"ล้มเหลวสำหรับผู้ใช้เข้าสู่ระบบ" ข้อผิดพลาดเมื่อคุณเข้าสู่ระบบของ SQL Server

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 555332 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ถ้าคุณเป็นลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ค้นหาการแก้ไขปัญหา และทรัพยากรในการเรียนรู้เพิ่มเติม การสนับสนุนสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไซต์
ผู้เขียน: Yuval Sinay MVP
ปฏิเสธเนื้อหาในการแก้ไขปัญหาของชุมชน
MICROSOFT CORPORATION และ/หรือซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องทำให้ไม่ได้ยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับความเหมาะสม ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่อยู่นี้ ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องทั้งหมดดังกล่าวไว้ "ตามที่เป็นอยู่" โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องแปลง DISCLAIM รับประกันและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการรับประกันโดยนัยทั้งหมดและเงื่อนไขของความสามารถในเชิงพาณิชย์ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ ไม่ต้องเปลืองแรง WORKMANLIKE ชื่อเรื่อง และนี้ทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตกลงที่ จะ MICROSOFT และ/หรือของซัพพลายเออร์จะไม่รับผิดชอบสำหรับการเสียหายใด ๆ โดยตรง ทางอ้อม โทษ ความ พิเศษ เสียหรือใด ๆ เสียก็ตามรวม โดยไม่มีข้อจำกัด เสียหายสำหรับการสูญหายของข้อมูล การใช้งาน หรือ กำไร เกิดของ หรือเชื่อมต่อในลักษณะอยู่ ด้วยการใช้ หรือไม่สามารถใช้ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่อยู่นี้ไม่ว่าจะเป็นยึดตามสัญญา กำไร NEGLIGENCE หนี้สินที่เข้มงวด หรือมิฉะนั้น ถูกขอแนะนำของเสียที่อาจเกิดขึ้นแม้ว่า MICROSOFT หรือของซัพพลายเออร์ใดๆ ได้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลัง จากคุณติดตั้ง Microsoft 2012 การเซิร์ฟเวอร์ SQL, SQL Server 2008, SQL Server 2005, SQL Server 2000 และคุณพยายามเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ SQL Server คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
 • เข้าสู่ระบบล้มเหลวสำหรับผู้ใช้ ' % * ls' เข้าสู่ระบบมีการล็อกอินของ SQL Server และไม่สามารถใช้ได้กับ Windows Authentication.%.*ls
 • เข้าสู่ระบบล้มเหลวสำหรับผู้ใช้ 'ชื่อผู้ใช้'. ผู้ใช้จะไม่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อ SQL Server ที่เชื่อถือ (Microsoft SQL Server ข้อผิดพลาด: 18452)

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นถ้าผู้ใช้พยายามเข้าสู่ระบบ ด้วยข้อมูลประจำตัวที่ไม่สามารถตรวจสอบ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ในสถานการณ์ต่อไปนี้:
 • สถานการณ์สมมติที่ 1: การเข้าสู่ระบบอาจมีการล็อกอินของ SQL Server แต่เซิร์ฟเวอร์ยอมรับการพิสูจน์ตัวจริงของ Windows เท่านั้น
 • สถานการณ์สมมติที่ 2: คุณกำลังพยายามเชื่อมต่อ โดยใช้การพิสูจน์ตัวจริงของเซิร์ฟเวอร์ SQL แต่ไม่มีการเข้าสู่ระบบที่ใช้อยู่บน SQL Server
 • สถานการณ์สมมติที่ 3: การเข้าสู่ระบบอาจใช้การรับรองความถูกต้องของ Windows แต่ล็อกอินเป็นตัวหลักของ Windows ที่ไม่รู้จัก หลักการ Windows ไม่รู้จักหมายความ ว่า Windows ไม่สามารถตรวจสอบการเข้าสู่ระบบ ซึ่งอาจเนื่องจากการล็อกอินของ Windows จากโดเมนไม่น่าเชื่อถือ

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนที่นำไปใช้กับสถานการณ์ของคุณ

สถานการณ์สมมติที่ 1: ตั้งค่าคอนฟิก SQL Server ในโหมดการรับรองความถูกต้องแบบผสม

2012 ของ SQL Server, SQL Server 2008 และ SQL Server 2005
 1. เปิด Studio จัดการของ SQL Server เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิก รีสตาร์ทคลิก โปรแกรมทั้งหมดคลิก Microsoft SQL Server 200 x (x คือ รุ่นของ SQL)แล้ว คลิก Studio จัดการของ SQL Server.
 2. คลิกขวาที่เซิร์ฟเวอร์ และจากนั้น คลิก คุณสมบัติ. See image.
 3. ในการ รักษาความปลอดภัย หน้า ภายใต้ เซิร์ฟเวอร์การรับรองความถูกต้องคลิก โหมดของ SQL Server และการรับรองความถูกต้องของ Windows ปุ่มตัวเลือก จากนั้น คลิก ตกลง. See image.
 4. ในกล่องโต้ตอบ Studio จัดการของ SQL Server คลิก ตกลงเมื่อต้องการรีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์ SQL

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู เลือกโหมดการรับรองความถูกต้อง ใน SQL Server หนังสือออนไลน์
SQL Server 2000
 1. เปิดตัวจัดการองค์กร เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิก รีสตาร์ทคลิก โปรแกรมทั้งหมดคลิก Microsoft SQL Server 2000แล้ว คลิก ตัวจัดการองค์กรของ SQL Server.
 2. ขยายกลุ่มเซิร์ฟเวอร์
 3. คลิกขวาที่เซิร์ฟเวอร์ และจากนั้น คลิก คุณสมบัติ. See image.
 4. คลิก รักษาความปลอดภัย ต่อไปนี้ See image.
 5. ภายใต้ รับรองความถูกต้องคลิก SQL Server และ Windows ปุ่มตัวเลือก
 6. เริ่มการทำงานของ sql SERVER สำหรับการเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้

สถานการณ์สมมติที่ 2: ตรวจสอบว่า มีการเข้าสู่ระบบ SQL Server

ถ้าคุณกำลังพยายามเชื่อมต่อกับ SQL Server โดยใช้การพิสูจน์ตัวจริงของเซิร์ฟเวอร์ SQL และมีการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์สำหรับการรับรองความถูกต้องของโหมดผสม ตรวจสอบว่า มีการเข้าสู่ระบบ SQL Server อยู่หรือไม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูสร้างล็อกอิน ใน SQL Server หนังสือออนไลน์

สถานการณ์สมมติที่ 3: การเข้าสู่ระบบอาจใช้การรับรองความถูกต้องของ Windows แต่ล็อกอินเป็นตัวหลักของ Windows ที่ไม่รู้จัก

ถ้าคุณกำลังพยายามเชื่อมต่อกับ SQL Server โดยใช้การรับรองความถูกต้องของ Windows การตรวจสอบว่า คุณเข้าสู่ระบบในไปยังโดเมนที่ถูกต้อง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 555332 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 กันยายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2012 Standard
 • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2012 Developer
 • Microsoft SQL Server 2012 Express
 • Microsoft SQL Server 2012 Web
 • Microsoft SQL Server 2008 Standard
 • Microsoft SQL Server 2008 Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2008 Developer
 • Microsoft SQL Server 2008 Express
 • Microsoft SQL Server 2008 Workgroup
 • Microsoft SQL Server 2008 Web
 • Microsoft SQL Server 2005 Standard Edition
 • Microsoft SQL Server 2005 Developer Edition
 • Microsoft SQL 2005 Server Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2005 Express Edition
 • Microsoft SQL 2005 Server Workgroup
 • Microsoft SQL Server 2000 Standard Edition
 • Microsoft SQL Server 2000 Enterprise Edition
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:555332

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com