

Intel

 • Intel 740, 810 และ 815 Chipsets
  ปัญหา 1: เมื่อคุณพยายามที่จะเริ่มต้นขึ้นของ Nations ใน chipsets เหล่านี้ อาจปรากฏเป็น blackscreen และเกมอาจหยุดการตอบสนอง ไม่มี knownresolution สำหรับปัญหานี้ได้

  ออก 2: หลังจากเกมเล่นภาพยนตร์เกริ่นนำ คุณอาจได้รับ aMicrosoft รายงานข้อผิดพลาดกล่องโต้ตอบ มีรายละเอียดดังต่อไปนี้:
  ModName: d3dgl.dll ออฟเซต: 000122c 6 ครั้ง
  Thisbehavior อาจเกิดขึ้นถ้าการ์ดแสดงผลของคุณไม่มี torun หน่วยความจำเพียงพอเกม เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องซื้อ และติดตั้งแบบ videoadapter ที่ได้รับการสนับสนุน โดยขึ้นของ Nations ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ ด้วย purchasingor ติดตั้งอะแดปเตอร์วิดีโอใหม่ ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • ปเซ็ต Intel 845
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้จะเล่นขึ้นของ Nations และคุณพยายามที่จะสร้างอักขระผู้ขาย เกมอาจหยุดการตอบสนอง Toresolve ปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการแสดงของคุณ

  เมื่อคุณเริ่มขึ้นของ Nations คุณอาจได้รับข้อความ followingerror:
  โปรแกรมควบคุมการ์ดแสดงผลนี้ไม่สนับสนุน foruse กับขึ้นของ Nations โปรดดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจากเว็บไซต์ของ yourmanufacturer
  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลดและ installthe การ์ดแสดงผลโปรแกรมควบคุมล่าสุด เมื่อต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมควบคุมล่าสุด เยี่ยมชม thefollowing Intel เว็บไซต์:
  http://www.intel.com
  เมื่อต้องการค้นหาไซต์สนับสนุนโปรแกรมควบคุม แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Intel:
  http://downloadcenter.intel.com
  เลือกระบบปฏิบัติการของคุณ แล้ว คลิ กไปดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดที่มีอยู่ในไซต์

NVIDIA

 • Ultra v 3800 SUS
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations กับการ์ดแสดงผลนี้ เกมอาจไม่เริ่มทำงาน เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุม mostrecent สำหรับการ์ดแสดงผลนี้ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ ASUS:
  http://www.asus.com
 • สร้างสรรค์ Annihilator Pro
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้จะเล่นขึ้นของ Nations ตัวชี้เมาส์อาจกะพริบ และคุณอาจพบความเสียหายเล็กน้อยของ gamegraphics เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้ง driversfrom ล่าสุดผู้ผลิตปเซ็ต
 • V550 Viper ข้าวหลามตัด
  เมื่อคุณพยายามจะสร้างอักขระผู้ค้าใน ofNations เพิ่มขึ้น เกมอาจหยุดการตอบสนอง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด andinstall โปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลนี้
 • Maxi guillemot Gamer Cougar เมื่อคุณพยายามที่จะเริ่มต้นขึ้นของ Nations ในระบบ โดยใช้บัตร thisvideo คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดในการเตรียมใช้งานแบบกราฟิก เมื่อต้องการแก้ไข thisissue ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลนี้ เมื่อต้องการ doso เยี่ยมชม NVIDIA เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  http://www.nvidia.com
 • LeadTek GeForce3 เว 200
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้จะเล่นขึ้นของ Nations การขยายอาวุธนิวเคลียร์อาจปรากฏเป็นเพียงอย่างเดียวเป็นวงกลมสีขาวได้ เมื่อต้องการแก้ไข thisissue ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลนี้ เมื่อต้องการ doso เยี่ยมชม Leadtek เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  http://www.leadtek.com
 • ความเร็ว s เทราไบต์ 4400
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations กับการ์ดแสดงผลนี้ สิ่งผิดวิสัยกราฟิกอาจเกิดขึ้นกับเงาแผนภูมิในเกม เมื่อต้องการแก้ไข thisissue ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุม NVIDIA ล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลนี้เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เยี่ยมชม NVIDIA เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  http://www.nvidia.com
 • TNT, TNT2 และ Vantaเกมอาจจบการทำงานโดยไม่คาดคิด และแสดงข้อความ "Visual C++ RuntimeError" เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ตั้งค่า inWindows คุณภาพสีของจอแสดงผลของคุณ เป็นแบบ 32 บิต และจากนั้น ในเกม:
  1. คลิกตัวเลือกและส่วนกำหนดค่า
  2. บนแท็บรูปภาพสำหรับความละเอียดเลือกตั้งค่าแบบ 32 บิต (ตัวอย่างเช่น1024 x 768 x 32)
  3. คลิกเปลี่ยนแปลงเพื่อแก้ปัญหาและจากนั้น คลิกตกลง
  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการขึ้นของ Nations Update.See ข้อมูลอ้างอิง ส่วนบทความ ofthis สำหรับคำแนะนำ
 • NVIDIA GeForce
  เมื่อคุณพยายามที่จะใช้โปรแกรมควบคุม GeForce เล่นขึ้นของ Nations ประสิทธิภาพของเกมอาจลดลงเป็นครั้งแรกที่เริ่มเกมหลังจากเริ่ม thecomputer เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ออกจากเกม โดย pressingALT + F4 แล้ว เริ่มเกมส์ใหม่ หลังจากที่คุณเริ่มระบบใหม่ครั้งเดียว shouldperform เกมตามปกติจนกระทั่งในครั้งต่อไปที่คุณเริ่มต้นคอมพิวเตอร์
 • NVIDIA (GeForce 3, 4)
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลเหล่านี้เมื่อต้องการเล่นเพิ่มขึ้น ofNations, explosions อาวุธนิวเคลียร์อาจปรากฏไม่พร้อมใช้งาน (จาง), และ boatreflections อาจไม่ปรากฏขึ้น เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุด themost สำหรับการ์ดแสดงผลนี้ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น แวะไปที่ไซต์ NVIDIAWeb ต่อไปนี้:
  http://www.nvidia.com
 • NVIDIA GeForce2 MX ที่ 200
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้ ด้วย driversto การขายปลีกเล่นขึ้นของ Nations ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP ตัวชี้อาจ respondslowly และข้ามไปยังพื้นที่ที่ไม่คาดคิดของหน้าต่างเกม เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งไดรเวอร์ล่าสุดของ NVIDIA เมื่อต้องการทำเช่นนั้น แวะไปที่ไซต์เว็บ NVIDIA thefollowing:
  http://www.nvidia.com
 • NVIDIA GeForce2 MX ที่ 200
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้ ด้วย driversto การขายปลีกเล่นขึ้นของ Nations ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP ผิวน้ำอาจ notblend ได้อย่างราบรื่น เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งไดรเวอร์ recentNVIDIA ส่วนใหญ่ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เยี่ยมชม NVIDIA เว็บไซต์ต่อไปนี้:http://www.nvidia.com
 • NVIDIA GeForce 256
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้จะเล่นโหมดขึ้นของ Nationsin 32-บิต อาจแฟลชตัวชี้เมาส์ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ Start Riseof Nations ในโหมด 16 บิต เมื่อต้องการเปลี่ยนจาก โหมด 32 บิตเป็นแบบ 16 บิตคลิกโพรไฟล์ & ตัวเลือกบนเมนูหลัก คลิกแท็บกราฟิกแล้ว คลิ กแก้ปัญหา 16 บิตหนึ่ง

อื่น ๆ

 • 3dfx Voodoo 3 3000
  การเพิ่มขึ้นของ Nations อาจไม่เริ่มทำงานบนคอมพิวเตอร์ที่กำลัง usingthis การ์ดแสดงผล โดยไม่คำนึงถึงระบบปฏิบัติการ หลังจากที่เริ่มโปรแกรม หน้าจออาจกะพริบสีดำสั้น ๆ และจากนั้น เกมอาจหยุดการตอบสนองไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาที่ไม่รู้จักสำหรับปัญหานี้
 • 3dfx Voodoo 5 (AGP ชุด)
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลนี้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 98 SecondEdition ขึ้นของ Nations, mayoccur สิ่งผิดวิสัยกราฟิกต่าง ๆ บนรูปน้ำบนแผนผังในเกมที่เล่น ไม่มีการตัดสินค้าจากคลัง forthis ไม่รู้จักการแก้ปัญหา
 • 3dfx Voodoo 5 (AGP ชุด)
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations บนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 98 Second Edition 32 บิตกับการ์ดแสดงผลนี้ maynot องค์ประกอบของส่วนติดต่อผู้ใช้ปรากฏอยู่ หรืออาจเสียหาย นี้อาจป้องกันไม่ให้คุณเล่นเกม Toresolve ปัญหานี้ เริ่มต้นขึ้นของ Nations ในโหมด 16 บิต เมื่อต้องการทำเช่นนั้น ใน mainmenu คลิกตัวเลือกโพรไฟล์ &คลิกแท็บกราฟิกแล้ว คลิ กหนึ่ง 16-bitresolutions
 • ฟิวชันสัตว์ประหลาดรูปข้าวหลามตัด
  เมื่อคุณพยายามที่จะ เล่นขึ้นของ Nations กับวิดีโอการ์ดใบนี้ เกมอาจไม่เริ่มทำงานอาจไม่เริ่มทำงาน หน้าต่างเกมอาจสั้น ๆ แฟลชสีดำ และหยุดการตอบสนองแล้ว ไม่มีการแก้ปัญหาที่ไม่รู้จักสำหรับ thisissue
 • Hercules prophet สามมิติ 4500 (PowerVR Kyro 11)
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations กับการ์ดแสดงผลความละเอียด at32 บิตบนคอมพิวเตอร์ที่มีระบบปฏิบัติการ Windows XP หรือ Windows 2000 ตัวชี้เมาส์อาจกะพริบในระหว่างเกม เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เริ่มต้นขึ้นของ Nations ในโหมด 16 บิต การเปลี่ยนจากโหมด 32 บิตเป็นแบบ 16-บิต คลิกโพรไฟล์ & ตัวเลือกบนเมนูหลัก คลิกแท็บกราฟิกแล้ว คลิกแก้ปัญหา 16 บิตหนึ่ง
 • 400-Matrox Millennium G
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations กับการ์ดแสดงผลนี้ อาคารอาจครอบคลุมแพทช์สีขาวทึบแทนสีกราฟิก และปุ่มข้อความบางอย่างอาจไม่ปรากฏขึ้น เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด andinstall โปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลนี้ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เยี่ยมชม thefollowing Matrox เว็บไซต์:
  http://www.matrox.com
 • Matrox Millennium G-550
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations กับการ์ดแสดงผลความละเอียดบิต at32 ตัวชี้เมาส์อาจแฟลชในระหว่างเกม เมื่อต้องการแก้ไข thisissue ปรับปรุงให้เป็นโปรแกรมควบคุมล่าสุด เมื่อต้องการทำเช่นนั้น แวะไปที่ไซต์ MatroxWeb ต่อไปนี้:
  http://www.matrox.com
  Microsoft ให้ข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นนี้
 • S3 กราฟิก SuperSavage/IX
  เกมอาจจบการทำงานโดยไม่คาดคิด และแสดงข้อความ "Visual C ++ รันไทม์" ข้อผิดพลาด เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ตั้งค่าจอแสดงผล colorquality ใน Windows เป็น 16 บิต และจากนั้น ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกตัวเลือกและส่วนกำหนดค่า
  2. บนแท็บรูปภาพความละเอียดสำหรับเลือกการตั้งค่า 16 บิต - ตัวอย่างเช่น1024 x 768 x 16
  3. คลิกเปลี่ยนแปลงเพื่อแก้ปัญหาและจากนั้น คลิกตกลง
  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการขึ้นของ Nations Update.See ส่วน "อ้างอิง" ของบทความนี้สำหรับคำแนะนำ
 • จ้ะ 315
  เมื่อคุณพยายามที่จะเล่นขึ้นของ Nations กับการ์ดแสดงผลนี้ ลักษณะพิเศษ shore อาจปรากฏ blocky บนแผนผังในเกม เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลของคุณ
 • ลัก KYRO
  เมื่อคุณพยายามใช้การ์ดแสดงผลตามปเซ็ตนี้ thegraphics อาจดังนั้นเสียหายว่า เกมจะทำงานไม่ เมื่อต้องการแก้ไข thisissue ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดจากบริษัทผู้ผลิต
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการแสดงผล ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
263039 เกม: วิธีการแก้ไขปัญหาการแสดงผล

ข้อมูลอ้างอิง

เมื่อต้องการขอรับล่าสุดขึ้นของ Nations อัพเดต ใช้ตัวเลือกต่อไปนี้:
 • ใช้ปุ่มตรวจสอบหาการปรับปรุง:
  1. เริ่มการเพิ่มขึ้นของ Nations
  2. คลิกตรวจหาโปรแกรมปรับปรุง
  3. ทำตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอเพื่อปรับปรุงขึ้นของ Nations
สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์การแสดงผลของคุณ แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/gp/vendors/en-us
เมื่อต้องการดูว่ามีการปรับปรุงโปรแกรมควบคุมที่เกี่ยวข้อง แวะไปต่อไปนี้ Microsoft เว็บไซต์ Windows Update:
http://update.microsoft.com
คลิกปุ่มเล่นเพื่อดูนี้สาธิตสื่อแบบกระแสข้อมูล
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft จะไม่ให้การรับประกันทั้งโดยนัยหรือโดยอื่นใดเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 820089 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 มิถุนายน 2557 - Revision: 8.0
ใช้กับ
 • Microsoft Rise of Nations
 • Microsoft Rise of Nations: Gold Edition
 • Microsoft Rise of Nations: Thrones and Patriots
Keywords: 
dftsdahomeportal kbhardware kbdisplay kberrmsg kbinfo kbmt KB820089 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:820089

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com