ปัญหาเกี่ยวกับการรับรองความถูกต้อง Kerberos เมื่อผู้ใช้เป็นสมาชิกของกลุ่มจำนวน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 327825 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
การสนับสนุนสำหรับ Windows Vista Service Pack 1 (SP1) สิ้นสุดลงในวันที่ 12 กรกฎาคม 2011 เมื่อต้องการได้รับโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับ Windows ต่อไป ต้องแน่ใจว่าคุณกำลังเรียกใช้ Windows Vista Service Pack 2 (SP2) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูเว็บเพจของ Microsoft นี้: สนับสนุนจะสิ้นสุดลงสำหรับ Windows บางรุ่น.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อผู้ใช้เป็นสมาชิกของกลุ่มจำนวน ผู้ใช้นั้นอาจมีปัญหา กับการรับรองความถูกต้อง หรือ มีการตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม' บทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้อธิบายอาการเหล่านี้ในรายละเอียดเพิ่มเติม:

269643 การรับรองความถูกต้อง Kerberos Explorer อินเทอร์เน็ตไม่ทำงานเนื่องจากมีการเชื่อมต่อกับ IIS บัฟเฟอร์ไม่เพียงพอ
280380 สามารถใช้ได้กับกระบวนงานที่เก็บไว้แบบขยายโกงเกินขนาดบัฟเฟอร์
2020943 "HTTP 400 - เสียคำขอ (คำร้องขอในหัวข้อความยาวเกินไป)" เกิดข้อผิดพลาดใน Internet Information Services (IIS)
การแก้ปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความเหล่านี้บอกให้คุณปรับเปลี่ยนค่ารีจิสทรี MaxTokenSize การปรับปรุงถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหานี้ ถ้าคุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความนี้ คุณอาจไม่มีการแก้ไขค่าเริ่มต้น MaxTokenSize

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความนี้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ที่แสดงไว้ในส่วนนี้

สาเหตุ

ผู้ใช้ไม่สามารถรับรองความถูกต้องเนื่องจากโทเค็น Kerberos ที่สร้างขึ้นในระหว่างความพยายามในการรับรองความถูกต้องมีขนาดคงที่สูงสุด ขนส่งเช่นการเรียกขั้นตอนระยะไกล (RPC) และ HTTP อาศัยค่า MaxTokenSize เมื่อพวกเขาจัดสรรบัฟเฟอร์สำหรับการรับรองความถูกต้อง ใน Windows 2000 (รุ่นรุ่นดั้งเดิม), ค่า MaxTokenSize จะถึง 8000 ไบต์ ใน Windows 2000 Service Pack 2 (SP2) และ Windows Server 2003 ค่า MaxTokenSize เป็น 12,000 ไบต์

Kerberos ใช้ฟิลด์ใบรับรองแอตทริบิวต์ของสิทธิ์การใช้งาน (PAC) ของแพคเก็ต Kerberos การขนส่งที่เป็นสมาชิกของ กลุ่มไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ Start ด้วย Windows Server 2012 ไม่มีฟิลด์ข้อมูล (ควบคุมการเข้าถึงแบบไดนามิก) การอ้างสิทธิ์ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ ถ้ามีจำนวนสมาชิกของกลุ่มผู้ใช้ และถ้ามีการอ้างสิทธิ์ต่าง ๆ สำหรับผู้ใช้หรืออุปกรณ์ที่ใช้ ฟิลด์เหล่านี้สามารถใช้พื้นที่ว่างในแพ็คเก็ตมากมาย

ถ้าผู้ใช้เป็นสมาชิกของกลุ่มมากกว่า 120 บัฟเฟอร์ที่ถูกกำหนด โดยค่า MaxTokenSize ไม่ใหญ่พอ ดังนั้น ผู้ใช้ไม่สามารถรับรองความถูกต้อง และพวกเขาอาจได้รับข้อผิดพลาด "หน่วยความจำ" ก่อนที่จะใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความนี้ กลุ่มทั้งหมดที่ถูกเพิ่มไปยังบัญชีผู้ใช้เพิ่มบัฟเฟอร์นี้ โดย 40 ไบต์

หมายเหตุ ในหลายสถานการณ์ การรับรองความถูกต้องของ Windows NTLM ทำงานตามที่คาดไว้ คุณอาจไม่เห็นปัญหาการรับรองความถูกต้อง Kerberos ไม่ มีการวิเคราะห์ อย่างไรก็ตาม สถานการณ์จำลองที่จะใช้การตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม'อาจทำงานอย่างที่คาดไว้

การแก้ไข

สิ่งสำคัญเมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องตั้งค่ารีจิสทรี MaxTokenSize สำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในกระบวนการรับรองความถูกต้องของ Kerberos ซึ่งรวมถึงไคลเอ็นต์ SQL Server(นั่นคือ คีย์รีจิสทรีจะต้องถูกตั้งค่าบนคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการ/ตอบสนองต่อการร้องขอ ดังนั้น ถ้าไม่มีไคลเอ็นต์ SQL Server ใช้โปรแกรมประยุกต์บนเว็บ หรือโทเค็นของผู้ใช้ที่มีการส่งผ่านไปยังฐานข้อมูล SQL เซิร์ฟเวอร์ backend คีย์รีจิสทรีจะถูกตั้งค่าบนคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ SQL Server, SQL Server ฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ และนอกจากนี้ คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่กำลังเรียกใช้ Internet Explorer เว็บเซิร์ฟเวอร์ที่เรียกใช้ที่กำลังเรียกใช้ IISฯลฯ)

หมายเหตุ หมายเลขรุ่นของ Windows ต่อไปนี้รวมถึงการแก้ไขสำหรับปัญหานี้:
 • Windows 8
 • Windows Server 2012
 • Windows 7
 • Windows Server 2008 R2
 • Windows Server 2003
 • Windows Vista
 • Windows Server 2008
 • Windows XP Professional

ข้อมูล Service pack

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Microsoft Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
260910 วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Windows 2000

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

สามารถโหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนจาก Microsoft ได้แล้ว อย่างไรก็ตาม มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้ ใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่รุนแรงได้รับผลกระทบจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอถัดไป Windows 2000 service pack ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ทันที ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน สำหรับรายชื่อทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสนับสนุน ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ ในบางกรณี ค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนอาจสามารถยกเลิกได้ถ้า Microsoft Support Professional พบว่าการปรับปรุงเฉพาะจะสามารถแก้ปัญหาของคุณได้ ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะมีผลกับคำถามการสนับสนุนเพิ่มเติมและปัญหาที่ไม่สามารถจัดเฉพาะเจาะจงในการปรับปรุงเวอร์ชันภาษาอังกฤษของ hotfix นี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้แท็บ โซนเวลา ในรายการ วันและเวลา ใน Control Panel

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน" ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขครั้งแรกใน Microsoft Windows 2000 Service Pack 4

ข้อมูลเพิ่มเติม

โทเค็นขนาดคำนวณ Windows 2000 Windows Server 2008 R2

ถ้าคุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความนี้ คุณไม่มีการปรับเปลี่ยนค่ารีจิสทรี MaxTokenSize ในกรณีส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม มีบางสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนค่ารีจิสทรี MaxTokenSize หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้กับตัวควบคุมโดเมนทั้งหมด ใช้สูตรต่อไปนี้เพื่อกำหนดว่า คุณต้องการปรับเปลี่ยนค่า MaxTokenSize:
TokenSize = 1200 + 40 d + 8s
สูตรนี้ใช้ค่าต่อไปนี้:
 • d:จำนวนผู้ใช้ที่เป็นสมาชิกของกลุ่มภายในโดเมน บวกกลุ่มหลากหลายอยู่ภายนอกโดเมนบัญชีผู้ใช้ที่ผู้ใช้เป็นสมาชิกของจำนวน บวกจำนวนของกลุ่มที่แสดงในการรักษาความปลอดภัยรหัส (SID) ประวัติ
 • s:จำนวนกลุ่มสากลความปลอดภัยที่ผู้ใช้เป็นสมาชิกของบวกด้วยจำนวนของผู้ใช้บัญชีโดเมนที่ผู้ใช้เป็นสมาชิกของกลุ่มหลากหลาย
 • 1200: มูลค่าที่ประเมินสำหรับค่าใช้จ่ายในบัตร ค่านี้อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่นความยาวของชื่อโดเมน DNS ชื่อลูกค้า และปัจจัยอื่น ๆ
ในสถานการณ์ที่การมอบหมายใช้ (ตัวอย่างเช่น เมื่อผู้ใช้รับรองความถูกต้องไปยังตัวควบคุมโดเมน), เราขอแนะนำว่า คุณคู่ขนาดโทเค็น

เมื่อการตั้งค่ารายการรีจิสทรี

ถ้าขนาดโทเค็นที่คุณคำนวณ โดยใช้สูตรนี้คือ น้อยกว่า 12,000 ไบต์ (ขนาดค่าเริ่มต้น), คุณไม่มีการปรับเปลี่ยนค่ารีจิสทรี MaxTokenSize บนไคลเอนต์ในโดเมน ถ้าค่า มากกว่า 12,000 ไบต์ ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้สำหรับคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีการปรับเปลี่ยนค่ารีจิสทรี MaxTokenSize:

263693 ไม่สามารถใช้'นโยบายกลุ่ม'สำหรับผู้ใช้ที่เป็นสมาชิกของกลุ่มจำนวน

หมายเหตุ
 • เมื่อคุณเปลี่ยนค่า MaxTokenSize คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้
ค่าแนะนำสำหรับรายการรีจิสทรีMaxTokenSizeคือ 65535 ทศนิยมหรือเลขฐานสิบหก FFFF ค่า MaxTokenSize ระบุ Kerberos ticket ถาวรบัฟเฟอร์ที่ประกอบด้วย SIDs ที่แทนกลุ่มซึ่งบัญชีเป็นสมาชิก ที่ได้รับ

เมื่อต้องการใช้ขนาดปลอดภัย คุณสามารถเลือกเพื่อตั้งค่าMaxTokenSize 48000ตามการสนทนาเกี่ยวกับข้อจำกัดที่แนะนำ โดยขนาดของส่วนหัว HTTP ต่อไปในบทความนี้ ขึ้นอยู่กับค่าคุณกำลังใช้อยู่ คุณก่อนประสบปัญหากับเหตุการณ์ข้อผิดพลาด Kerberos หรือข้อผิดพลาด IIS HTTP 400

ปัญหาที่คุณอาจพบ

ปัญหาที่ทราบสำหรับขนาดของโทเค็นการเข้าถึง:

หน่วยงานด้านความปลอดภัยภายในเครื่อง (LSA) บริการสร้างโทเค็นการเข้าถึงผู้ใช้จากบัฟเฟอร์นี้ SID ขีดจำกัดตายของลูกค้า เอง SIDs สำหรับโทเค็นนี้คือ 1,015 ดูบทความนี้:
328889 ผู้ใช้เป็นสมาชิกของกลุ่มมากกว่า 1,015 อาจไม่ผ่านการรับรองความถูกต้องเข้าสู่ระบบ
http://support.microsoft.com/kb/328889/EN-US

ดังนั้น ค่า MaxTokenSize สำหรับ SIDs มากกว่า 1015 ที่มีผลบังคับใช้ไม่ได้ประโยชน์ ในสูตรต่อไปนี้:
MaxTokenSize = 1200 + 40 d + 8s
40d หมายความ ว่า คุณมี 40 ไบต์สำหรับ SID โดเมนกลุ่มท้องถิ่น 8s หมายถึง 8 ไบต์สำหรับ SID กลุ่มโดเมนสากล/สากล

ดังนั้น ถ้าคุณมีค่าเท่ากับ MaxTokenSize 0x0000FFFF (64k), คุณอาจสามารถบัฟเฟอร์ประมาณ 1600 โดเมนเฉพาะกลุ่ม SIDs หรือประมาณ 8000 โดเมนสากล/สากลกลุ่ม SIDs ถ้าคุณใช้บัญชี "ที่น่าเชื่อถือสำหรับการมอบหมาย" ความต้องการบัฟเฟอร์แต่ละ SID อาจเป็นสองเท่า ในสถานการณ์เหล่านี้ คุณสามารถเพียงเก็บประมาณ 800 โดเมน SIDs กลุ่มภายในเครื่องเมื่อมีใช้ค่า MaxTokenSize 64K อย่างไรก็ตาม มีเฉพาะโดเมนเฉพาะกลุ่ม SIDs ไม่สถานการณ์สมมติทั่วไป ค่าของ 64K น่าจะเพียงพอแม้สถานการณ์การมอบหมายงาน

ปัญหาที่ทราบเมื่อใช้ค่าของ MaxTokenSize ที่มีขนาดใหญ่กว่า 65535

รุ่นก่อนหน้าของบทความนี้กล่าวถึงค่าไบต์ได้ถึง 100000 สำหรับMaxTokenSize เราได้พบว่า รุ่นของผู้ดูแลระบบ SMS มีปัญหาเมื่อการMaxTokenSizeเป็น100000หรือใหญ่กว่า เราได้ระบุว่า โพรโทคอล IPSEC IKE ไม่อนุญาตทรัพย์ BLOB จะกลายเป็นมีขนาดใหญ่กว่า 66536 ไบต์ และก็จะล้มเมื่อMaxTokenSizeถูกตั้งค่าเป็นค่าใหญ่กว่า

ปัญหาที่ทราบสำหรับเซิร์ฟเวอร์ HTTP ข้อมูลอินเทอร์เน็ตได้รับบัฟเฟอร์

เซิร์ฟเวอร์ข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต (IIS) ใช้ขนาดบัฟเฟอร์การร้องขอลดการลดเกิดการปฏิเสธบริการแบบเวกเตอร์การโจมตีของ 64 กิโลไบต์ อย่างไรก็ตาม ในการร้องขอ HTTP Kerberos Ticket จะถูกเข้ารหัสเป็น Base64 (ขยายหกบิตเป็นบิต 8 บิต) นอกจากนี้ และตั๋วโดยสาร Kerberos ใช้ 133 เปอร์เซ็นต์ของขนาดเดิม ดังนั้น เมื่อขนาดบัฟเฟอร์สูงสุดคือ 64 กิโลไบต์ใน IIS, 48 กิโลไบต์ของ Kerberos Ticket สามารถใช้

ถ้าคุณตั้งค่ารายการรีจิสทรีMaxTokenSizeเป็นค่าที่มีขนาดใหญ่กว่า 48000 และเนื้อที่บัฟเฟอร์ที่ใช้สำหรับ SIDs ข้อผิดพลาด IIS อาจเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณตั้งค่ารายการรีจิสทรีMaxTokenSize 48000 ข้อผิดพลาด Kerberos อาจเกิดขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขนาดบัฟเฟอร์ IIS คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
310156 วิธีการจำกัดขนาดหัวข้อของการส่งผ่าน HTTP ที่ IIS ที่ยอมรับจากไคลเอนต์ใน Windows 2000

920862 ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อพยายามเข้าถึงกล่องจดหมายใน Exchange Server 2003 ผู้ใช้ Outlook Web Access: " HTTP 400 ร้องขอไม่ถูกต้อง (หน้าร้องขอนานเกินไป) "

การเปลี่ยนแปลงใน Windows Server 2012

Windows Server 2012 นำการเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้เพื่อพิจารณาเรื่องเกี่ยวกับการบัฟเฟอร์นี้:
 • มีการเปลี่ยนแปลงค่าเริ่มต้นสำหรับ MaxTokenSize 48,000 ไบต์
 • ไม่มีชุดรูปแบบใหม่สำหรับการบีบอัด sids ในแบบ PAC.
 • ควบคุมการเข้าถึงแบบไดนามิกเพิ่มการอ้างสิทธิ์ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่กับตั๋วโดยสาร ดังนั้น คำนวณขนาด ticket ที่คาดไว้ไม่ตรงไปตรงมา คาดหวังได้ว่า ตั๋วที่ออก โดยตัวควบคุมโดเมน Windows Server 2012 มีขนาดเล็กกว่าตั๋วเหมือนกันที่ออกจากระบบปฏิบัติการรุ่นเก่ากว่า อ้างสิทธิ์เพิ่มขนาดบัตร อย่างไรก็ตาม หลังจากเซิร์ฟเวอร์แฟ้ม Windows Server 2012 กำลังใช้อ้างสิทธิ์แบบ คุณสามารถคาดหวังถึงขั้นตอนที่หาจำนวนของกลุ่มที่ควบคุมการเข้าถึงแฟ้มการตัดแต่งขนาดบัตรมีนัยสำคัญ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใน Windows Server 2012 ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/hh831717.aspx

ตัวอย่างของปัญหาเมื่อมีเกินขนาดบัตร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
277741 เข้าสู่ระบบ Internet Explorer ล้มเหลวเนื่องจากมีบัฟเฟอร์ไม่เพียงพอสำหรับ Kerberos
313661 ข้อความแสดงข้อผิดพลาด: "การหมดเวลาหมดอายุ" เกิดขึ้นเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ SQL Server ผ่าน TCP/IP และ Kerberos MaxTokenSize มีขนาดใหญ่กว่า 0xFFFF

เนื่องจากคุณอาจมีสถานการณ์สมมติการล็อกออนของข้ามโดเมนในฟอเรสต์ของคุณ ควรตั้งค่าฟอเรสต์ทั้งบนระบบทั้งหมดที่ใช้ Windows ดังนั้น จึง ขอแนะนำว่า ค่าสูงสุดสำหรับค่า MaxTokenSize เป็น 64K

สิ่งสำคัญ บนไคลเอนต์ของ SQL Server คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อเกิดปัญหานี้:
ไม่สามารถสร้างบริบท SSPI
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องตั้งค่ารีจิสทรี MaxTokenSize สำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในกระบวนการรับรองความถูกต้องของ Kerberos ซึ่งรวมถึงไคลเอ็นต์ SQL Server

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 327825 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 มิถุนายน 2557 - Revision: 6.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
 • Microsoft Windows XP Professional x64 Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 2
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Ultimate
 • Windows Server 2008 Datacenter
 • Windows Server 2008 Enterprise
 • Windows Server 2008 Standard
 • Windows Web Server 2008
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Foundation
 • Windows Server 2008 R2 Standard
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Ultimate
 • Windows Server 2012 Datacenter
 • Windows Server 2012 Essentials
 • Windows Server 2012 Foundation
 • Windows Server 2012 Standard
 • Windows 8 Enterprise
 • Windows 8 Pro
 • Microsoft Windows Server 2003 R2 Datacenter Edition (32-Bit x86)
 • Microsoft Windows Server 2003 R2 Datacenter Edition (64-Bit x86)
 • Microsoft Windows Server 2003 R2 Enterprise Edition (32-Bit x86)
 • Microsoft Windows Server 2003 R2 Enterprise Edition (64-Bit x86)
 • Microsoft Windows Server 2003 R2 Standard Edition (32-bit x86)
 • Microsoft Windows Server 2003 R2 Standard Edition (64-Bit x86)
 • Windows 8.1 Enterprise
 • Windows 8.1 Pro
 • Windows Server 2012 R2 Datacenter
 • Windows Server 2012 R2 Essentials
 • Windows Server 2012 R2 Foundation
 • Windows Server 2012 R2 Standard
Keywords: 
kbqfe kbhotfixserver kbsecurity kbwin2ksp4fix kbbug kbfix kbwin2000presp3fix kbwin2000presp4fix kbmt KB327825 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:327825

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com