ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "RUNDLL32.EXE - รายการจุดไม่พบ" เมื่อคุณเริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 330159 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง:
RUNDLL32.EXE - ไม่พบรายการจุด: กระบวนงานรายการการจุด ThunkConnect32 อาจไม่มีอยู่ในไลบรารีการเชื่อมโยงแบบไดนามิก KERNEL32.dll

RUNDLL - ข้อผิดพลาดในรายการ: NvCplDaemon NvQTwk หายไป

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากมีปัญหากับไดรเวอร์การ์ดแสดงผลของ NVIDIA

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผล NVIDIA สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุม NVIDIA ไปที่ NVIDIA เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.nvidia.com
Microsoft จะให้ข้อมูลติดต่อของบริษัทอื่น เพื่อช่วยให้คุณสามารถขอรับการสนับสนุนทางเทคนิคได้ ข้อมูลติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อกับบริษัทอื่นๆ เหล่านี้

หมายเหตุ:: ถ้าคุณไม่สามารถเริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้คุณลักษณะ last known Good Configuration ของ Microsoft Windows XP หลังจากที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณเสร็จเรียบร้อยแล้ว ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุม NVIDIA ที่ปรับปรุงแล้ว แล้ว รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้คุณลักษณะ last known Good Configuration ของ Microsoft Windows XP คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
307852HOW TO: เริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้คุณลักษณะการกำหนดค่าที่ดีล่าสุดท้ายใน Windows XP

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 330159 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kburl kbdisplay kbenv kberrmsg kbprb kbmt KB330159 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:330159

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com